Tin mới
1
Vũ Mạnh Cường, nghệ sĩ Trà Giang thăm bà con đảo Lý Sơn
Trong vai trò Phó trưởng phòng truyền thông của quỹ Hòa Bình Mỹ Lai, Vũ Mạnh Cường đã có chuyến công tác Lý Sơn cùng nghệ sỹ nhân dân Trà Giang, nhà thiết kế Minh Hạnh, nhạc sỹ Phạm Minh Tuấn, họa sỹ Đặng Ái Việt… Anh đã có những trải nghiệm bình dị nhưng ý nghĩa nơi mảnh đất tiền tiêu của tổ quốc.
Ảnh
Dàn người đẹp "Hoa hậu du lịch 2008" trưởng thành sau 10 năm
Mỗi người đẹp đều trưởng thành hơn xưa và có những thành công và vị trí nhất định trong xã hội. Không chỉ hàn huyên chuyện cũ, họ chia sẻ về gia đình, sự nghiệp và những ý tưởng cống hiến cho xã hội, đặc biệt là du lịch Việt Nam.
Chi Nguyễn rạng rỡ cùng dàn người đẹp chào đón Michael Owen
Hoa hậu Châu Á Thế giới – Miss Asia World 2018 Chi Nguyễn là một trong những khách mời đặc biệt có mặt trong sự kiện chào đón cựu danh thủ bóng đá xứ sương mù Michael Owen lần đầu tiên đến Việt Nam. Đặc biệt, Chi Nguyễn có dịp gặp gỡ và chụp ảnh lưu niệm cùng Ưng Đại Vệ.

Vũ Mạnh Cường, nghệ sĩ Trà Giang thăm bà con đảo Lý Sơn

Trong vai trò Phó trưởng phòng truyền thông của quỹ Hòa Bình Mỹ Lai, Vũ Mạnh Cường đã có chuyến công tác Lý Sơn cùng nghệ sỹ nhân dân Trà Giang, nhà thiết kế Minh Hạnh, nhạc sỹ Phạm Minh Tuấn, họa sỹ Đặng Ái Việt… Anh đã có những trải nghiệm bình dị nhưng ý nghĩa nơi mảnh đất tiền tiêu của tổ quốc.

Lý Liên Kiệt viếng cao thủ đàn anh 200.000 NDT

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-07-21 10:07
Ngôi sao võ thuật họ Lý bị truyền thông chê trách khi không tới viếng chia buồn với gia đình Kế Xuân Hoa. Kế Xuân Hoa và Lý Liên Kiệt có nhiều năm hợp tác trước đó.

Ettoday đưa tin Lý Liên Kiệt đã có hành động ý nghĩa khi gửi tiền viếng Kế Xuân Hoa sau tang lễ. Số tiền 200.000 NDT (tương đương 670 triệu đồng) được chuyển tới tận tay gia đình nam diễn viên quá cố.

Sina cho biết Lý Liên Kiệt không thể viếng đàn anh do công việc đã ký từ trước. Điều này khiến nam diễn viên rất áy náy.

Sau khi bi chi trich, Ly Lien Kiet vieng cao thu dan anh 200.000 NDT hinh anh 1
Lý Liên Kiệt đã gửi sô tiền viếng lên đến 200.000 NDT.

Trước đó, Lý Liên Kiệt bị công chứng phê bình khi vắng mặt tại lễ tang Kế Xuân Hoa. Thay vào đó, nam diễn viên nổi tiếng bận rộn tới Nga xem các trận đấu thuộc World Cup 2018. Điều này khiến khán giả trung Quốc thất vọng.

Kế Xuân Hoa cùng Lý Liên Kiệt từng cùng thành công nhờ Thiếu Lâm Tự. Sau bộ phim này, họ còn hợp tác chung trong nhiều tác phẩm khác.

Cùng với đó, Lý Liên Kiệt còn bị lục lại chuyện quá khứ không quan tâm đến đồng nghiệp. Năm 2015, Lý Liên Kiệt cũng vắng mặt trong ngày đưa tiễn “Thái đẩu tinh võ học” Vu Thừa Huệ. 

“Năm 2015, khi Vu Thừa Huệ qua đời, Lý Liên Kiệt cũng coi như không biết gì. Đến lần này, Kế Xuân Hoa ra đi, ông cũng như người xa lạ. Thật đáng thất vọng”, khán giả tới từ Bắc Kinh chia sẻ.

Sau khi bi chi trich, Ly Lien Kiet vieng cao thu dan anh 200.000 NDT hinh anh 2
Kế Xuân Hoa qua đời ở tuổi 57.

Kế Xuân Hoa sinh năm 1961 (hồ sơ cũ ghi 1955) tại Hàng Châu. Ông là một trong những cao thủ võ thuật thực sự tham gia đóng phim. Nhiều chuyên gia võ học đánh giá đẳng cấp Kế Xuân Hoa ngang hàng Châu Tỷ Lợi, Lý Liên Kiệt. Tuy nhiên, sự nghiệp của ông lại kém bạn bè.  

Nam diễn viên nổi tiếng từ Thiếu Lâm Tự, hợp tác Lý Liên Kiệt. Sau đó, ông thường được đo ni đóng giày vào các vai phản diện trong Cao lương đỏ, Thiên long bát bộ, Nam Bắc Thiếu Lâm, Thiếu Lâm tiểu tử, Hoàng Hà đại hiệp. 

Hôm 11/7, Kế Xuân Hoa qua đời ở tuổi 57 sau 3 tháng phát hiện ung thư phổi. Lễ đưa tang Kế Xuân Hoa có nhiều nghệ sĩ gạo cội như Trương Kỷ Trung, Trần Long, Ngô Kinh.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com