Tin mới
3
Tham vọng mới của Tom Cruise
Tom Cruise và đạo diễn Christopher McQuarrie tiếp tục với dòng phim hành động, sau khi quay xong "Mission: Impossible 8".
4
Khán giả dành cho “Xóm Chùa” ngày càng lớn.
“Xóm Chùa” ngày càng chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ với khán giả, có tới 130.000 người đợi xem công chiếu tập 4 lên sóng vào 20h tối 1/8. Và chỉ 1 ngày sau đó, tập phim này đã vượt lên vị trí Top 1 trong tab thịnh hành của youtube.
Ảnh
Sân khấu TP.HCM kín ghế ngày Tết
Sau thời gian dài đóng cửa, sân khấu tái hoạt động vào những ngày đầu năm mới. Dù đa phần là vở cũ, khán giả vẫn xếp hàng đông để mua vé.
Táo Quân 2022 trước giờ lên sóng
Điểm lại một số yếu tố mới của chương trình Táo Quân 2022, trong đó có sự thay đổi về kịch bản và dàn diễn viên.

Tham vọng mới của Tom Cruise

Tom Cruise và đạo diễn Christopher McQuarrie tiếp tục với dòng phim hành động, sau khi quay xong "Mission: Impossible 8".
Khán giả dành cho “Xóm Chùa” ngày càng lớn.

“Xóm Chùa” ngày càng chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ với khán giả, có tới 130.000 người đợi xem công chiếu tập 4 lên sóng vào 20h tối 1/8. Và chỉ 1 ngày sau đó, tập phim này đã vượt lên vị trí Top 1 trong tab thịnh hành của youtube.

Không nhận ra Hương Giang, Mai Ngô sau khi ngụy trang cho gương mặt

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-09-24 02:09

Khi chứng kiến các chiến sĩ thực hiện mẫu, Hương Giang Idol, Mai Ngô không giấu được sự hoang mang, lo sợ nhưng cũng đầy thán phục về khả năng ngụy trang của họ.

Sau ngày đầu tiên mệt nhoài với những tác phong quân đội quy củ và nghiêm ngặt cùng nhiệm vụ gác đêm, tập 3 Sao nhập ngũ đưa các nhân vật trải nghiệm bước vào những nhiệm vụ khó khăn hơn, đòi hỏi ý chí cao hơn.

Là phái nữ vốn gọn gàng ngăn nắp nên "bốn tân binh" không gặp nhiều khó khăn khi chỉ huy kiểm tra nội vụ vệ sinh, đồ quân tư trang. Mọi thứ gần như đã được gấp gọn theo đúng quy định và chỉ còn ít vật dụng cá nhân bị để sai vị trí. Sau khi được cho 3 phút để chỉnh đốn lại thì mọi thứ đã đâu vào đó.

Do cả ngày đầu tiên liên tục phải làm quen, thích nghi với môi trường quân ngũ và thực hiện các nhiệm vụ đầu tiên nên thời gian để các cô gái học thuộc 10 lời thề là không nhiều. Cả 4 nữ chiến sĩ đều chưa học được quá nửa số lời thề và chỉ huy đã nhắc nhở họ tiếp tục dành thời gian để học thuộc.

Khong nhan ra Huong Giang, Mai Ngo sau khi nguy trang cho guong mat hinh anh 1
Hương Giang Idol trong tập 3 Sao nhập ngũ.

Buổi lễ chào cờ diễn ra sau đó trong không khí trang nghiêm, có lẽ đây là dịp hiếm hoi mà các nhân vật được hát quốc ca khi khoác trên mình quân phục. Đặc biệt, khi nghe đồng chí Đào Thanh Tùng đọc 10 lời thề dưới lá quốc kỳ và cùng hô lời thề, các nhân vật không giấu được sự xúc động và cảm giác tự hào khi được làm một người lính thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam.

Hương Giang, Mai Ngô lần đầu được tiếp xúc với súng

Lần đầu tiên tiếp xúc với súng nhưng các cô gái tỏ ra khá thích thú. Bước vào hội thao, Hương Giang và Mai Ngô là cặp đôi thực hiện đầu tiên. Cả 2 đều rất tập trung và tỉ mỉ như trong một cuộc song đấu thực sự.

Kết quả, Hương Giang chỉ mất 1 phút 17giây để hoàn thành khâu tháo súng, trong khi Mai Ngô chậm hơn 30 giây. Quá trình lắp súng sau đó có vẻ còn diễn ra đơn giản hơn với 2 cô gái và họ hoàn thành xuất sắc gần như ngang nhau và không phải nhận thêm lời nhắc nhở nào của chỉ huy.

Đến hội thao tiểu đội, Nhung và Khả Ngân cùng 4 tân binh khác cùng thực hiện quy trình tháo lắp súng. 2 cô gái thực hiện vô cùng thuần thục cả các thao tác và nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.

Một bạn tân binh trong quá trình lắp súng đã gặp khó khăn cần được giúp đỡ, đồng chí chỉ huy đã rất nghiêm khắc nhắc nhở về vị trí đứng và cầm súng nhằm đảm bảo quy định an toàn trong quân đội.

Kết thúc các nội dung buổi sáng, các cô gái dùng bữa trưa tại bếp ăn của đơn vị. Dù khá mệt mỏi và cơm khô khó ăn nhưng các nhân vật vẫn toát lên được sức sống của tuổi trẻ với những giây phút tán gẫu vui vẻ về nhiệm vụ trực đêm ngày hôm trước.

Giấc ngủ trưa ngắn sau đó thực sự hữu ích, giúp các cô gái phần nào hồi sức để chuẩn bị bước vào các thử thách khó khăn trong buổi chiều. Trong lúc mọi người còn chuẩn bị thì Mai Ngô đã ngon giấc từ lúc nào.

Nhiệm vụ trong buổi chiều và cũng là nội dung chính của tập 3 này là huấn luyện ngụy trang. Khi chứng kiến các chiến sĩ thực hiện mẫu, các cô gái không giấu được sự hoang mang, lo sợ nhưng cũng đầy thán phục về khả năng ngụy trang của họ.

Khong nhan ra Huong Giang, Mai Ngo sau khi nguy trang cho guong mat hinh anh 2
Mai Ngô hoang mang trước ngoại hình "mới".

Với những cô gái vốn đã quen với những gì sạch sẽ, thơm tho thì việc phải bôi trát lên mình những chất để ngụy trang nhìn vào đã thấy ghê là một nỗ lực đáng khen ngợi. Sau khi ngụy trang xong, các nữ chiến sĩ đều tỏ ra khá thoải mái, thậm chí như Mai Ngô phát biểu cảm nghĩ còn thấy việc ngụy trang như vậy là rất “ngầu” và đúng chất quân đội.

Kỹ năng được huấn luyện tiếp theo là Vận động chiến trường sau khi ngụy trang. Đây là kỹ năng khó đòi hỏi các động tác cần phải thực hiện chuẩn xác, đúng kỹ thuật.

Cả 4 cô gái đều nhận thức rõ mức độ khó khăn của nhiệm vụ này và thể hiện được tinh thần cao trước khi bắt đầu. Đặc biệt là Khả Ngân có vẻ rất chăm chú và quyết tâm ở bài huấn luyện này với sự động viên tinh thần vô cùng quý báu từ một “soái ca”.

Khong nhan ra Huong Giang, Mai Ngo sau khi nguy trang cho guong mat hinh anh 3
Các cô gái di chuyển trên chiến trường với gương mặt được ngụy trang.

Các cô gái cẩn trọng di chuyển trên chiến trường

Khi bắt đầu thực hành, Hương Giang và Mai Ngô được phân làm nhóm trưởng của 2 nhóm. Các cô gái đều rất cẩn trọng khi di chuyển trên chiến trường. Tiếng đạn, rồi bom phát nổ đột ngột khiến cho tất cả khá sợ hãi.

Khó khăn chồng chất khó khăn, chưa kịp thở sau khi thực hiện vận động chiến trường, các nữ tân binh lại tiếp tục một nội dung mới. Mai Ngô vì quá mệt mỏi nên đã xin tạm nghỉ. Với ý chí không chịu bỏ cuộc, quyết tâm tiếp tục nhiệm vụ, sau khi nghỉ ngơi ít phút cô gái đã trở lại hàng ngũ.

Khi nói về cảm nghĩ của bản thân sau trải nghiệm di chuyển trên chiến trường, Hương Giang, Khả Ngân và Mai Ngô đều nhận thức được sự nguy hiểm và những đòi hỏi khắt khe để đảm bảo sự an nguy của bản thân và đồng đội trên chiến trường.

Tiếp đến, các chiến sĩ được phổ biến các bước trong kỹ năng tấn công lô cốt. Lần lượt từng người sẽ thực hành việc hô hiệu lệnh. Khả Ngân là người thực hiện đầu tiên, cô đã phải nỗ lực hô to lại một vài lần mới đáp ứng được yêu cầu của chỉ huy.

Với những cô gái không quen hét to, nói lớn thì nhiệm vụ này không hề dễ dàng, bên cạnh đó nỗ lực của họ vô tình cũng mang đến những giây phút gây cười cho các đồng đội, đặc biệt là Nhung Gumiho. Hương Giang cũng vừa thực hiện vừa phải nhịn cười vì Mai Ngô đứng bên cạnh gây cười, cô đã phải xin đổi chỗ đứng cách với Mai Ngô để hoàn thành bài luyện.

Đến hội thao, Khả Ngân hào hứng xung phong thực hiện đầu tiên vì nghĩ sau khi hoàn thành sẽ được nghỉ ngơi, đứng xem mọi người thực hiện. Tuy nhiên, có thể cô đã sai lầm khi đây là một nhiệm vụ khó khăn, thậm chí bom đã phát nổ.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận