Tin mới
Ảnh

Hồ Việt Trung bị bạn diễn sàm sỡ trong MV mới

Chiều ngày 9/12, tại Phòng trà Kasa, Hồ Việt Trung đã chính thức gặp gỡ báo chí để giới thiệu MV “Đêm nay anh muốn đưa em về” với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ mà không có sự xuất hiện của cô bạn gái hotgirl Mi Vân.

MC Vũ Mạnh Cường dẫn dắt đêm nhạc “Cho em mơ” gây quỹ giúp đỡ trẻ em nghèo

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-12-03 03:12

Nằm trong chuỗi hoạt động gây quỹ cho chương trình Thắp sáng vùng cao của CLB Truyền thông REC miền Nam, tối qua ngày 1/12/2018 đã diễn ra Đêm nhạc “Cho em mơ” tại Nhà văn hóa sinh viên với sự dẫn dắt của MC Vũ Mạnh Cường và học trò Hoàng Giang.


Đêm nhạc “Cho em mơ” được tổ chức với mong muốn tạo ra một không gian âm nhạc ấm cúng và xúc động. Toàn bộ số tiền bán vé và đấu giá vật phẩm sẽ được trao tặng cho các trẻ em khó khăn ở Trường Tiểu học Yang Mao, tỉnh Đăk Lắc.


Được biết đến là một gương mặt tham gia rất nhiều hoạt động, chương trình nhân ái, một lần nữa, MC Vũ Mạnh Cường lại để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp khi dẫn dắt đêm nhạc gây quỹ từ thiện này.


Là thành viên của Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai - quỹ góp phần sẻ san và hàn gắn vết thương chiến tranh - Vũ Mạnh Cường luôn có ý thức giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khan trong xã hội. “Khi nhận được lời mời của ban tổ chức, tôi đã thu xếp công việc nhận lời ngay. Vì đêm nhạc quá ý nghĩa. Nó nói về những giấc mơ và hành trình hiện thực hóa giấc mơ cho mình và cho những số phận kém may mắn hơn!”


Cùng dẫn dắt đêm nhạc với MC Vũ Mạnh Cường là học trò của anh – Á Quân Én Sinh Viên 2018 Hoàng Giang. Từ sau thành công của Én sinh viên, đây là lần đầu tiên hai thầy trò có cơ hội đứng chung sân khấu. Hoàng Giang- gương mặt Đại sứ của Diễn đàn Tuổi trẻ Tây Nguyên bày tỏ cảm xúc của mình: “Được dẫn chung chương trình với thầy, còn là một chương trình về thiện nguyện, bản thân Giang cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Hy vọng rằng sự có mặt của hai thầy trò trong đêm nhạc đã góp phần giúp đỡ các trẻ em nghèo ở Tây Nguyên”.

Tham gia đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Phạm Quỳnh Anh, Nguyên Hà, Halmet Trương, Phạm Hoài Nam, Juun Đăng Vũ, P.M Band, The Wings,…

Duy England
 

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận