Tin mới
Ảnh

Minh Béo hội ngộ Minh Vương, Bạch Tuyết trong "Vầng Trăng Cổ Nhạc"

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2015-04-29 11:04

Trong chương trình “Vầng Trăng Cổ Nhạc” tháng 4 để chào mừng 40 năm giải phóng đất nước, nghệ sĩ Minh Béo đã có cơ hội hội ngộ cùng với Nghệ sĩ Nhân Dân Bạch Tuyết, Nghệ Sĩ Ưu Tú Minh Vương, Nghệ Sĩ Ưu Tú Trọng Phúc, Nghệ sĩ Quỳnh Hương và Nghệ Sĩ chuông vàng Ngọc Trắng qua một tiểu phẩm đầy ý nghĩa được trích trong Duyên Xưa của tác giả Tô Thiên Kiều.


Minh Béo với chương trình Vầng Trăng Cổ Nhạc


Anh vào vai bộ đội trong vở tuồng cải lương Duyên Xưa

Khi nhận được vai diễn anh bộ đội trong tiểu phẩm này, Nghệ sĩ Minh Béo cảm thấy có chút thiếu tự tin với ngoại hình của mình trong trang phục bộ đội. Với tính cách cẩn thận và đầu tư cho tất cả các vai diễn của mình, Nghệ sĩ của chúng ta đã đặt may một bộ đồ riêng cho “vóc dáng đặc biệt của mình” tại  xưởng may Quân Trang Bộ Đội tại Gò Vấp.

Cũng nhờ sự đầu tư này đã giúp nghệ sĩ có thêm chút tự tin khi khoác chiếc áo màu xanh liêng thiêng lên ngoại hình “nặng ký” của mình, nhưng khi các Nghệ Sĩ trong đêm diễn nhìn thấy và trao những lời có cánh cho mình – Nghệ sĩ Minh Béo như được tiếp thêm sức mạnh, sự tự tin để lấy đi biết bao nụ cười lẫn nước mắt của khán giả trong vai “Anh Nuôi Bộ Đội”.

Nghệ sĩ Minh Béo cho biết: “Minh rất vui khi được nhận vai diễn này, có thể nói đây là lần đầu Minh nhận vai bộ đội dù tại Sân Khấu SAO MINH BÉO, Minh đã dựng nhiều vở kịch xoay quanh chiếc áo xanh này nhưng chắc do mập nên chưa một lần được khoác lên mình nên hơi thiếu tự tin khi mặc chiếc áo thiêng liêng này. Nhưng Minh rất cảm ơn những sự động viên của các Nghệ Sĩ khác và cảm thấy vui khi được nhận những lời khen cho bộ cánh màu xanh này.”


NSUT Minh Vương


Nghệ sĩ Quỳnh Hương


NSND Bạch Tuyết


Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận