Tin mới
Ảnh

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu lần thứ 11

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-02-20 02:02

Ban tổ chức Miss Vietnam Global – Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2018 vừa công bố khởi động cuộc thi tại TP Hồ Chí Minh, quy tụ tất cả các người đẹp Việt từ khắp nơi trên thế giới.


Trưởng ban tổ chức, ông Kevin Thành (Giám Đốc Kim Lợi Macro) đứng thứ 2 từ trái sang.

Vừa qua tại KS Sheraton (TPHCM), công ty Kim Lợi Macro đã có buổi tiệc tất niên và ra mắt các chương trình của năm mới 2018. Hiện diện trong bữa tiệc có đại diện Ban tố chức là NSND Trần Nhượng và diễn viên điện ảnh Đàm Quang Vinh cùng nhiều thân hữu, đối tác trong và ngoài nước của công ty, đặc biệt là sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ, người mẫu… như NSƯT – đạo diễn Lê Cung Bắc, danh hài Chí Tài, NSƯT Kim Tiểu Long, vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu, Nữ hoàng Trang sức Mỹ Duyên, Á hậu Quốc tế Bella Mai, diễn viên Đinh Thu Phương… cùng nhiều Hoa hậu, Á hậu, Hoa khôi, Á khôi…


DV Đàm Quang Vinh (bìa trái), NSND Trần Nhượng (bìa phải)


Fashionista Thuận Nguyễn và ông Kevin Thành (Giám Đốc Kim Lợi Macro)

Công ty Kim Lợi Macro là một cái tên rất nổi tiếng trong giới showbiz tại hải ngoại và là một trong những đơn vị tiên phong trong việc hợp tác sản xuất với trong nước các chương trình ca nhạc phát hành tại Mỹ từ những năm đầu thập niên 1990. Những năm gần đây, Kim Lợi Macro thường xuyên tổ chức các đại nhạc hội lớn và các chương trình thi hoa hậu gây tiếng vang trong cộng đồng Việt Nam trên thế giới. Một trong những chương trình là Miss Vietnam Global với hơn 10 lần được tổ chức thành công vang dội. Các hoa hậu đoạt giải trong các cuộc thì này cũng có nhiều hoạt động thiện nguyện cho xã hội và cho quê mẹ Việt Nam.


Ông Kevin Thành và DJ Rita Đặng


Khắc Triệu và Cẩm Vân

Cũng trong Dinner Party tại Việt Nam vừa qua, Ban tổ chức cho biết, trong năm 2018, công ty Kim Lợi Macro sẽ thực hiện 5 chương trình như sau:

- Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu thứ 11 (The 11th Miss Viet Nam Global 2018) vào ngày 10 tháng 6 năm 2018 tại thành phố Las Vegas. Mỹ.
- Hoa hậu Á châu Toàn cầu (Ms. Asia Global) vào ngày 18 tháng 8 năm 2018 tại thành phố Las Vegas, bang Nevada, Mỹ.
- Lễ hội Vinh danh Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu (Ms. Viet Nam Global Gala) vào ngày 06 tháng 10 năm 2018 tại thủ đô Hà Nội, Việt Nam.
- Lễ hội Vinh danh Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu (Ms. Viet Nam Global Gala) vào ngày 23 tháng 12 năm 2018 tại thành phố Las Vegas, bang Nevada, Mỹ. 
- Lễ hội Đón mừng Năm mới (New Year Eve Countdown) vào ngày 31 tháng 12 năm 2018 tại thủ đô Paris, Pháp.

Tìm hiểu thêm về cuộc thi và các chương trình qua địa chỉ:

www.missvietnamglobal.com
www.msasiaglobal.net
info@kimloimacro.com

Duy England
Photo: Johnny Trần Anh Toàn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận