Tin mới
3
Châu Tinh Trì muốn làm phim cho đến lúc chết
Tinh Gia được coi là nhân vật đặc biệt trước nay chưa từng có trong giới giải trí Hoa ngữ. Ông tự sáng tạo ra một lối hài mới, được mệnh danh "vua hài Hong Kong".
Ảnh
Bi hài khi loạt phim nổi tiếng chọn sai diễn viên
Cốt truyện và phát triển nhân vật là yếu tố quan trọng làm nên thành công của một bộ phim. Tuy nhiên, một bộ phim cũng có thể bị hủy hoại vì sai lầm trong khâu tuyển diễn viên.
Vì sao nghề báo nguy hiểm?
Hollywood có rất nhiều bộ phim khắc họa nghề báo. Ở đó, nghề báo được nhìn dưới góc nhìn toàn diện, là sự hiểm nguy và đơn độc khi đưa sự thật ra ánh sáng.

Châu Tinh Trì muốn làm phim cho đến lúc chết

Tinh Gia được coi là nhân vật đặc biệt trước nay chưa từng có trong giới giải trí Hoa ngữ. Ông tự sáng tạo ra một lối hài mới, được mệnh danh "vua hài Hong Kong".

Lý Tiểu Long không còn là ngôi sao võ thuật hàng đầu

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2015-07-28 03:07

Trong top 12 ngôi sao võ thuật hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ, Châu Tỷ Lợi mới là cái tên được đánh giá cao nhất.

China mới đây đăng tải Top 12 ngôi sao võ thuật đình đám nhất Trung Hoa do sự bầu chọn của truyền thông và các nhà làm phim võ thuật. Bất ngờ xảy ra khi Châu Tỷ Lợi - nam diễn viên sinh năm 1958 đã vượt qua nhiều tên tuổi hàng đầu trở thành ngôi sao số một.
China mới đây đăng tải top 12 ngôi sao võ thuật đình đám nhất Trung Hoa do truyền thông và các nhà làm phim võ thuật bình chọn. Bất ngờ xảy ra khi Châu Tỷ Lợi - nam diễn viên sinh năm 1958 đã vượt qua nhiều tên tuổi hàng đầu trở thành ngôi sao võ thuật số một.
Theo đó, điểm hơn người của Châu Tỷ Lợi là việc tài tử này từng thắng tại giải vô địch kickboxing tự do hạng nhẹ WKA, trở thành nhà vô địch kickboxing người Hoa đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại. Trong sự nghiệp điện ảnh, ngôi sao võ thuật ghi điểm nhờ các phim Dragon Forever (1988), Miracles (1989). Châu Tỷ Lợi nghỉ hưu ở tuổi 48.
Theo đó, điểm hơn người của Châu Tỷ Lợi là việc tài tử này từng thắng tại giải vô địch kickboxing tự do hạng nhẹ WKA, trở thành nhà vô địch kickboxing người Hoa đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại. Trong sự nghiệp điện ảnh, anh ghi điểm nhờ các phim Dragon Forever (1988), Miracles (1989). Châu Tỷ Lợi nghỉ hưu ở tuổi 48.
Xếp vị trí thứ hai không ai khác chính là huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long. Tên tuổi của Lý đã trở thành biểu tượng của điện ảnh võ thuật Trung Hoa trên toàn thế giới. Sự ra đi bất ngờ của Lý Tiểu Long ở tuổi 32 càng khiến cho thế giới thương tiếc và mãi nhớ về một tượng đài.
Xếp vị trí thứ hai không ai khác chính là huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long. Tên tuổi của ông đã trở thành biểu tượng điện ảnh võ thuật Trung Hoa trên toàn thế giới. Sự ra đi bất ngờ của Lý Tiểu Long ở tuổi 32 càng khiến cho khán giả thương tiếc và mãi nhớ về một tượng đài.
Ở vị trí thứ 3 là Thành Long. Từ năm 1962, ngôi sao võ thuật nổi tiếng đã thành công ở thị trường Hong Kong. Đến nay, Thành Long góp mặt trong hơn 150 phim và đạo diễn 15 phim, đa số đều là phim hành động. Anh cũng là thần tượng số một hiện nay tại châu Á.
Ở vị trí thứ 3 là Thành Long. Từ năm 1962, ngôi sao võ thuật này đã thành công ở thị trường Hong Kong. Đến nay, Thành Long góp mặt trong hơn 150 phim và đạo diễn 15 phim, đa số đều là tác phẩm hành động. Anh cũng là thần tượng số một hiện nay tại châu Á.
Lý Liên Kiệt xếp vị trí thứ 4. Ngôi sao của Thiếu Tâm Tự theo học võ thuật chuyên nghiệp từ bé. Anh cũng từng dành cả giải vô địch võ thuật trong 5 năm liền. Năm 1998, Lý Liên Kiệt tạo ra tiếng vang tại Hollywood.
Lý Liên Kiệt xếp vị trí thứ 4. Ngôi sao của Thiếu Lâm Tự theo học võ chuyên nghiệp từ bé. Anh cũng từng giành giải vô địch võ thuật trong 5 năm liền. Năm 1998, Lý Liên Kiệt tạo ra tiếng vang tại Hollywood.
Chân Tử Đan xếp ở vị trí thứ 5 với loạt series Diệp Vấn. Sinh ra tại Quảng Châu, tài tử nổi tiếng đã chuyển sang Boston (Anh) từ khi 11 tuổi. Chân Tử Đan là ông hoàng trong dòng phim võ thuật nhiều năm nay.
Chân Tử Đan xếp ở vị trí thứ 5 với thành công loạt series Diệp Vấn. Sinh ra tại Quảng Châu, tài tử nổi tiếng đã chuyển sang Boston (Anh) từ khi 11 tuổi. Chân Tử Đan là ông hoàng trong dòng phim võ thuật nhiều năm nay.
Triệu Văn Trác cũng là sao nam võ thuật nổi tiếng trong gần 20 năm. giữ vị trí thứ 6. Tài tử sinh năm 1972 khởi nghiệp từ năm 1993 và tạo được dấu ấn nhờ những pha hành động dứt khoát. Tuy nhiên, vài năm trở lại, những bê bối đời tư đã khiến sự nghiệp Triệu Văn Trác tụt dốc.
Triệu Văn Trác cũng là sao nam võ thuật nổi tiếng trong gần 20 năm, giữ vị trí thứ 6. Tài tử sinh năm 1972 khởi nghiệp từ năm 1993 và tạo được dấu ấn nhờ những pha hành động dứt khoát. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, những bê bối đời tư đã khiến sự nghiệp Triệu Văn Trác tụt dốc.
Xếp vị trí thứ 7 là Hồng Kim Bảo. Dù sở hữu vóc dáng ngoại cỡ nhưng Hồng là một trong những trụ cột của dòng phim võ thuật.
Xếp vị trí thứ 7 là Hồng Kim Bảo. Dù sở hữu vóc dáng ngoại cỡ nhưng Hồng là một trong những trụ cột của dòng phim võ thuật.
Nguyên Bưu giữ vị trí thứ 8, ngôi sao gạo cội có kinh nghiệm võ thuật từ năm 7 tuổi. Tài tử từng đóng thế cho Lý Tiểu Long trong Mãnh long giang hồ, Long tranh hổ đấu…
Nguyên Bưu giữ vị trí thứ 8, ngôi sao gạo cội có kinh nghiệm võ thuật từ năm 7 tuổi. Tài tử từng đóng thế cho Lý Tiểu Long trong Mãnh long giang hồ, Long tranh hổ đấu…
Xếp vị trí thứ 9 là Ngô Kinh. Năm nay 41 tuổi, anh được coi là tài tử có võ thuật hơn người, nhưng điểm yếu dễ gặp chấn thương. Vì thế, vài năm trở lại, anh cũng không tạo được dấu ấn lớn.
Xếp vị trí thứ 9 là Ngô Kinh. Năm nay 41 tuổi, anh được coi là tài tử có võ thuật hơn người, nhưng điểm yếu là dễ gặp chấn thương. Vì thế, vài năm trở lại đây, anh cũng không tạo được dấu ấn lớn.
Vị trí thứ 10 là tài tử Vu VInh Quang. Sinh trưởng trong gia đình có bố là võ sư nổi tiếng, 11 tuổi, Vu Vinh Quang đã được truyền thụ võ thuật. Đóng phim từ sớm, Vu từng là đối thủ của Thành Long trong Câu chuyện cảnh sát và Thần thoại.
Vị trí thứ 10 là tài tử Vu Vinh Quang. Sinh trưởng trong gia đình có bố là võ sư nổi tiếng, 11 tuổi, Vu Vinh Quang đã được truyền thụ võ thuật. Đóng phim từ sớm, Vu từng là đối thủ của Thành Long trong Câu chuyện cảnh sát và Thần thoại.
Lưu Gia Lương giữ vị trí thứ 11. 9 tuổi, Lưu theo cha học võ và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất phim hành động từ năm 17, 18 tuổi. Năm 1990, ông tham gia phim Teenage Mutant Ninja Turtles - một trong nuhuwngx phim hiếm hoi của châu Á thành công ở Hollywood. Ông từng dành giải Kim Tượng. Năm 2013, ông qua đời tại Hong Kong.
Lưu Gia Lương giữ vị trí thứ 11. 9 tuổi, Lưu theo cha học võ và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất phim hành động từ năm 17, 18 tuổi. Năm 1990, ông tham gia phim Teenage Mutant Ninja Turtles - một trong những phim hiếm hoi của châu Á thành công ở Hollywood. Ông từng nhận giải Kim Tượng. Năm 2013, ông qua đời tại Hong Kong.
Tài tử sinh năm 1951 - Lâm Chính Anh xếp thứ 12 sau khi gây chú ý nhờ Ma cà rồng, Con đường của rồng…Lâm từng có thời gian hợp tác với Lý Tiểu Long. Sau này, khi Lý qua đời, ông thường hợp tác với Hồng Kim Bảo. Năm 1997, ông qua đời vì ung thư.
Tài tử sinh năm 1951 - Lâm Chính Anh xếp thứ 12 sau khi gây chú ý nhờ Ma cà rồng, Con đường của rồng… Lâm từng có thời gian hợp tác với Lý Tiểu Long. Sau này, khi Lý qua đời, ông thường hợp tác với Hồng Kim Bảo. Năm 1997, ông qua đời vì ung thư.

Theo Zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận