Tin mới
3
Taylor Swift đã đính hôn?
Ngôi sao 32 tuổi được cho là đã đính hôn với bạn trai Joe Alwyn sau hơn 5 năm hẹn hò.
Ảnh

Taylor Swift đã đính hôn?

Ngôi sao 32 tuổi được cho là đã đính hôn với bạn trai Joe Alwyn sau hơn 5 năm hẹn hò.

Lý Tử Thất lao đao vì tin phải đổi tên để kiếm sống

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2022-05-01 02:05
Tin đồn phải đổi tên, biến mất khỏi mạng xã hội khiến sự nghiệp Lý Tử Thất bị ảnh hưởng. Cô đã lên tiếng phủ nhận điều này.

Theo 163, ngày 30/4, Lý Tử Thất đăng ảnh chụp thông cáo do luật sư riêng soạn thảo. Dưới phần bình luận, cô đăng tấm ảnh không thấy mặt và chú thích: "Tôi không chỉ không đổi tên mà còn được pháp luật bảo vệ. Mọi người đều thấy những tin đồn hoặc tài khoản giả mạo tôi. Nhớ đừng để bị lừa, hãy nhấn nút báo cáo".

 
Lý Tử Thất không để lộ mặt trong bức ảnh đăng tải ngày 30/4. Ảnh: Weibo.
  •  
  •  
Ly Tu That phu nhan bien mat khoi mang xa hoi anh 1
Lý Tử Thất không để lộ mặt trong bức ảnh đăng tải ngày 30/4. Ảnh: Weibo.

Đây là động thái mới nhất của Lý Tử Thất sau gần một năm vắng bóng. Vì đã lâu không xuất hiện trên mạng xã hội, cô gái 32 tuổi bị đồn thổi tiêu cực.

Luật sư của Lý Tử Thất cho biết có hơn 300 tài khoản tung tin nhà sáng tạo nội dung này mất thương hiệu nên bị "bay màu" khỏi các nền tảng, cô phải đổi tên để kiếm sống.

"Tin đồn này gây ảnh hưởng thương hiệu cũng như các quyền cá nhân của Lý Tử Thất, khiến cô gặp không ít khó khăn", đại diện của cô phát biểu.

Một ngày trước, The Paper đưa tin sau 280 ngày ngừng hoạt động, Lý Tử Thất đánh mất vị trí độc tôn trên thị trường sáng tạo nội dung về cuộc sống nông thôn bình dị, tôn vinh sản vật đồng quê ở Trung Quốc. Cô đã bị 100 blogger cũng tập trung khai thác lối sống mộc mạc khác vượt mặt.

Trong cuộc bình chọn blogger du lịch và ẩm thực nổi bật trên Internet gần đây, Lý Tử Thất vắng mặt. Tài khoản thay thế cô là Bành Truyền Minh, Bạn học Trương, Sư nông điểu ca, Khang tử nông nhân. Họ hiện được xem là "Tứ đại kim cang" (4 gương mặt dẫn đầu về lượt xem) trong lĩnh vực video cuộc sống làng quê.

Nguyên nhân khiến Lý Tử Thất ở ẩn là vì vướng vụ kiện tranh giành thương hiệu với công ty quản lý Vô Niệm Hàng Châu và CEO Lưu Đồng Minh - người phát hiện ra cô. Năm ngoái, hai bên mâu thuẫn nên Lý Tử Thất muốn ngừng quan hệ hợp tác.

Lý Tử Thất sinh năm 1990, tên khai sinh Lý Giai Giai. Cô nổi tiếng khi đăng tải các video thực phẩm và thủ công mỹ nghệ ở quê nhà Bình Vũ, Miên Dương, tỉnh Tứ Xuyên.

Theo Zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận