Tin mới
4
Chuyện chưa kể về Sulli
Bạn cùng lớp tại Đại học Duksung tiết lộ Sulli đã theo học dự thính tại đây trong thời gian dài. Ngôi sao quá cố luôn khao khát được sống cuộc đời giản dị như nữ sinh bình thường.
Ảnh

Trương Ngọc Ánh chọn đồ ngủ cao cấp M.night làm quà tặng nhân ngày 20/10

Tại chương trình “Sức Mạnh Cành Trâm” nhằm tôn vinh những bông hồng Việt trên mọi miền thế giới đầy tài năng và đức hạnh, do diễn viên Trương Ngọc Ánh tổ chức đã có sự đồng hành cùng thương hiệu đồ ngủ cao cấp M.night do nữ hoàng đồ ngủ Phương Đài làm CEO tại khách sạn 6 sao Reverie Sài Gòn.

Kim Kardashian suy sụp vì mắc bệnh lupus ban đỏ khó chữa

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-09-15 12:09
Lupus ban đỏ khiến ngôi sao truyền hình khổ sở tâm trí. Đây cũng là căn bệnh khiến nữ ca sĩ Selena Gomez phải ghép thận.

Sở hữu danh tiếng và tài sản hàng trăm triệu USD nhưng Kim Kardashian gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Theo Elle, ngôi sao truyền hình vừa phát hiện mình bị mắc căn bệnh lupus ban đỏ hệ thống. Căn bệnh nguy hiểm này khiến hệ thống miễn dịch mất đi khả năng phân biệt triệu chứng lạ và vô tình quay lại chống lại cơ thể.

Khi nhận kết quả xét nghiệm dương tính với lupus, Kim Kardashian cảm thấy suy sụp, trầm uất. Trong show truyền hình thực tế của gia đình, Kim không kìm được nước mắt sau khi nhận tin xấu qua điện thoại.

Kim Kardashian suy sup vi mac benh lupus ban do kho chua hinh anh 1
Kim Kardashian khóc sau khi nhận kết quả dương tính với lupus.

“Khi bạn có triệu chứng gì đó rồi đi xét nghiệm và nhận phải kết quả mình không hề mong chờ, chắc chắn đầu óc bạn sẽ chỉ nghĩ đến nó và trong một giây phút, bạn cảm thấy suy sụp rồi tự hỏi ‘Được rồi, tại sao tất cả những chuyện này có thể xảy đến với mình vậy. Cuộc đời mình sẽ ra sao? Mình thực sự muốn ở bên cạnh các con nữa’. Tôi đã nghĩ rất nhiều”, Kim chia sẻ trong chương trình.

Vì 4 đứa con nhỏ, Kim tự an ủi bản thân, cô nói tiếp: “Dù bất cứ chuyện gì xảy ra, bạn có thể buồn bã một lúc và rồi sau đó nghĩ cách sống tích cực với nó vì buồn mãi cũng không thể thay đổi được gì”. Lupus là căn bệnh vẫn chưa có phương pháp điều trị dứt điểm. 

Kim Kardashian suy sup vi mac benh lupus ban do kho chua hinh anh 2
Ngôi sao truyền hình tự nhủ phải vực mình dậy vì các con.

Kim Kardashian đang nỗ lực điều trị bệnh và tập thiền. “Tôi chỉ biết sống chung với lũ ngày qua ngày”, cô nói. Trước khi phát hiện mắc lupus, Kim còn mắc bệnh vảy nến. Cô cũng có 2 lần sinh nở vất vả vì bị nhau cài răng lược.

Trong giới giải trí, Lady Gaga và Selena Gomez cũng mắc lupus. Riêng tình trạng của Selena nghiêm trọng tới mức phải ghép thận.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận