Tin mới
Ảnh
Hoàng Yến Chibi, Huỳnh Lập nhận cú đúp tại Ngôi Sao Xanh 2018
Hai nghệ sĩ trẻ có hoạt động sôi nổi trong năm 2018 tiếp tục được ghi nhận bằng những giải thưởng trong sự nghiệp và việc nhận về cú đúp giải thưởng tại Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh mùa thứ 5 tiếp tục vẽ nên mốc son đáng nhớ trong sự nghiệp làm nghệ thuật của cặp đôi diễn viên 9X.

Thảo Trang và Sam - Từ tay ngang đến vai diễn để đời

Cùng có xuất phát điểm là người mẫu nhưng Huỳnh Thảo Trang và Sam đang dần được công chúng và giới mộ điệu công nhận với vai trò là một diễn viên chuyên nghiệp khi cả hai cùng bỏ túi loạt vai diễn ấn tượng.

LipB - “Gà cưng” của Đông Nhi hào hứng tham gia casting phim “Mùa Hè Năm Ấy”!

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-10-14 10:10

Buổi casting phim điện ảnh mới có tên “Mùa Hè Năm Ấy” của đạo diễn trẻ Nguyễn Phúc Huy Cương đã thu hút sự quan tâm của dàn diễn viên, nghệ sĩ cũng như rất nhiều các bạn trẻ.


Ngày 12/10 tại TP.HCM, buổi casting tìm kiếm những gương mặt phù hợp cho các vai diễn trong phim điện ảnh “Mùa Hè Năm Ấy” đã diễn ra từ rất sớm với không khí vô cùng náo nhiệt.

Hàng trăm bạn trẻ yêu thích điện ảnh và có sự đam mê với công việc diễn xuất đã vô cùng háo hức khi tham gia buổi casting với mong muốn chạm tay đến gần hơn với mơ ước trở thành diễn viên của mình.


Bên cạnh dàn cast trẻ, tại buổi casting còn có rất nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả như: Ca sĩ Quỳnh Nga, Thu Thủy (thành viên nhóm nhạc LipB), diễn viên Ngọc Trai, Trà Ngọc, Á quân Cười xuyên Việt bảng Tài năng Lâm Thắng, ca sĩ Aaron Hoàn, Quán quân Next Top Model 2016 Ngọc Châu, diễn viên - nhạc sĩ Gin Tuấn Kiệt, Soái ca Phái mạnh Việt - Lê Minh Thành, Quán quân Tuyệt đỉnh Song ca Tuấn Khương, bản sao Việt Hương - Việt Hường… là những điểm nhấn vô cùng thú vị trong buổi casting.


Tại đây, đạo diễn Nguyễn Phúc Huy Cương, NSƯT Thùy Liên, Biên kịch Thạch Tuyền, NSX Minh Châu, DOP Khôi Nguyên cùng Lai Hữu Tường (bang hội người đen Blacker) đã đưa ra khá nhiều tình huống “oái ăm” để thử tài xử trí của các ứng viên.


Đạo diễn trẻ Huy Cương nhiều lần còn đích thân lên thị phạm cho các ứng viên để tăng thêm sự tự tin để mọi người thể hiện tốt hơn khả năng ứng biến của mình.

Nội dung phim “Mùa Hè Năm Ấy” nói về cuộc hành trình đi tìm lại “tuổi thanh xuân” của một người đàn ông mới trở về quê hương sau 30 năm xa cách cũng như khát vọng của nhiều người trẻ trong hành trình khởi nghiệp, khẳng định bản thân với nhiều biến động khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Ngay sau khi tìm được dàn diễn viên thích hợp, đạo diễn Nguyễn Phúc Huy Cương và nhà sản xuất Media Plus - Minh Châu sẽ bắt tay thực hiện bộ phim “Mùa Hè Năm Ấy”. Phim dự định ra mắt vào năm sau.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi casting phim “Mùa Hè Năm Ấy”:


Ngọc Trai


Trà Ngọc


Gin Tuấn Kiệt


Quán quân Next Top Model 2016 Ngọc Châu


Thu Thủy (thành viên nhóm nhạc LipB)


Ca sĩ Quỳnh Nga

...

Duy England
Ảnh: Phan Thiết Mẫn
 

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận