Tin mới
4
Doanh nhân Tôn Thất Khải làm giám khảo cho Hoa hậu doanh nhân hòa bình 2019
Sân chơi Hoa hậu Doanh nhân Hòa Bình 2019 đang bước vào giai đoạn tuyển sinh, trong khi đó danh tính của các thành viên trong ban giám khảo (BGK) cũng đang rất được các thí sinh trong đợi và doanh nhân Tôn Thất Khải xác nhận sẽ ngồi vị trí lần này khiến người hâm mộ và thí sinh vô cùng hứng khởi.
Ảnh

Linh huỳnh tung bộ ảnh mới rạng ngời mừng sinh nhật

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-10-16 11:10

Nhân dịp đón tuổi mới, tròn 23 tuổi (ngày 20/10) của mình, Hoa hậu Linh Huỳnh cùng ekip đã thực hiện một bộ ảnh nhằm lưu giữ khoảnh khắc thanh xuân mà cô cho là đẹp nhất. 


Hoa hậu Linh Huỳnh đã có bộ ảnh mới với nét kiêu sa cùng những khoảnh khắc khoe nụ cười rạng ngời và thần thái trong bộ hình mới. 


Được giới chuyên môn đánh giá cô là một gương mặt trẻ, với vẻ đẹp đậm chất á đông mà ít một hoa hậu nào sở hữu cho riêng mình và nhằm mục đích ghi lại dấu ấn tuổi thanh xuân nên cô khiến nhiều người rụng rời trước vẻ đẹp của cô.


Trao đổi với Linh Huỳnh thì ngoài việc cô đang thực hiện việc phải xây dựng cho mình một hình tượng trưởng thành, sắc sảo hơn là mục tiêu Linh Huỳnh sẽ hướng tới.


Người đẹp còn chia sẻ thêm là cô đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại và đang có những kế hoạch phim ảnh cũng như kinh doanh thêm về bất động sản.


Bộ ảnh tuổi mới lần này nhận được rất nhiều lời khen từ fan hâm mộ và người theo dõi cô.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh mới nhất của Linh Huỳnh: 

Duy England
Make up: Le Thi Lua
Photo: Huy Tran, Nguyen Thanh Tai

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận