Tin mới
Ảnh
Đạo diễn Ngọc Hiền đắt show mùa Tết
Đạo diễn trẻ Ngọc Hiền liên tục tạo dấu ấn vượt bậc từ những chương trình do anh đạo diễn như Lễ hội Nghinh Ông Cần Giờ, Lễ hội Văn Hóa Thế Giới Việt Nam - Hàn Quốc, Kỷ niệm 50 năm Mậu Thân - 1968…

Minh Béo ra mắt kênh YOUTUBE: Sao Minh Béo

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-01-16 07:01
Hiện nay với thời đại bùng nổ của công nghệ, các hình thức sản phẩm trên internet đang dần chiếm lĩnh thị trường. Nắm bắt thị hiếu của khán giả, Hãng Phim Sân Khấu Sao Minh Béo đã chính thức ra mắt kênh youtube với tên gọi: Sao Minh Béo. 
 
 
Hàng loạt các chương trình hài kịch được quay để ra mắt dịp tết 2018 như món quà đầu xuân của NS Minh Béo dành tặng cho khán giả và đánh dấu sự trở lại nghệ thuật của Anh. Với tên gọi “Cười với Minh Béo“, những tiểu phẩm hài như: Mê Người Đẹp, Lí Do Bị Thương, Nhà Hảo Tâm, Quá May Mắn, Bị Lừa Tình, Bễ Dĩa, Chiều Chồng Đêm Cuối, Đặc Ân… với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Danh Hài Minh Béo, Danh Hài Phúc Béo, MC-DV Ngọc Tiên, DVĐA Kim Tính, NS Linh Hà, DVĐA Hoa Trần, DVĐA Lê Ngọc Toàn, DVĐA Bích Phượng, DVĐA Hạnh Lâm, Á Vương Điện Ảnh Lê Nhớ, DVĐA Hà Hiểu Minh, Hồng Thanh, Lâm Kha, Kim Trường, Minh Tài, Ngân Thảo, Trà My, Nguyễn Triết, Lê Trung Cang, Lê Thái, Tuấn Kiệt, Khánh Tây, Hoàng Nhí, Mon, John Lê, Shendy Đàm, DiPu Trần, Linh San… với hy vọng sẽ mang lại cho khán giả nhiều tiếng cười rộn rã trong dịp đầu xuân.
Kênh youtube Sao Minh Béo sẽ còn ra mắt thêm các chương trình như: Talkshow Chuyện Bí Ẩn Showbiz, Gameshow Những Tình Huống Khó Đỡ, Chuyện Tình Mr Béo, Ăn Vặt Saigon, Kết Nối Thiện Duyên, Pháp Tâm Dân Tộc… và sắp tới định hướng như một kênh truyền hình trên internet. Hiện Hãng Phim Sao Minh Béo đang tuyển thêm nhân viên và diễn viên cho các dự án trên kênh youtube Sao Minh Béo, vào đầu xuân 2018 sẽ chính thức bấm máy bộ phim điện ảnh cho thế giới thứ ba: “Tôi Không Phải Đàn Ông“ với màu sắc hoàn toàn mới và cái nhìn thiện cảm, sâu sắc hơn về người đồng tính.
 
 
Bên cạnh đó Sân Khấu Sao Minh Béo dịp tết này sẽ ra mắt các vở diễn mới như: Cưới Vợ Ăn Tết, Tôi Không Phải Đàn Ông, Cưới Vợ Cho Chồng và các chương trình ca nhạc hài kịch Xuân Yêu Thương, Nụ Cười Xuân… Ngoài ra NS Minh Béo còn có kế hoạch đưa Sân Khấu Sao Minh Béo đi lưu diễn các tỉnh với những vở kịch ma TLXH hay nhất và lưu diễn nước ngoài như: Đức, Thuỵ Điển, Pháp, Cộng Hòa Séc, Hungari, Nauy, Hà Lan, Úc, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Campuchia…
Minh Béo và ekip thực hiện

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận