Tin mới
1
"Dung ma ma" Lý Minh Khải sống ra sao ở tuổi 84?
Lý Minh Khải từng bị ghét bỏ vì vai diễn “Dung ma ma” kinh điển trong “Hoàn Châu cách cách”. Hiện tại, bà sống khỏe mạnh, minh mẫn với con cháu, tiếp tục đi diễn dù đã hơn 80 tuổi.
Ảnh

"Dung ma ma" Lý Minh Khải sống ra sao ở tuổi 84?

Lý Minh Khải từng bị ghét bỏ vì vai diễn “Dung ma ma” kinh điển trong “Hoàn Châu cách cách”. Hiện tại, bà sống khỏe mạnh, minh mẫn với con cháu, tiếp tục đi diễn dù đã hơn 80 tuổi.

Masie Williams mắc hội chứng tự chán ghét bản thân

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-05-14 08:05
Masie Williams cho biết sau khi đọc bình luận tiêu cực trên mạng xã hội, cô cảm thấy tự chán ghét bản thân mình và luôn tìm cách thoát khỏi nỗi ám ảnh đó.

Xuất hiện trên kênh TV Hit mới đây, nữ diễn viên Masie Williams tiết lộ cô không thể nhắm mắt làm ngơ trước những bình luận tiêu cực về mình trên mạng xã hội, đồng thời nói về hội chứng tự chán ghét bản thân.

"Tôi đang đối diện với cái gì đó tiêu cực, cảm giác như đang ngồi trong một cái hố chứa đầy nỗi buồn. Nó khiến tôi mất đi nhiều thứ bởi người khác đâu thấy được bên trong tôi là những nỗi niềm gì", Williams thổ lộ.

Sao 'Game of Thrones' mac hoi chung tu chan ghet ban than hinh anh 1
Tạo hình của Maisie Williams trong series Game of Thrones.

Nữ diễn viên tiếp tục: "Những người dùng mạng xã hội thỏa thích viết những gì họ nghĩ nhưng đâu biết rằng nó ảnh hưởng tới người khác ra sao". Nữ diễn viên khẳng định đã trải qua giai đoạn tự chán ghét bản thân khi đọc được bình luận tiêu cực về mình.

"Tôi vẫn đang đấu tranh nội tâm để tìm cách cuốn trôi nỗi buồn. Tôi cảm giác điều đó đang quay trở lại và khiến tôi phải cố gắng tống nó ra khỏi suy nghĩ của mình", cô chia sẻ thêm. 

Maisie Williams sinh năm 1997 tại Bristol, Anh. Khi lên 14 tuổi, cô đã vượt qua 300 nữ diễn viên khác để được chọn vào vai Arya Stark, cô gái trẻ xinh đẹp của gia đình quý tộc Lord Eddard Stark trong loạt phim truyền hình Game of Thrones.

Trong tập 2 mùa 8 của loạt phim này phát sóng hôm 22/4, nhân vật Williams đảm nhận đã có cảnh ân ái với Gendry, con hoang nhà vua quá cố Robert Baratheon. Đây cũng là lần đầu diễn viên 9X đóng cảnh nóng trong Game of Thrones. 

Vai diễn Arya Stark đã giúp Williams nhận được hàng loạt giải thưởng là giải EWwy cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong phim truyền hình, giải Saturn cho Diễn xuất xuất sắc nhất của một diễn viên trẻNăm 2016cô được đề cử giải Emmy cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất của loạt phim truyền hình.

Sao 'Game of Thrones' mac hoi chung tu chan ghet ban than hinh anh 2
Masie Williams thân thiết nhất với Sophie Turner trong dàn cast Game of Thrones.

Bên cạnh diễn xuất, Williams còn ra mắt ứng dụng có tên Daisie liên quan tới thời trang, phim ảnh, âm nhạc, văn học với mục đích là mang các sáng tạo trong nghệ thuật lại với nhau, giúp thúc đẩy sự hợp tác giữa các nghệ sĩ.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận