Tin mới
3
Britney Spears và em gái đấu khẩu
Britney Spears cho rằng em gái lợi dụng mình để PR cuốn hồi ký mới. Trong khi đó, Jamie Lynn nói luôn ủng hộ chị, mong muốn nữ ca sĩ bỏ qua tất cả để tiến về phía trước.
4
Nữ diễn viên Lưu Lam Khê qua đời
Lưu Lam Khê là diễn viên nổi tiếng trên màn ảnh Đài Loan thập niên 1980-1990. Nữ nghệ sĩ từng gây ấn tượng với nhiều vai diễn đặc sắc trong phim của nhà văn Quỳnh Dao.
5
Phạm Băng Băng không còn cơ hội trở lại
"The 355" được xem tác phẩm tiềm năng để Phạm Băng Băng cứu vớt sự nghiệp sau bê bối trốn thuế. Tuy nhiên, phim ra mắt thất bại ở thị trường Hollywood.
Ảnh

Britney Spears và em gái đấu khẩu

Britney Spears cho rằng em gái lợi dụng mình để PR cuốn hồi ký mới. Trong khi đó, Jamie Lynn nói luôn ủng hộ chị, mong muốn nữ ca sĩ bỏ qua tất cả để tiến về phía trước.
Nữ diễn viên Lưu Lam Khê qua đời

Lưu Lam Khê là diễn viên nổi tiếng trên màn ảnh Đài Loan thập niên 1980-1990. Nữ nghệ sĩ từng gây ấn tượng với nhiều vai diễn đặc sắc trong phim của nhà văn Quỳnh Dao.

Lữ Lương Vỹ: "Vợ chồng Chân Tử Đan tức giận, đùng đùng bỏ về"

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-03-27 06:03
Lữ Lương Vỹ cho biết anh cũng rời buổi tiệc ngay khi vợ chồng Chân Tử Đan bỏ về. Nam diễn viên Hong Kong cùng Quan Chi Lâm bức xúc vì thái độ thiếu chuyên nghiệp của ban tổ chức.

Tối 25/3, Chân Tử Đan và vợ con bỏ về giữa chừng khi dự một sự kiện từ thiện được tổ chức tại Hong Kong. Sau đó, chia sẻ với truyền thông, vợ Chân Tử Đan cho biết gia đình cô bị ban tổ chức coi thường. Cô tin rằng đây là sự kỳ thị của những nhà tổ chức nước ngoài đối với người Trung Quốc.

Lu Luong Vy: 'Vo chong Chan Tu Dan tuc gian, dung dung bo ve' hinh anh 1
Gia đình ba người nhà Chân Tử Đan bỏ về khi buổi tiệc chưa bắt đầu.

Nam diễn viên Lữ Lương Vỹ cũng là một trong những khách mời nổi tiếng tại sự kiện. Chia sẻ với HKChannel về sự cố của Chân Tử Đan, Lữ Lương Vỹ nói: “Tôi vẫn ở bên ngoài chụp ảnh vào thời điểm xảy ra tranh cãi. Tôi nhìn thấy vợ chồng Chân Tử Đan rời khỏi sảnh tiệc với thái độ tức giận, họ đùng đùng ra về”.

Lữ Lương Vỹ là bạn thân lâu năm của Chân Tử Đan. Chứng kiến bạn bỏ về, nam diễn viên họ Lữ đã chủ động hỏi chuyện. “Anh ấy nói với tôi rằng bỏ về vì bị coi thường bởi những vị khách nước ngoài. Là một người bạn, tôi đã bỏ về cùng với anh ấy. Tôi đặt một bàn tiệc tối và khuyên anh ấy nên bình tĩnh”, Lữ Lương Vỹ chia sẻ thêm.

Lu Luong Vy: 'Vo chong Chan Tu Dan tuc gian, dung dung bo ve' hinh anh 2
Lữ Lương Vỹ cho biết gia đình Chân Tử Đan bị xếp ngồi ở vị trí gần camera. Ban tổ chức cũng hành xử thô lỗ. Lữ Lương Vỹ bỏ về cùng gia đình Chân Tử Đan sau khi biết chuyện.

Nam diễn viên cho biết ban tổ chức ngoại quốc đã thiếu tôn trọng các vị khách nước chủ nhà. “Tranh cãi nảy sinh khi ban tổ chức sắp xếp gia đình Chân Tử Đan ngồi ở vị trí sát gần camera. Anh ấy gặp nhân viên ban tổ chức và muốn được điều chỉnh. Nhân viên ban tổ chức hành xử rất thô lỗ”.

Theo Lữ Lương Vỹ, sau sự kiện, nhân viên ban tổ chức đã phải gửi lời xin lỗi đến gia đình Chân Tử Đan. Họ cũng nài nỉ gia đình ngôi sao võ thuật quay lại.

“Đây cũng không phải lần đầu tiên người Trung Quốc bị đối xử phân biệt. Khi tôi làm phim Hollywood, tôi đều được nhắc nhở về việc phân biệt đối xử”, Lữ Lương Vỹ nói thêm.

Lữ Lương Vỹ sinh năm 1956 tại Việt Nam trong gia đình gốc Hoa. Năm 1967, anh theo gia đình trở về Hong Kong. Cũng lúc này, Lữ Lương Vỹ đầu quân cho đài TVB và trở thành một trong những diễn viên được yêu thích. Năm 1980, cùng Châu Nhuận Phát, Triệu Nhã Chi, anh tham gia vai Đinh Lực trong Bến Thượng Hải bản kinh điển của TVB.

Lu Luong Vy: 'Vo chong Chan Tu Dan tuc gian, dung dung bo ve' hinh anh 3
Gia đình Chân Tử Đan cảm thấy bị coi thường, phân biệt đối xử bởi những nhà tổ chức nước ngoài.

Cũng lên tiếng về vụ việc của Chân Tử Đan, nữ diễn viên Quan Chi Lâm cho hay: “Tôi cũng tham gia sự kiện hôm 25/3 nhưng tôi không nghe về sự cố của Chân Tử Đan. Tôi tin rằng Chân Tử Đan không phải là người nói linh tinh, phải có chuyện nghiêm trọng anh ấy mới bỏ đi”.

Quan Chi Lâm thừa nhận cũng hành xử tương tự nếu cô cảm thấy bị coi thường: “Tôi nhất định cũng ra về nếu bị đối xử phân biệt. Chân Tử Đan là người kiên nhẫn, không phải nóng giận chút chuyện là bỏ đi”.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận