Tin mới
4
Thu Trang lên tiếng khi bị nghi mang bầu
Lý giải về tấm hình lộ vòng hai lớn bất thường, Thu Trang cho biết do váy rộng và bị gió thổi, tung lên khi chụp. Cô khẳng định chưa mang thai vì đang bận rộn làm phim.
Ảnh

Lễ tang minh tinh Hong Kong chết phân hủy tại nhà bị trì hoãn

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-03-07 05:03

Gần một tháng sau khi qua đời, ngôi sao một thời của Hong Kong là Lý Tinh vẫn chưa được an táng.

Hôm 6/3, trả lời phỏng vấn On, nữ diễn viên gạo cội Thiệu Âm Âm thừa nhận chưa thể tổ chức tang lễ cho Lý Tinh. Lý do bà đưa ra là “người nhà cô ấy chưa thể có mặt”. Thiệu Âm Âm cho biết bạn bè cũng như đồng nghiệp đang chờ cháu gái Lý Tinh về Hong Kong.

Le tang minh tinh Hong Kong chet phan huy tai nha bi tri hoan hinh anh 1
Thiệu Âm Âm cho biết tang lễ có thể tổ chức vào ngày 17/3.

“Cháu gái cô ấy đang ở Thượng Hải và muốn tới Hong Kong phải cần hoàn thiện các thủ tục. Những việc này đều cần thời gian và hiện giờ chúng tôi buộc phải chờ đợi”, Thiệu Âm Âm cho hay.

Theo lời bà, sớm nhất ngày 17/3, lễ truy điệu mới được tổ chức. Lễ an táng cũng sẽ diễn ra cùng ngày. “Chúng tôi đều hy vọng những ai yêu quý Lý Tinh có thể đến đưa tiễn, gửi lời tạm biệt sau cùng”, bà nói.

Thiệu Âm Âm cũng là người thay mặt gia đình nhận thi thể Lý Tinh. “Chúng tôi là bạn bè nhiều năm. Sau này, tôi và Lý Tinh ít liên lạc hơn vì nhiều lý do. Nghe bạn mất khổ vậy, ai nấy đều không đành lòng”, bà nói.

Lý Tinh là ngôi sao Hong Kong một thời. Bà nổi tiếng từ năm 17 tuổi và vang danh châu Á nhờ Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài, Tiên nữ hạ phàm, Mỹ nhân ngư. Trong sự nghiệp, bà tham gia gần 100 phim. Lý Tinh giải nghệ năm 1983 và sống một mình cho đến khi qua đời. 

Ở tuổi trung niên, bà đầu tư cổ phiếu theo bạn bè. Cổ phiếu chưa đủ, Lý Tinh tìm cách làm giàu bằng cách thâu đêm tại các sòng bạc tại Macau. Đầu tư thua lỗ, cờ bạc trắng tay, nhiều lần Lý Tinh được gia đình nhà họ Lôi cùng ông chủ cũ Thiệu Dật Phu giúp đỡ. 

Le tang minh tinh Hong Kong chet phan huy tai nha bi tri hoan hinh anh 2
Minh tinh nổi tiếng một thời qua đời không ai hay biết.

Đáng tiếc, thói mê cờ bạc ngấm vào máu, Lý Tinh càng chơi càng thua, càng mất lại càng lao vào chơi đến cùng. Những tin tức về ngôi sao một thời lúc này chỉ còn scandal, bê bối nợ nần, lừa gạt bị truy tố ra tòa án. 

Theo Baidu, cao điểm năm 2012, bà nhiều lần hầu tòa khi không trả đủ tiền thuê nhà. Hôm 22/2, bà bị tìm thấy trong tình trạng chết đã nhiều ngày, thi thể phân hủy và bốc mùi. Nữ nghệ sĩ qua đời ở tuổi 69 trong đơn độc và không ai hay biết.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com