Tin mới
3
"Giấc mơ Mỹ" mở đường xuất khẩu phim Việt qua Canada
Mới đây, trong chuyến công tác tại Canada để chuẩn bị cho việc phát hành phim “Giấc mơ Mỹ - The American Dream”, êkip đoàn phim đã dành thời gian tham quan nhiều địa danh nổi tiếng ở Canada cũng như có các hoạt động giao lưu với truyền thông và khán giả tại nước sở tại.
4
"Tây Du Ký" bản Hàn: Sáng tạo hay trò cười?
Bộ phim "Hoa Du Ký" đang gây tranh cãi vì những cải biên quá khác với nguyên tác "Tây Du Ký" khi đổi giới tính của Đường Tăng và ghép đôi với Tôn Ngộ Không.
Ảnh

"Giấc mơ Mỹ" mở đường xuất khẩu phim Việt qua Canada

Mới đây, trong chuyến công tác tại Canada để chuẩn bị cho việc phát hành phim “Giấc mơ Mỹ - The American Dream”, êkip đoàn phim đã dành thời gian tham quan nhiều địa danh nổi tiếng ở Canada cũng như có các hoạt động giao lưu với truyền thông và khán giả tại nước sở tại.

LipB - “Gà cưng” của Đông Nhi hào hứng tham gia casting phim “Mùa Hè Năm Ấy”!

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-10-14 10:10

Buổi casting phim điện ảnh mới có tên “Mùa Hè Năm Ấy” của đạo diễn trẻ Nguyễn Phúc Huy Cương đã thu hút sự quan tâm của dàn diễn viên, nghệ sĩ cũng như rất nhiều các bạn trẻ.


Ngày 12/10 tại TP.HCM, buổi casting tìm kiếm những gương mặt phù hợp cho các vai diễn trong phim điện ảnh “Mùa Hè Năm Ấy” đã diễn ra từ rất sớm với không khí vô cùng náo nhiệt.

Hàng trăm bạn trẻ yêu thích điện ảnh và có sự đam mê với công việc diễn xuất đã vô cùng háo hức khi tham gia buổi casting với mong muốn chạm tay đến gần hơn với mơ ước trở thành diễn viên của mình.


Bên cạnh dàn cast trẻ, tại buổi casting còn có rất nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả như: Ca sĩ Quỳnh Nga, Thu Thủy (thành viên nhóm nhạc LipB), diễn viên Ngọc Trai, Trà Ngọc, Á quân Cười xuyên Việt bảng Tài năng Lâm Thắng, ca sĩ Aaron Hoàn, Quán quân Next Top Model 2016 Ngọc Châu, diễn viên - nhạc sĩ Gin Tuấn Kiệt, Soái ca Phái mạnh Việt - Lê Minh Thành, Quán quân Tuyệt đỉnh Song ca Tuấn Khương, bản sao Việt Hương - Việt Hường… là những điểm nhấn vô cùng thú vị trong buổi casting.


Tại đây, đạo diễn Nguyễn Phúc Huy Cương, NSƯT Thùy Liên, Biên kịch Thạch Tuyền, NSX Minh Châu, DOP Khôi Nguyên cùng Lai Hữu Tường (bang hội người đen Blacker) đã đưa ra khá nhiều tình huống “oái ăm” để thử tài xử trí của các ứng viên.


Đạo diễn trẻ Huy Cương nhiều lần còn đích thân lên thị phạm cho các ứng viên để tăng thêm sự tự tin để mọi người thể hiện tốt hơn khả năng ứng biến của mình.

Nội dung phim “Mùa Hè Năm Ấy” nói về cuộc hành trình đi tìm lại “tuổi thanh xuân” của một người đàn ông mới trở về quê hương sau 30 năm xa cách cũng như khát vọng của nhiều người trẻ trong hành trình khởi nghiệp, khẳng định bản thân với nhiều biến động khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Ngay sau khi tìm được dàn diễn viên thích hợp, đạo diễn Nguyễn Phúc Huy Cương và nhà sản xuất Media Plus - Minh Châu sẽ bắt tay thực hiện bộ phim “Mùa Hè Năm Ấy”. Phim dự định ra mắt vào năm sau.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi casting phim “Mùa Hè Năm Ấy”:


Ngọc Trai


Trà Ngọc


Gin Tuấn Kiệt


Quán quân Next Top Model 2016 Ngọc Châu


Thu Thủy (thành viên nhóm nhạc LipB)


Ca sĩ Quỳnh Nga

...

Duy England
Ảnh: Phan Thiết Mẫn
 

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận