Tin mới
5
Người mẫu Việt qua đời ở tuổi 37 vì ung thư
Nhiều nghệ sĩ Việt lên tiếng chia buồn và bày tỏ nỗi xót xa khi nghe tin cựu người mẫu Như Hương qua đời ở tuổi 37 sau hơn một năm chống chọi với căn bệnh ung thư dạ dày.
Ảnh
Ngọc Diễm, Jennifer Phạm lo ngại vì bị... vỗ béo
Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 là khách mời trong "Du ký cùng Hoa hậu" do Jennifer Phạm dẫn dắt. Cặp đôi gặp nhau tại chợ Bến Thành, sau đó lái xe di chuyển đến một nhà hàng tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Mai Thiên Vân, Đặng Anh Tuấn góp mặt tại buổi tiệc chay gây quỹ xây dựng pháp đường

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-05-19 08:05

Buổi “Tiệc Chay Gây Quỹ giúp hoàn thành công trình xây dựng Pháp Đường” do Tu Viện Quan âm tại Tampa, Florida với sự góp mặt của ca sĩ Mai Thiên Vân, Đặng Anh Tuấn (đến từ VN) cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác.


Ca sĩ Mai Thiên Vân đang rất hào hứng và sẵn sàng đến với Đạo Tràng Tu Viện Quan  Âm nằm giữa rừng sồi hơn trăm tuổi (số 8505 Bowles Road, Tampa, Florida 33637). Giọng ca trữ tình “vạn người mê” cho biết, mặc dù đến với Florida nhiều lần nhưng lần này tại Tampa, cô được hát trong một chương trình vô cùng ý nghĩa nên cảm giác rất hân hoan xen lân hồi hộp. Và cô cũng hứa hẹn, sẽ hát tới khi nào… còn một khán giả cũng hát.


Còn ca sĩ Đặng Anh Tuấn, lần đầu tiên được vị trụ trì đích thân mời đến để hát nhạc Phật cho Phật tử cũng như đại chúng vùng Tampa Bay nghe cũng đang rất nôn nao và hạnh phúc: “Tôi cũng không ngờ, khán giả hải ngoại đặc biệt là các Phật tử lại yêu nhạc Phật đến như vậy. Điều này là động lực vô cùng mạnh mẽ cho tôi bước trên con đường phát nguyện hát nhạc Phật của mình. Mặc dù, ở ngoài tôi vẫn đi show hát nhạc đời, làm MC cho các sự kiện cũng như truyền hình nhưng ở chùa tôi chỉ phát tâm hát nhạc Phật thôi. Những dòng nhạc khác có rất nhiều đồng nghiệp phục vụ trong buổi tiệc rồi nên tôi hy vọng mọi người đến vừa được giải trí, vừa được làm việc thiện lại còn được an lạc trong tâm hồn nữa thì hẳn là tuyệt vời lắm…", Đặng Anh Tuấn chia sẻ.

Danh hài Kiều Oanh và nghệ sĩ Hoàng Nhất
Được biết Tu Viện Quan làm từ một ngôi nhà hoang, đạo tràng được chắp vá, sửa chữa và được Chư Tôn Đức Tăng làm lễ kiết giới già lam để hình thành ngôi chùa tạm vào cuối năm 2010. Sau khi được cấp giấy phép, chư Tăng và Phật tử đã đồng lòng khởi công xây dựng Pháp đường vào cuối tháng 6 năm 2015 để có nơi thờ phụng, nơi đại chúng vân tập tu học, các em gia đình Phật tử có nơi sinh hoạt văn hóa, học tiếng Việt… 


Đây là việc làm có ý nghĩa vô cùng to lớn mà Tỳ kheo Thích Đồng Lưu, trụ trì Tu Viện Quan âm cùng đại chúng đã âm thầm làm việc suốt 8 năm qua để có được Pháp đường như ngày hôm nay. Nhân dịp này thầy kêu gọi đồng hương Phật tử cố gắng yểm trợ để việc hoàn tất công trình kết thúc thật sự viên mãn thông qua buổi “Tiệc Chay Gây Quỹ giúp hoàn thành công trình xây dựng Pháp Đường” do Tu Viện Quan  m đứng ra tổ chức sẽ được diễn ra vào ngày Chủ Nhật, 10.06.2018 tại Indian Cultural Center 5511 Lynn Rd, Tampa, FL 33624 tới đây. 


Buổi biểu diễn văn nghệ thật đặc sắc do anh chị em nghệ sĩ tại hải ngoại và Việt Nam trình diễn: Mai Thiên Vân, Ngọc Hạ, ca sĩ Phật Giáo Đặng Anh Tuấn (đến từ VN), Vương Phụng Sơn, Minh Triết, MC Việt Thảo... cùng nhiều món ăn chay lạ miệng do các đầu bếp trứ danh Indonesia đảm nhận như: Cơm hấp lá sen, súp hạt sen, thịt nướng chay... 


Xen lẫn chương trình có màn thời trang Áo dài truyền thống Việt Nam, đấu giá vật phẩm Phong thủy, thỉnh tượng Phật bằng gỗ quý, xổ số may mắn với nhiều tặng phẩm đặc biệt quý giá cùng những quà tặng mang giá trị tâm linh cao.

 

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận