Tin mới
Ảnh
Minh Béo tái xuất đầu năm
Đầu năm 2018 Minh Béo đã tái xuất sân khấu từ 27 tết đến mùng 10 tết bằng nhiều chương trình tạp kĩ như: ... Chương Trình Ca nhạc hài kịch Xuân Yêu Thương và các vở kịch ...
Uyên Thảo muốn bái NSND Hồng Vân làm sư phụ
Uyên Thảo đóng vai con của NSND Hồng Vân trong vở kịch mới "Tám Thần Tài" vừa cho ra mắt khán giả vào tối ngày 10/2 tại sân khấu kịch Phú Nhuận. Đây là vở diễn về kịch hài đầu tiên không có ma sau vài năm vắng bóng tại sân khấu này.

Minh Béo chính thức ra mắt phim sitcom "Chàng Béo Tào Lao Truyện"

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-02-04 01:02

Sau khi casting các diễn viên, Hãng Phim Sân Khấu Sao Minh Béo đã chính thức bấm máy hai tập đầu của bộ phim sitcom hài “Chàng Béo Tào Lao Truyện", bối cảnh quay tại công viên, nhà biệt thự, nhà hàng tiệc cưới Kim Cương khu Tên Lửa và tại phim trường Sân Khấu Sao Minh Béo.


Nội dung phim là những câu chuyện dở khóc dở với những tình huống hài hước, trong tập 1 Cưa Người Đẹp và tập 2 Đi Đám Cưới có sự tham gia của: Danh Hài Minh Béo, Á Hậu Điện Ảnh 2014 Hạnh Lâm, Trương Thế Nhân, Ca Sĩ Tuấn Kiệt, Quán Quân Kịch Với Nhau 2017 Ngân Thảo, DV Ca Sĩ Minh Đăng, Đăng Khôi, Nhân Gobi, Đức Thiện, Bình Nguyễn, Thanh Tâm, Tuấn Vũ, Thảo Anh, Hoàng Chương, Ngân Kim, Min Nguyễn, Hoàng Duy, Hoàng Bảo… trong đó NS Minh Béo và DV Trương Thế Nhân sẽ là hai vai anh em xuyên suốt trong câu chuyện. 


Với vai diễn khù khờ hài hước dễ thương, NS Minh Béo đã lấy lại phong cách hài hước của mình để chinh phục khán giả qua các tác phẩm đánh dấu sự trở lại của anh. Phim dự kiến dài 100 tập với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.


Đây là bộ phim sitcom đầu tay của Hãng Phim Sao Minh Béo và đạo diễn trẻ Trương Thế Nhân. Tập 1 sẽ được phát vào ngày 10/2 tức 25 tết 2018 trên kênh youtube Sao Minh Béo và kênh Trương Thế Nhân.


Qua tết phim sẽ tiếp tục bấm máy các tập còn lại và chuẩn bị cho bộ phim điện ảnh chiếu rạp “Tôi Không Phải Đàn Ông" và “Công Nghệ PR Hotgirl“. Như vậy Hãng Phim Sao Minh Béo trực thuộc Cty TNHH Nghệ Thuật Giải Trí Sao Minh Béo đã chính thức mở đầu cho hàng loạt các dự án về điện ảnh và truyền hình sau nhiều sóng gió.


Hiện Sân Khấu Sao Minh Béo cũng đang hoàn tất các vở mới như: Cưới Vợ Ăn Tết, Cưới Vợ Cho Chồng, Lụa Máu, Tôi không phải Đàn Ông và chương trình ca nhạc tạp kĩ Xuân Yên Thương cho mùa tết 2018.


Với những cố gắng cho sự trở lại của mình , hy vọng những vở kịch và bộ phim được sản xuất từ NS Minh Béo sẽ được khán giả ủng hộ nhiệt tình nhất.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận