Tin mới
4
Nữ ca sĩ Nhật Bản mắc Covid-19
Công ty quản lý xác nhận Miru Shiroma mắc Covid-19. Cô bắt đầu có triệu chứng đau đầu, đau họng từ ngày 28/11.
Ảnh
Vì sao Miley Cyrus hay thè lưỡi khi chụp ảnh?
Sau 14 năm kể từ thành công của "Hannah Montana", Miley Cyrus vẫn có nhiều sự thật ít người biết, nhất là câu chuyện đằng sau điệu bộ thè lưỡi khi chụp ảnh.
NSƯT Trịnh Kim Chi có mặt tại các tỉnh miền Trung trao 2,36 tỷ đồng cho bà con
Sau khi thực hiện chương trình 'Thương Lắm Miền Trung' để kêu gọi ủng hộ giúp đỡ 'khúc ruột' miền Trung sau những khó khăn của bão lũ gây ra để lại những hậu quả nặng nề. NSƯT Trịnh Kim Chi cùng các nghệ sĩ, các mạnh thường quân đang có mặt tại các tỉnh miền Trung để giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn phần nào với người dân tại nơi đây.

Trường Thịnh làm chương trình biểu diễn ra mắt nhà hàng Đệ Nhất tại Vũng Tàu

Vừa qua, nam diễn viên Trường Thịnh cùng các doanh nhân, sao Việt đã có mặt tại thành phố biển Vũng Tàu để tham dự sự kiện ra mắt nhà hàng ẩm thực Đệ Nhất. Xuất hiện tại buổi tiệc, những gương mặt nghệ sĩ đình đám khoe diện mạo vô cùng rạng rỡ, cùng nhau gửi lời chúc mừng đến nhà hàng ẩm thực Đệ Nhất.

Lý Nguyễn Vương kiệt sức vì hỗ trợ đồng bào miền Trung

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2020-11-12 07:11

Nghệ sĩ hài Hồng Tơ, ca sĩ Phương Giao, Bạch Lan khi được tác giả Lý Nguyễn Vương mời hát ca khúc “Miền Trung hoa sẽ nở” đã nhiệt tình nhận lời và sốt sắng tập luyện. 

Ca khúc Miền Trung hoa sẽ nở do tác giả Lý Nguyễn Vương sáng tác tiếp tục được nhân rộng khi nghệ sĩ hài Hồng Tơ, ca sĩ Phương Giao, Bạch Lan, Bình Mập… tiếp tục góp giọng nhằm lan toả yêu thương với đồng bào miền Trung. 
Lý Nguyễn Vương tâm sự anh muốn thêm nhiều nghệ sĩ cùng góp giọng để truyền đi thông điệp tích cực, kêu gọi người Việt khắp nơi cùng chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua thiên tai. 
“Hết lũ lụt khiến bà con Quãng Trị, Quảng Bình, Huế không có nhà ở, thiếu lương thực thực phẩm thì lại đến gió bão, sạt lỡ núi làm người dân Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên… rơi vào cảnh lầm than. Lòng tôi quặn thắt khi đọc tin tức về khúc ruột miền Trung. Vì thế, càng nhiều nghệ sĩ cùng góp giọng, tôi tin ca khúc Miền Trung hoa sẽ nở truyền được năng lượng, niềm tin yêu để giúp đồng bào vượt qua khó khăn này”, Lý Nguyễn Vương chia sẻ. 
MV Miền Trung hoa sẽ nở lần này có sự tham gia của nghệ sĩ hài Hồng Tơ, ca sĩ Phương Giao, Bạch Lan, Bình Mập, Ivy Trần, Thuý Vy, Hồng Sinco, Phúc Béo, Hữu Phước, Henry Vig Nguyen và tác giả Lý Nguyễn Vương. 
Anh cho biết thêm khi chia sẻ ý tưởng với đồng nghiệp, họ nhiệt tình nhận lời và sốt sắng tập luyện trước khi ghi hình. Lý Nguyễn Vương nói: “Anh Hồng Tơ nghe tôi nói liền nhiệt tình ủng hộ, anh bảo cần phải làm ngay để cổ vũ tinh thần bà con. Chị Phương Giao, Bạch Lan cũng đồng ý ngay, lại còn ủng hộ vật phẩm cho người dân vùng lũ”. 
Ngoài ra, Lý Nguyễn Vương còn tham gia vào kế hoạch bán xôi do Nhất Trung, Trần Bùm khởi xướng. Sau 10 ngày các nghệ sĩ đích thân bán đã thu về số tiền khoảng 300 triệu đồng. Anh cho biết nhóm nghệ sĩ gửi 200 triệu đồng để vợ chồng Lý Hải – Minh Hà mang ra miền Trung cho bà con. Số còn lại sẽ gửi gắm vào quỹ của vợ chồng Lương Thế Thành – Thuý Diễm, diễn viên hài Phi Phụng, Phương Dung. 
Trước đó, ca khúc Miền Trung hoa sẽ nở được Minh Nhí, Tiết Cương, Hữu Tín, Thuý Hà… quay MV. Ca khúc được tác giả Lý Nguyễn Vương viết lại trên nền bài hát Cành khô hoa vẫn nở do Phương Giao, Thuý Hà từng thể hiện với 2 bản phối khác nhau. 
 
Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận