Tin mới
Ảnh

Khối kim loại bí ẩn xuất hiện trên đỉnh núi ở California

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-12-03 10:12
Một khối kim loại bí ẩn bất ngờ xuất hiện trên đỉnh núi ở California với hình dáng tương tự cái từng xuất hiện và biến mất ở sa mạc Utah.

Khối kim loại màu bạc bất ngờ được phát hiện ở ngọn núi Pine tại thị trấn Atascadero, trên bờ biển miền Trung California, Mỹ. Sự xuất hiện của khối kim loại bí ẩn này đã thu hút hàng chục người dân địa phương leo lên đỉnh núi để xem và chụp ảnh đăng lên mạng xã hội, Guardian cho biết.

“Khối kim loại ba mặt dường như được làm bằng thép, cao khoảng hơn 3 m và rộng 45,7 cm. Khối kim loại được hàn với nhau ở mỗi góc và dùng đinh tán để gắn các tấm thép vào khung”, tờ báo địa phương Atascadero News cho biết.

Khoi kim loai bi an anh 1
Khối kim loại bí ẩn được đặt trên đỉnh núi Pine dẫn đến nhiều sự tò mò. Ảnh: Twitter/Connor Allen.

Khối kim loại này chỉ được đặt lên bề mặt chứ không được gắn chặt vào đá như khối kim loại từng xuất hiện ở sa mạc Utah. Người ta chưa thể xác định khối kim loại này có phải là cái đã từng được phát hiện ở sa mạc Utah và đã biến mất sau đó hay không.

Không lâu sau khi khối kim loại bí ẩn biến mất khỏi sa mạc ở Utah, một khối kim loại tương tự đã xuất hiện ở Romania. Nhưng khối kim loại này được chế tạo khá thô sơ và không nhẵn như cái đã xuất hiện ở sa mạc Utah.

Ai đã tạo ra các khối kim loại và đặt chúng ở đó vẫn là một bí ẩn, nhưng sự xuất hiện của chúng ở nhiều địa điểm khác nhau dẫn đến nhiều đồn đoán về sự xuất hiện của người ngoài hành tinh. Các chuyên gia khẳng định chúng là những sản phẩm do con người tạo ra, nhưng không rõ mục đích của họ là gì.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận