Tin mới
5
Phim mới về Tôn Ngộ Không bị chê thảm họa
"Ngộ Không chi Tiểu Thánh truyện" là tác phẩm được biến tấu từ nhân vật Tề Thiên Đại Thánh. Phim gây ngán ngẩm khi mang đến kịch bản thô vụn, diễn xuất kém cỏi.
Ảnh
Sân khấu TP.HCM kín ghế ngày Tết
Sau thời gian dài đóng cửa, sân khấu tái hoạt động vào những ngày đầu năm mới. Dù đa phần là vở cũ, khán giả vẫn xếp hàng đông để mua vé.
Táo Quân 2022 trước giờ lên sóng
Điểm lại một số yếu tố mới của chương trình Táo Quân 2022, trong đó có sự thay đổi về kịch bản và dàn diễn viên.
Sân khấu Kịch Trịnh Kim Chi chuẩn bị ra mắt vở kịch về đề tài chống dịch “Blouse Trắng”
Sân khấu Kịch Trịnh Kim Chi khẩn trương gấp rút hoàn thiện vở kịch “Blouse Trắng”. Vở diễn Sân khấu kể về thời gian khốc liệt khi Thành Phố Hồ Chí Minh chống chọi lại đại dịch Covid 19. Có sự tham gia của các nghệ sĩ, diễn viên của các đoàn và đặc biệt với sự diễn xuất của nữ NSƯT Trịnh Kim Chi.

Lưu Đức Hoa tham gia 'Lưu lạc địa cầu 2'

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2021-10-14 01:10
Thiên vương Hong Kong và Trương Phong Nghị được mời diễn xuất trong phần 2 của dự án khoa học viễn tưởng "Lưu lạc địa cầu".

Ngày 13/10, Sina đưa tin lễ khai máy dự án điện ảnh Lưu lạc địa cầu 2 diễn ra tại Trung Quốc. Sự kiện có sự tham gia của Ngô Kinh, Lưu Đức Hoa, Trương Phong Nghị, đạo diễn Quách Phàm.

Theo Sina, Lưu Đức Hoa và Trương Phong Nghị là hai ngôi sao đầu tiên được xác định góp mặt trong siêu phẩm khoa học giả tưởng này. Về Ngô Kinh, vai trò của anh chưa được tiết lộ.

Ở phần một, sao võ thuật đầu tư 10 triệu USD cũng như đảm nhận vai nam chính Lưu Bồi Cường, nhưng nhân vật của anh đã hy sinh vào cuối phim. Vì vậy, sự xuất hiện của Ngô Kinh trên phim trường Lưu lạc địa cầu 2 nhận được sự chú ý.

Luu lac dia cau 2 anh 1Lưu Đức Hoa sẽ diễn xuất trong bom tấn Lưu lạc địa cầu 2. Ảnh: HK01.

Tác phẩm là câu chuyện giả tưởng khi Trái Đất có nguy cơ bị diệt vong vì Mặt Trời. Một kế hoạch lớn được thực hiện với mục đích đưa Trái Đất đến một hệ Mặt Trời khác. Chuyến du hành này đối diện hiểm nguy có thể đe dọa toàn Trái Đất. Lưu lạc địa cầu 2 dự kiến ra mắt vào mùa phim Tết năm 2023.

Phần 1 đạt tổng doanh thu phòng vé 700 triệu USD. Lưu lạc địa cầu hiện giữ vị trí thứ 4 trong top những phim ăn khách nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc. Bom tấn của Ngô Kinh được đánh giá là bộ phim khoa học viễn tưởng kinh điển trên màn ảnh rộng Hoa ngữ, được nhiều nhà phê bình phương Tây khen ngợi.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận