Tin mới
2
Góc khuất của Justin Bieber ở tuổi 25
Justin Bieber trải qua một năm không có hit, vắng bóng trong các show âm nhạc đình đám, nhưng đó là lúc “Hoàng tử nhạc pop” tận hưởng hạnh phúc sau một thập kỷ đứng trên đỉnh cao.
3
Phan Thị Kim Chi giành giải - Vòng chung kết Ngôi Sao Tỏa Sáng 2019
Sau vòng thi sơ loại cùng đêm chung kết đầy thử thách và mang tính cạnh tranh cao giữa các thí sinh Ngôi sao tỏa sáng, Phan Thị Kim Chi đã xuất sắc tiến vào đêm Chung kết Xếp hạng cuộc thi được tổ chức tại Nhà Thiếu nhi Q.4 ngày 12/01/2020.
Ảnh

Góc khuất của Justin Bieber ở tuổi 25

Justin Bieber trải qua một năm không có hit, vắng bóng trong các show âm nhạc đình đám, nhưng đó là lúc “Hoàng tử nhạc pop” tận hưởng hạnh phúc sau một thập kỷ đứng trên đỉnh cao.

Lâm Bảo Dương - giọng ca mê đắm viết nên điều kỳ diệu

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2020-01-01 11:01

Xuất thân bần hàn nhưng bằng ý chí, nghị lực và đam mê mãnh liệt, Lâm Bảo Dương đã viết nên điều kỳ diệu từ cậu nhóc quê mùa đến chàng ca sĩ có giọng ca mê đắm.

Lâm Bảo Dương tên thật là Dương Thái Dương. Anh sinh ra tại một vùng quê nghèo nhưng tình người ấm áp. Con người nơi đây chứa chan tình yêu với quê hương, đất nước thể hiện qua từng câu hát ngân nga ngoài đồng ruộng mênh mông. Cái tình trong câu hát theo Lâm Bảo Dương lớn lên. Anh sống trong âm nhạc từ thuở mới lọt lòng, bập bẹ từ con chữ nhưng theo lời kể của cha mẹ, Bảo Dương đã đung đưa, nhún nhảy theo từng giai điệu, câu hát ru của mẹ.

Dù rất đam mê âm nhạc nhưng gia đình thuở ấy còn vất vả. Bảo Dương cũng phải gian nan trên con đường sáng cắp sách đến trường, chiều tối về phụ giúp gia đình. Nhưng trong chàng trai ấy là tình yêu âm nhạc ngày một lớn dần. Vui nhất là mỗi khi làng quê của anh có những gánh hát đến và ở lại đôi ba hôm biểu diễn phục vụ bà con.

Tiếng nhạc lúc dập dìu, lúc du dương, ánh sáng lung linh, người nghệ sĩ ăn mặc đẹp cất lên tiếng hát say đắm làm thổi bùng niềm đam mê âm nhạc bấy lâu của chàng trai Lâm Bảo Dương. Lúc ấy, anh chỉ mới là cậu nhóc tuổi 12. Dẫu tuổi nhỏ nhưng niềm đam mê lớn, Lâm Bảo Dương đã mạnh dạn xin theo đoàn hát. Cậu không nề hà chuyện lớn, chuyện nhỏ, chuyện cỏn con, miễn là được làm, được theo đoàn, được thực hiện ước mơ lớn nhất đời là đứng trên sân khấu. 

Và rồi, trải qua nhiều khó khăn thử thách, quả ngọt cũng đến với chàng trai 12 tuổi năm nào. Khi cậu vừa tròn 18 tuổi, Lâm Bảo Dương chính thức được đứng trên sân khấu lớn, thỏa mãn niềm đam mê. Giọng hát của Lâm Bảo Dương vừa ngọt ngào, vừa say đắm, cậu hát với tâm thế lần cuối cùng được hát nên dạt dào cảm xúc, lay động được trái tim khán giả.

Hiện nay, trang youtube của anh với nhiều sản phẩm âm nhạc, MV được khán giả đón nhận nồng nhiệt với hàng ngàn lượt xem. Trong năm mới 2020, Lâm Bảo Dương sẽ không phụ lòng khán giả mộ điệu, anh sẽ cho ra đời nhiều sản phẩm âm nhạc kỹ lưỡng hơn về chất lượng hình ảnh cũng như giọng hát ngày một trau dồi để phục vụ những khán giả yêu mến anh nhiều năm qua.

“Đã mấy mùa trăng không về thăm nhà, thăm người vợ hiền, những đứa con thơ…” – trích Ca khúc Xa nhà – sáng tác Huy Thái.

“Cuộc đời cho ta biết bao nhiêu muộn phiền, vì sống ở đời chỉ có 1 lần thôi…” – trích Ca khúc Cát bụi cũng về tay trắng – sáng tác Duy Minh.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận