Tin mới
4
3 ngày nỗ lực ngăn Covid-19 lây lan ở TP.HCM
Từ khi nam tiếp viên hàng không và 3 người khác mắc Covid-19, Chính phủ cùng lãnh đạo TP.HCM đã có chỉ đạo kịp thời, quyết liệt nhằm kiểm soát dịch.
Ảnh
Bệnh viện, trường học tốc mái do bão Vamco
Bão Vamco đổ bộ khiến nhiều nhà dân, trường học và bệnh viện ở miền Trung bị hư hại. Gió mạnh cũng làm hàng loạt cây xanh bật gốc, gãy đổ trên đường.
Kè biển Cửa Lò vỡ nát, gãy sụp
Tuyến kè được làm bằng bêtông, lát gạch hoa dọc bãi biển Cửa Lò (Nghệ An) bị sóng đánh vỡ, sụt lún kéo dài sau cơn bão số 7 và số 9.

3 ngày nỗ lực ngăn Covid-19 lây lan ở TP.HCM

Từ khi nam tiếp viên hàng không và 3 người khác mắc Covid-19, Chính phủ cùng lãnh đạo TP.HCM đã có chỉ đạo kịp thời, quyết liệt nhằm kiểm soát dịch.

Lở đất khiến một người chết, 3 mất tích

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-10-24 08:10
Sau khi 4 người dân ở Quảng Bình đi rừng lấy trầm, một người được phát hiện tử vong dưới lớp đất đá do ngọn đồi sạt lở, 3 người còn lại chưa được tìm thấy.

Tối 23/10, chính quyền xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình), cho biết vừa tìm thấy thi thể một trong 4 người mất tích khi đi rừng lấy trầm nhưng gặp mưa lũ.

Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Sơn (47 tuổi, trú xã Hưng Trạch).

Theo chính quyền sở tại, khoảng 10 ngày trước, ông Sơn cùng 3 người khác cùng thôn vào khu vực rừng thuộc Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng ở xã Hưng Trạch (huyện Bố Trạch) để tìm trầm. Nhóm người này sau đó dựng lán trại dưới chân một ngọn đồi để nghỉ ngơi trong những ngày tìm kiếm.

Từ ngày 18/10, do mưa lũ nên người thân liên lạc với nhóm người này nhưng không nhận được phản hồi. Đến sáng 23/10, khi lũ rút, người thân cùng chính quyền địa phương đến khu vực lán trại 4 người đã dựng để tìm kiếm thì phát hiện chiếc lán bị ngọn đồi phía trên sạt xuống, vùi lấp.

Đến chiều cùng ngày, họ tìm thấy thi thể ông Sơn dưới lớp đất đá. Lực lượng chức năng đang tìm kiếm 3 người còn lại.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận