Tin mới
1
Thu Phương khuyên Bằng Kiều không nên yêu
Ca sĩ Thu Phương cho rằng việc Bằng Kiều giữ mối quan hệ thân thiết với vợ cũ có thể khiến người phụ nữ bên cạnh anh cảm thấy không thoải mái.
Ảnh
Mãn nhãn với Liveshow đa chiều của nghệ sĩ đa tài Trúc Thy
Tự mình tổ chức Liveshow, tự viết sách, kịch bản và các tiều phẩm, tự làm đạo diễn và diễn viên, tự sáng tác, tự hát, tự múa, tự diễn thuyết, tự vẽ tranh... Nói chung là một mình là tất tần tật, một mình cân hết, chỉ có thể là Trúc Thy - nghệ sĩ đa năng!
Mr Đàm kể chuyện đời mình qua phim ảnh
Sau MV Chuyện loài hoa dang dở gây được ấn tượng nhất định trong lòng khán giả, Mr Đàm tiếp tục tung loạt sản phẩm mới, đây là một chuỗi gồm 3 MV mang màu sắc điện ảnh, được Mr Đàm và ekip đầu tư nghiêm túc từ kịch bản đến bối cảnh.

Mãn nhãn với Liveshow đa chiều của nghệ sĩ đa tài Trúc Thy

Tự mình tổ chức Liveshow, tự viết sách, kịch bản và các tiều phẩm, tự làm đạo diễn và diễn viên, tự sáng tác, tự hát, tự múa, tự diễn thuyết, tự vẽ tranh... Nói chung là một mình là tất tần tật, một mình cân hết, chỉ có thể là Trúc Thy - nghệ sĩ đa năng!

Liên Minh Group đồng hành cùng đạo diễn - nhạc sĩ Holy Thắng kêu gọi phòng chống dịch Covid 19

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2020-08-05 06:08

Đại dịch Covid-19 đã tái bùng phát tại Việt Nam, mọi người đều trong tâm trạng hoang mang, nhất là các doanh nghiệp chịu thiệt hại lớn trong đợt dịch đầu năm, đạo diễn – nhạc sĩ trẻ Holy Thắng, đã bắt tay sáng tác ca khúc: 'Việt Nam ơi! cố lên!'. Nhận thấy đây là một dự án có ý nghĩa, rất phù hợp với giá trị nhân bản của tập đoàn. Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Liên Minh Group (Hội sở 1K Yersin, Phường 10, Đà Lạt, Lâm Đồng) Ông Ngô Quang Phúc một lần nữa chung tay đồng hành với đạo diễn Holy Thắng để lan tỏa giá trị yêu thương, đến cộng đồng Việt Nam và trên toàn thế giới.

Ông Ngô Quang Phúc luôn đồng hành cùng các chương trình ý nghĩa

Ông Ngô Quang Phúc (áo cam) Giải Marathon mở rộng gây Quỹ vì trẻ em nghèo vùng Cao nguyên hiếu học 2018

Liên Minh Group (Hội sở 1K Yersin, Phường 10, Đà Lạt, Lâm Đồng) không chỉ được biết nhiều đến trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản, Nông nghiệp công nghệ cao, Dược liệu sạch, Dịch vụ du lịch thương mại….mà Liên Minh Group được nhắc đến là một tập đoàn hướng đến sự phát triển song song giữa kinh doanh bền vững kết hợp cùng với việc xây dựng giá trị nhân bản và phát triển cộng đồng . Có thể kể đến các chương trình, dự án cộng đồng Liên Minh Group đã thực hiện như:

Ông Ngô Quang Phúc (Ngoài cùng bên Phải) cùng diễn viên Lý Nhã Kỳ trong chương trình chương trình Phục dựng nghi thức cưới hỏi của người dân tộc K’ho; Một trong số các chương trình về văn hóa do chính ông tài trợ.

Tặng quà cho học sinh dân tộc thiểu số nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại 7 huyện, tỉnh Lâm Đồng

Ông Ngô Quang Phúc cùng diễn viên Lý Nhã Kỳ trong chương trình Phục dựng nghi thức cưới hỏi của người dân tộc K’ho

Cấp học bổng toàn phần cho con ruột của Cán Bộ, Nhân Viên hiện đang sống và làm việc tại 38 Cơ Sở, Công ty trực thuộc Tập Đoàn Liên Minh cả trong và ngoài nước có thành tích học tập tốt đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Đại dịch Covid-19 đã tái bùng phát tại Việt Nam lần 2, mọi người đều trong tâm trạng hoang mang, nhất là các doanh nghiệp chịu thiệt hại lớn trong đợt dịch đầu năm, đạo diễn – nhạc sĩ trẻ Holy Thắng, cũng là tác giả ca khúc “Hào khí Việt Nam”, “Hiển vinh lạc hồng”, “Việt Nam ơi ngẩng cao đầu”… đã bắt tay sáng tác ca khúc: “Việt Nam ơi! cố lên!”. Ca khúc này như lời tri ân dành cho y bác sĩ ở tuyến đầu phòng chống dịch bệnh, đồng thời cũng là lời động viên cho toàn thể người dân hãy luôn tin tưởng vào đường lối của chính phủ, đoàn kết và yêu thương, để chúng ta lại một lần nữa ngăn chặn đại dịch này, quay lại tái thiết cuộc sống ổn định.

Đạo diễn nhạc sĩ Holy Thắng, người kể sử Việt bằng âm nhạc

Được biết Holy Thắng – người đạo diễn, nhạc sĩ trẻ luôn thao thức và khao khát cống hiến giá trị nhân văn cho cộng đồng, ngoài những thành tựu về chuyên môn, anh còn luôn là một người nghệ sĩ được đông đảo quần chúng yêu mến, sau khi phát hành bản Audio bài hát: “Việt Nam ơi! cố lên!” do anh sáng tác và trình bày, hiện anh đang mời gọi anh em văn nghệ sĩ, doanh nhân, bác sĩ, học sinh, sinh viên… cùng tham gia dự án để góp thêm lời cổ vũ đến với người dân Việt cả trong và ngoài nước.

Đạo diễn Nhạc sĩ Holy Thắng, nhạc sĩ trẻ có nhiều nhạc phẩm về sử việt

Nhận thấy đây là một dự án có ý nghĩa, mang tính kịp thời cần kíp và rất phù hợp với giá trị nhân bản của tập đoàn. Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Liên Minh Group (Hội sở 1K Yersin, Phường 10, Đà Lạt, Lâm Đồng) Ông Ngô Quang Phúc lại một lần nữa chung tay đồng hành với đạo diễn, nhạc sĩ Holy Thắng để lan tỏa giá trị yêu thương, giá trị nhân bản đến cộng đồng Việt Nam và trên toàn thế giới.

Phong Lan

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận