Tin mới
2
Hơn 300 công nhân nghỉ việc đòi lương
Không nhận được lương đúng thời hạn như hợp đồng cam kết, hàng trăm công nhân một công ty may ở Hà Tĩnh đình công, tập trung trước cổng công ty đòi lương.
Ảnh

Doanh nhân Nguyễn Văn Phúc đồng hành cùng Câu lạc bộ Hoa Việc Thiện

Sáng ngày 16/12 tại Hội trường Thành ủy, 272 Võ Thị Sáu – TP.HCM, Cơ quan đại diện phía Nam – Báo Nhân đạo và Đời sống tổ chức buổi Lễ giao lưu văn hóa – Tôn vinh những địa chỉ văn hóa tâm linh Phật giáo và những doanh nghiệp, doanh nhân, cá nhân có thành tích đóng góp tích cực trong phong trào xã hội từ thiện khu vực phía Nam.
Hơn 300 công nhân nghỉ việc đòi lương

Không nhận được lương đúng thời hạn như hợp đồng cam kết, hàng trăm công nhân một công ty may ở Hà Tĩnh đình công, tập trung trước cổng công ty đòi lương.

Mercedes - Benz G55 nghi mang biển số đỏ giả ở Cần Thơ

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-08-09 02:08
Chiếc Mercedes - Benz G55 AMG bị nghi mang biển số giả chạy trên đường ở Cần Thơ. Sau khi bị phát hiện, chiếc ô tô được trùm bạt tại bãi đậu xe của một nhà hàng.

Sáng 9/8, Cơ quan điều tra Quân khu 9 và công an ở TP Cần Thơ đã đến bãi đậu xe của một nhà hàng trên đường Trần Văn Khéo (quận Ninh Kiều), để kiểm tra chiếc xe bị nghi gắn biển số đỏ giả. Ô tô này hiệu Mercedes G55 AMG. Thời điểm nhà chức trách đến kiểm tra, chiếc xe vắng chủ, cửa khóa, trùm kín bạt.

Mercedes - Benz G55 nghi mang bien so do gia o Can Tho hinh anh 1
Lực lượng chức năng phát hiện chiếc Mercedes G55 AMG trùm kín bạt. Ảnh: Lê Phương.

Khi bị kiểm tra, biển số trước và sau của xe đã bị tháo, nhãn hiệu G55 và chữ AMG trên xe cũng không còn như lúc lưu thông trên đường.

Lực lượng chức năng không gặp được chủ xe nên đã mời lãnh đạo nhà hàng đến chứng kiến việc lập biên bản, để cơ quan điều tra làm rõ chủ nhân, giấy tờ xe và tính xác thực của biển số.

Một ngày trước, người dân TP Cần Thơ phát hiện chiếc Mercedes - Benz G55 AMG mang biển số đỏ TM 23-66, chạy trên đường ở quận Ninh Kiều. Phòng Điều tra hình sự Quân khu 9 sau đó cho lực lượng xác minh chiếc xe mang biển số quân đội.

Mercedes - Benz G55 nghi mang bien so do gia o Can Tho hinh anh 2
Xe Mercedes - Benz G55 AMG mang biển số đỏ chạy trên đường phố Cần Thơ. Ảnh: Lê Phương.

Qua rà soát, Quân khu 9 xác định biển số trên từng được cấp cho một chiếc xe Mitsubishi đời cũ, thuộc Cục Quân huấn nhà trường, Bộ Tổng Tham mưu. 

Công an TP Cần Thơ sau đó chỉ đạo lực lượng CSGT lưu ý khi tuần tra, làm rõ việc chiếc xe nghi gắn biển số đỏ giả lưu thông trên đường. Khi báo chí thông tin về vụ việc thì chiếc Mercedes - Benz G55 AMG đã "chui" vào bãi đậu xe của nhà hàng và không còn biển số.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận