Tin mới
5
Hoa hậu thương hiệu Việt Nam 2018 đẳng cấp cho doanh nhân chính thức ra mắt
Ở Việt Nam, doanh nhân là một nhân tố quan trọng trong sự phát triển của xã hội, tuy nhiên ngoài tài năng thao lược trên thương trường, để tạo ra một thương hiệu riêng cho ngành nghề mình hoạt động, thì hầu như sân chơi để các doanh nhân thể hiện tài năng, sắc đẹp, phong cách sang trọng thì chưa nhiều sân chơi xứng tầm với họ.
Ảnh

Linh Huỳnh luôn đong đầy cảm xúc khi trình diễn áo dài

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-03-06 06:03

Hoa hậu nhân ái châu Á Linh Huỳnh đã 3 lần tham gia chương trình Lễ hội áo dài tại TP.HCM, nhưng cô không thể diễn tả được cảm xúc khi đến với chương trình đặc biệt là chiếc áo dài Việt.

Nhờ sự giúp đỡ của ĐD Tạ Nguyên Phúc và ekip thực hiện chương trình đã ưu ái cho Linh Huỳnh khi cô được trình diễn tới 10 bộ sưu tập của các nhà thiết kế thời trang danh tiếng như: Nhật Dũng, Việt Hùng, Thu Thủy, Brian Võ, Liên Hương, Tạ Thanh Nhân, Mai Thanh Duy...

Chia sẻ một chút khi đến với Lễ hội áo dài năm nay: Chính bản thân là người phụ nữ yêu truyền thống và đặc biệt luôn đam mê tà áo dài Việt thì Linh Huỳnh cảm nhận mỗi năm, tà áo dài càng được chăm chút và có sự phối hợp tinh tế hơn. Bằng chứng là nhiều sự kết hợp hay hoa văn, cả những nét vẽ trên áo dài ngày càng sắc sảo hơn và đầy tính nghệ thuật cao. Tất cả chỉ vì một mục đích tôn vinh áo dài.

Cùng điểm qua những hình ảnh của HH Linh Huỳnh:

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận