Tin mới
5
Hôn nhân là sự khởi đầu hay là kết thúc của hai người?
Có bao giờ, anh hiểu được cảm giác đau lòng nhưng vẫn phải cố tỏ ra là mình ổn không? Trên đời này đâu phải cái gì cũng không sao, chỉ là em đang giả vờ không sao để cố gắng gìn giữ nơi mà em đã dành cả thanh xuân để yêu, người mà em đã dành cả đời để trân trọng…
Ảnh
Holy Thắng thử thách bản thân cùng dự án cộng đồng đầy nhân văn
Nói đến Holy Thắng, nhiều người sẽ dễ dàng nhận ra chàng đạo diễn đa tài với các ca khúc mang tầm vóc quốc gia và các bộ phim gắn vượt qua biên giới. Tự nhận mình là người may mắn và thích chinh phục chính mình, mỗi tác phẩm của Holy Thắng dường như luôn là một cột mốc mới mà anh muốn chinh phục.

Chuyện những người phụ nữ khiến ai cũng phải nể phục

Không có con đường thành công nào được trải thảm đầy hoa hồng, với những người phụ nữ có điểm xuất phát gần như chỉ là số 0 lại càng chồng chất khó khăn, nhưng chỉ cần không bỏ cuộc thì sẽ tới ngày hái trái ngọt.

Mã Hiểu Đông quay cuồng toan tính trong "Một nửa nanh cọp"

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2016-09-02 01:09

Được chọn vào một vai diễn - Hai Thành trong phim của đạo diễn Việt Trinh và nhà biên kịch Châu Thổ, Mã Hiểu Đông đã có được rất nhiều trải nghiệm cho bản thân cũng như mang lại cho khán giả một góc nhìn khác về mặt trái trong cuộc sống - Lòng tham và sự đố kỵ.

Là một diễn viên trẻ sở hữu gương mặt sáng và chiều cao lý tưởng, Mã Hiểu Đông được biết đến qua các bộ phim: Trò chơi định mệnh, Mắt bão, Đời như tiệc, Thuyền giấy, Cạm bẫy thị thành, Giấc mơ xanh, Cocktail cho tình yêu, Cầu vòng sau mưa, Hoàng tử ăn mày, Nữ hoàng cà phê, Sô cô la hay hoa hồng... Mã Hiểu Đông đang từng ngày chứng minh cho một tài năng trẻ đầy nhiệt huyết trong môn nghệ thuật thứ 7.

“Một nửa nanh cọp” kể về tình bạn của bộ ba Hai Thành, Ba Dân và Thắm. Cùng lớn lên tại vùng quê nghèo của tỉnh Tiền Giang, Hai Thành là chàng công tử miệt vườn hào hoa phong nhã, anh đã đem lòng yêu mến Thắm (Dương Cẩm Lynh) nhưng Thắm đã từ lâu thương yêu Ba Phước (Ngọc Thảo). Không chấp nhận và tìm cách chia rẽ, Hai Thành dùng mọi thủ đoạn để hãm hại Ba Phước, chiếm đoạt và muốn thắm làm vợ mình. Hai Thành có lấy được tình cảm của Thắm hay không, khi mà nhân vật có quá nhiều toan tính, tham vọng và độc tài đến như vậy?

“Một nửa nanh cọp” dài 29 tập, với sự tham gia diễn xuất của Mã Hiểu Đông cùng dàn diễn viên trẻ tài năng như: Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Lan Phương, Triệu An, Văn Phượng, Uyên Thảo, Ôn Bích Hằng, Dương Mỹ Dung… dự kiến sẽ được lên sóng trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh mới nhất của Mã Hiểu Đông:

Thế Anh
Make-up: Rich Nguyễn
Photo: Kiên Chuẩn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận