Tin mới
Ảnh
Bãi biển Đà Nẵng ngập rác sau 2 ngày mưa lớn
Người dân và du khách từ ngạc nhiên tới bực tức vì bãi biển từng được báo chí nước ngoài khen "đẹp nhất hành tinh" đang trong tình trạng ngập rác thải và xác cây.
Xóm chài nghèo giữa lòng thành phố
Suốt 40 năm một xóm chài lọt thỏm bên dòng sông Tam Bạc giữa thành phố cảng Hải Phòng nhộn nhịp. Cuộc sống của họ luôn đối diện với cái nghèo.

Máy bay Yak-52 gãy đôi khi gặp nạn ở Khánh Hòa

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-06-15 11:06
Nhân chứng cho biết nghe thấy tiếng nổ lớn lúc gần 10h, khi chạy đến thì nhìn thấy lửa bốc lên ngùn ngụt tại khu vực máy bay rơi ở xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa.

May bay Yak-52 gay doi khi gap nan o Khanh Hoa hinh anh 1
Sáng 14/6, một vụ máy bay quân sự rơi trên địa bàn huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) khiến 2 chiến sĩ hy sinh.

May bay Yak-52 gay doi khi gap nan o Khanh Hoa hinh anh 2
Ngay sau đó, lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ việc. Hai phi công bay huấn luyện hy sinh là đại úy Lê Xuân Trường, Biên đội trưởng, Phi đội 1, Trung đoàn 920, hy sinh trong buồng lái và trung sĩ Đào Văn Long, học viên bay, hy sinh trên đường đi cấp cứu.

May bay Yak-52 gay doi khi gap nan o Khanh Hoa hinh anh 3
Xe quân sự đến hiện trường máy bay bị nạn.

May bay Yak-52 gay doi khi gap nan o Khanh Hoa hinh anh 4
Theo nhân chứng tên Hải (ngụ thôn Suối Lau, xã Suối Cát), anh nghe tiếng nổ lớn lúc gần 10h, khi chạy đến thì thấy lửa bốc lên ngùn ngụt. "Nhiều người chạy đến đưa một người đi cấp cứu, người còn lại bị mắc kẹt trong máy bay", anh Hải kể.

May bay Yak-52 gay doi khi gap nan o Khanh Hoa hinh anh 5
Máy bay bị rơi đang bay huấn luyện, thuộc Trường Sĩ quan Không quân, đóng tại Khánh Hòa. Nguồn tin của Zing.vn cho biết máy bay mất liên lạc với trung tâm lúc 9h35, sau đó thì nhận được thông tin máy bay bị rơi.

May bay Yak-52 gay doi khi gap nan o Khanh Hoa hinh anh 6
Tại hiện trường, chiếc máy bay bị gãy đôi. Các chiến sĩ bị nạn được đưa ra khỏi khu vực ngay sau khi xảy ra sự cố.

May bay Yak-52 gay doi khi gap nan o Khanh Hoa hinh anh 7
Đến 12h, hiện trường vụ rơi máy bay vẫn đang bị phong tỏa. Các đơn vị chức năng của Bộ Quốc phòng và Quân chủng Phòng không - Không quân đang điều tra làm rõ nguyên nhân tai nạn.

May bay Yak-52 gay doi khi gap nan o Khanh Hoa hinh anh 8
Máy bay rơi xuống khu vực vườn cà phê của người dân ở cạnh hồ Suối Dầu, nằm ngoài khu dân cư. Nhiều người dân có mặt theo dõi vụ việc. Bộ Quốc phòng đang phối hợp với các đơn vị và chính quyền địa phương trên địa bàn để khắc phục hậu quả, thăm hỏi, động viên gia đình và giải quyết chính sách đối với 2 phi công hy sinh.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận