Tin mới
Ảnh

Rùa bạch tạng hai đầu hiếm gặp

Con rùa mắc đồng thời hai hội chứng hiếm gặp được định giá gần 32.000 USD nhưng rất khó tìm người mua do nó có thể không sống lâu.

Lễ hội tắm tiên thu hút cả nghìn người ở Australia

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2015-03-03 08:03

Gần 1.000 người đăng ký tham gia lễ hội khỏa thân tại Australia vào ngày 8/3, với kỳ vọng phá kỷ lục thế giới xác lập trước đó là 744 người.

Theo Brisbane Times, lễ hội mang tên The Fig's Naked Skinny Dip bán vé trên mạng cho người lớn tham gia lễ hội tại bãi biển South Beach, Fremantle chủ nhật tuần này với giá 26 USD một vé. Đây là lễ hội thường niên do nhà hàng The Fig tổ chức, thu hút đông đảo mọi người tham dự.

Russel Morris, chủ nhà hàng và cũng là người tổ chức lễ hội cho biết: “Sự kiện này nhằm tôn vinh cơ thể. Trút bỏ quần áo là cách chấp nhận và yêu chính bản thân mình như nó vốn thế”.


Gần 1.000 người sẽ tham gia sự kiện lập kỷ lục cuối tuần này.

Kỷ lục thế giới về tắm tiên tập thể hiện nay ghi nhận con số 744 người, thuộc về nhà tổ chức Kiwis. Năm nay, các nhà tổ chức sự kiện cho biết, họ sẽ cố gắng đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt do tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới đưa ra.

Lễ hội tắm tiên được tổ chức lần đầu vào ngày 30/3/2014 tại một bãi tắm tiên ở Swanbourne, với số tiền bán vé thu được là gần 8.000 USD. Năm nay, lợi nhuận từ sự kiện này sẽ được dùng để ủng hộ quỹ The Butterfly Foundation để hỗ trợ những người kém may mắn về ngoại hình.

Theo Zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận