Tin mới
5
Bạn nên đổi gấp mật khẩu Instagram
Facebook cho biết hàng triệu mật khẩu Instagram bị lưu trữ trong tình trạng không được mã hóa. Chúng có thể đã bị nhân viên của Facebook đọc được.
Ảnh

Lên iOS 12, người dùng bị treo máy, không vào được App Store

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-06-06 05:06

 Phiên bản iOS 12 beta đang gặp rất nhiều lỗi như không thể truy cập vào App Store và liên tục bị treo máy. Người dùng cần lưu ý trước khi nâng cấp lên để trải nghiệm.

Sau khi iOS 12 beta được phát hành, nhiều người dùng yêu thích công nghệ đã cập nhật lên phiên bản hệ điều hành này để trải nghiệm những tính năng mới nhất.

Nhưng do đây là phiên bản beta dành cho các nhà phát triển nên nó vẫn tồn tại rất nhiều lỗi trong hệ thống. Nhiều người than trời về việc không thể truy cập vào App Store sau khi nâng cấp lên iOS 12.

Len iOS 12, nguoi dung VN bi treo may, khong vao duoc App Store hinh anh 1
Nhiều người dùng tại Việt Nam không thể truy cập được vào App Store sau khi nâng cấp lên iOS 12.

Theo một số người có kinh nghiệm, có thể server của App Store tại Việt Nam đang gặp vấn đề. Tuy nhiên không phải tất cả người dùng đều gặp trường hợp này, một số người cho biết họ vẫn có thể vào App Store để tải ứng dụng bình thường.

Để khắc phục tình trạng này, người dùng có thể đăng nhập bằng một tài khoản Apple ID khác có server tại Mỹ hoặc Canada.

Len iOS 12, nguoi dung VN bi treo may, khong vao duoc App Store hinh anh 2
iOS 12 beta vẫn đang tồn tại nhiều lỗi khác khiến iPhone bị treo máy.

Ngoài ra, bản cập nhật iOS 12 beta cũng ghi nhận gặp nhiều lỗi khác như liên tục bị treo màn hình, không thể thực hiện được cuộc gọi hoặc bàn phím ảo không thể sử dụng được.

Do đó, các chuyên gia khuyến cáo người dùng cần hết sức cân nhắc trước khi nâng cấp để trải nghiệm phiên bản hệ điều hành mới này. Tốt nhất, người dùng nên đợi đến khi Apple phát hành bản public beta để sử dụng ổn định hơn, hoặc đợi đến mùa thu khi phiên bản iOS 12 chính thức phát hành.

iOS 12 beta vừa được giới thiệu tại sự kiện WWDC. Phiên bản này không có nhiều nâng cấp sáng giá nhưng tập trung cải thiện hiệu năng của thiết bị. Apple tuyên bố mọi thiết bị sử dụng iOS 11 đều có thể nâng cấp lên iOS 12. 

Một số điểm mới đáng chú ý của iOS 12 gồm Memoji, sử dụng emoji mô phỏng khuôn mặt chủ máy, FaceTime hỗ trợ chat video nhóm, tính năng hiển thị thời gian sử dụng máy và các app để hạn chế việc lạm dụng smartphone.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận