Tin mới
Ảnh
Minh Béo tái xuất đầu năm
Đầu năm 2018 Minh Béo đã tái xuất sân khấu từ 27 tết đến mùng 10 tết bằng nhiều chương trình tạp kĩ như: ... Chương Trình Ca nhạc hài kịch Xuân Yêu Thương và các vở kịch ...
Uyên Thảo muốn bái NSND Hồng Vân làm sư phụ
Uyên Thảo đóng vai con của NSND Hồng Vân trong vở kịch mới "Tám Thần Tài" vừa cho ra mắt khán giả vào tối ngày 10/2 tại sân khấu kịch Phú Nhuận. Đây là vở diễn về kịch hài đầu tiên không có ma sau vài năm vắng bóng tại sân khấu này.

Minh Béo ôm ấp Cindy Thái Tài trong vở diễn mới

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2015-04-30 12:04

Ngày 26/4, sân khấu kịch Minh Béo chính thức cúng Tổ cho 3 vở diễn chuẩn bị ra mắt. Cindy Thái Tài vào vai nữ chính một trong 3 vở kịch đóng chung với Minh Béo.


Trong lúc tập dợt, có những cảnh Minh Béo mùi mẫn với Cindy và ôm ấp lẫn nhau.

Minh Béo tiếp tục đầu tư cho sân khấu từ thiện của mình, anh chuẩn bị cho ra mắt 3 vở diễn mới để phục vụ khán giả trong dịp hè như: "Thi Thể Thứ Tư", "Tiếng Cười Sài Gòn" và "Nữ Thần Mặt Trăng".  Trong đó có 1 vở kịch thiếu nhi "Nữ Thần Mặt Trăng", dành cho khá giả nhỏ tuổi trong kì nghỉ hè sắp tới.

Là một danh hài có tiếng từ nhiều năm nay, sân khấu Sao Minh Béo luôn chú trọng trong vở kịch của anh dù kịch hình sự hay kịch ma, đều phải có tính chất hài hước. Lần đầu tiên anh cho ra mắt vở kịch thiếu nhi tại sân khấu của mình. Với thể loại hài hước có tính giáo dục cao, Minh Béo muốn các em có chỗ giải trí lành mạnh và bổ ích.

Ngoài Minh Béo và các học trò của anh tham gia các vở kịch, còn có sự xuất hiện của Cindy Thái Tài, Thái Chí Hùng, danh hài Hồng Tài, Xuân Quỳnh...

Một số hình ảnh trong buổi tập dợt đầu tiên cho 3 vở kịch:

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận