Tin mới
Ảnh

Kyo York làm khó thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-10-12 12:10

Trong vai trò khách mời của tập 3, Kyo York sẽ mang đến những tình huống oái oăm để thử thách các người đẹp như đánh ghen, bị đổ nước vào người, ngất xỉu đột ngột.

Tập 3 chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sẽ lên sóng vào tối 15/10, có chủ đề Tôi thanh lịch. Các người đẹp được học những kiến thức cơ bản về kỹ năng giao tiếp, ứng xử theo chuẩn mực của một hoa hậu. Theo ban tổ chức, đây là yếu tố quan trọng giúp ban giám khảo đánh giá, nhận xét về thí sinh thông qua vẻ đẹp nội tâm.

Bà Võ Thị Xuân Trang, Hiệu trưởng trường John Robert Powers và ông Phạm Minh Hữu Tiến, thành viên hội đồng chuyên môn Thẩm mỹ học giữ vai trò cố vấn, đưa ra những lời khuyên giúp thí sinh hoàn thiện bản thân.

Kyo York lam kho thi sinh Hoa hau Hoan vu Viet Nam hinh anh 1
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ được học về phong thái, kỹ năng giao tiếp. 

Trong buổi hướng dẫn thí sinh, để đánh giá về khái niệm thẩm mỹ học, ông Phạm Minh Hữu Tiến chia sẻ: “Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của các cô gái. Tuy nhiên, một hoa hậu cần cân bằng yếu tố sắc đẹp và trí tuệ. Đừng quá sa đà vào việc làm đẹp bằng mọi cách mà quên đi vẻ đẹp bên trong của mình”.

Thử thách về kỹ năng sử dụng dao, nĩa trên bàn tiệc gây không ít khó khăn cho thí sinh. Nhiều người vẫn lúng túng và chưa thể hiện tốt như yêu cầu. Ngoài ra, cách đi đứng, dáng ngồi cũng được đánh giá dựa theo những tiêu chuẩn vàng của hoa hậu.

Bà Võ Thị Xuân Trang, trưởng ban giám khảo cuộc thi, cho biết vẻ đẹp khi giao tiếp, ứng xử là yếu tố quan trọng để mọi người đánh giá toàn diện về một cô gái, đặc biệt là với hoa hậu. Có thể bạn sở hữu một gương mặt đẹp, nhưng khả năng xử lý tình huống kém sẽ khiến bạn mất đi sức hút với người xung quanh.

Kyo York lam kho thi sinh Hoa hau Hoan vu Viet Nam hinh anh 2
Một tình huống được đặt ra trong tập 3 với khách mời Kyo York. 

Ở thử thách thứ hai của tập 3, những thí sinh xuất sắc tiếp tục “chạm trán” hai khách mời - ca sĩ Kyo York và nam người mẫu Marcus. Họ sẽ đối diện với những tình huống oái ăm đến từ khách mời như đánh ghen, bị đổ nước vào người, cầu hôn, ngất xỉu đột ngột... Thử thách này tiếp tục đòi hỏi thí sinh phải thể hiện kỹ năng ứng biến và giải quyết tình huống nhanh. Sự xuất hiện của cô phục vụ bí ẩn cũng sẽ mang đến những điều bất ngờ trong tập phát sóng này. 

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận