Tin mới
Ảnh
Vợ chồng Lý Hải "đau đầu" chọn diễn viên cho "Lật mặt 4"
Sau thành công của seri "Lật Mặt 3" phần trước do Lý Hải vừa viết kịch bản, đạo diễn, nam ca sĩ "Trọn đời bên em" vừa tổ chức casting diễn viên cho phần 4. Buổi casting đã thu hút đông đảo các diễn viên chuyên lẫn không chuyên tham gia.

Mã Hiểu Đông quay cuồng toan tính trong "Một nửa nanh cọp"

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2016-09-02 01:09

Được chọn vào một vai diễn - Hai Thành trong phim của đạo diễn Việt Trinh và nhà biên kịch Châu Thổ, Mã Hiểu Đông đã có được rất nhiều trải nghiệm cho bản thân cũng như mang lại cho khán giả một góc nhìn khác về mặt trái trong cuộc sống - Lòng tham và sự đố kỵ.

Là một diễn viên trẻ sở hữu gương mặt sáng và chiều cao lý tưởng, Mã Hiểu Đông được biết đến qua các bộ phim: Trò chơi định mệnh, Mắt bão, Đời như tiệc, Thuyền giấy, Cạm bẫy thị thành, Giấc mơ xanh, Cocktail cho tình yêu, Cầu vòng sau mưa, Hoàng tử ăn mày, Nữ hoàng cà phê, Sô cô la hay hoa hồng... Mã Hiểu Đông đang từng ngày chứng minh cho một tài năng trẻ đầy nhiệt huyết trong môn nghệ thuật thứ 7.

“Một nửa nanh cọp” kể về tình bạn của bộ ba Hai Thành, Ba Dân và Thắm. Cùng lớn lên tại vùng quê nghèo của tỉnh Tiền Giang, Hai Thành là chàng công tử miệt vườn hào hoa phong nhã, anh đã đem lòng yêu mến Thắm (Dương Cẩm Lynh) nhưng Thắm đã từ lâu thương yêu Ba Phước (Ngọc Thảo). Không chấp nhận và tìm cách chia rẽ, Hai Thành dùng mọi thủ đoạn để hãm hại Ba Phước, chiếm đoạt và muốn thắm làm vợ mình. Hai Thành có lấy được tình cảm của Thắm hay không, khi mà nhân vật có quá nhiều toan tính, tham vọng và độc tài đến như vậy?

“Một nửa nanh cọp” dài 29 tập, với sự tham gia diễn xuất của Mã Hiểu Đông cùng dàn diễn viên trẻ tài năng như: Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Lan Phương, Triệu An, Văn Phượng, Uyên Thảo, Ôn Bích Hằng, Dương Mỹ Dung… dự kiến sẽ được lên sóng trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh mới nhất của Mã Hiểu Đông:

Thế Anh
Make-up: Rich Nguyễn
Photo: Kiên Chuẩn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận