Tin mới
5
Huỳnh Anh nhìn nhận những chuyện "lỡ lầm" trong quá khứ: “Đó là một sự cố và tôi đã thay đổi”
Nam diễn viên "Chạy trốn thanh xuân" cho biết những sự cố trong quá khứ là một ‘tai nạn’ nằm ngoài mong muốn và dù vô tình hay cố ý thì bản thân phải là người sửa đổi. Chính vì thế, gameshow Trời sinh một cặp mùa 3 này là một minh chứng cho việc tham gia và đầu tư một cách nghiêm túc của anh.
Ảnh

Quản lí Hòa Minzy gây bất ngờ khi tái hiện tình yêu thập niên 90, về nhất với điểm số tuyệt đối

Đêm thi bản hit của các HLV kết thúc với 6 thí sinh còn lại của Trời sinh một cặp mùa 3. Quản lí Hòa Minzy gây bất ngờ khi được giám khảo Phan Mạnh Quỳnh đánh giá hát hay như ca sĩ và nhận được điểm tuyệt đối. Trong khi đó, Soho Hoàng Sơn cũng tạo được ấn tượng không kém khi mạo hiểm cover bản rock bất hủ khiếm giám khảo "bấn loạn, bùng cháy".

Khánh Thi liên tục phản bác Lâm Vinh Hải trên ghế nóng

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2016-12-11 05:12

Lần đầu tiên Lâm Vinh Hải giữ vị trí giám khảo khách mời ở cuộc thi nhảy nhưng ý kiến của anh liên tục bị Khánh Thi bác bỏ.

Khanh Thi lien tuc phan bac Lam Vinh Hai tren ghe nong hinh anh 1

Tập 5 Thử thách cùng bước nhảy được phát sóng tối 10/12 với sự tranh tài của 8 cặp thí sinh. Quán quân mùa đầu Lâm Vinh Hải lần đầu được mời giữ vị trí giám khảo khách mời.

Khanh Thi lien tuc phan bac Lam Vinh Hai tren ghe nong hinh anh 2

Minh Phượng – Minh Thông mở đầu với điệu valse do bộ đôi Gordana -Trent biên đạo. Giám khảo John Huy cho rằng cả 2 có nhiều động tác sai nhưng bù lại tiết mục khá duyên dáng.

Khanh Thi lien tuc phan bac Lam Vinh Hai tren ghe nong hinh anh 3

Nhưng Khánh Thi cho rằng duyên thôi chưa đủ bởi cuộc thi đòi hỏi kỹ thuật nhiều hơn. Lâm Vinh Hải ủng hộ thầy của mình: “Chị Thi ơi, em đồng ý với ý kiến của anh John. Điều quan trọng của một tiết mục đến với người xem vẫn là cảm xúc, điều đó em cảm nhận được ở hai bạn".

Khanh Thi lien tuc phan bac Lam Vinh Hai tren ghe nong hinh anh 4

Nhưng Khánh Thi phản bác: “Em nhầm rồi, để chị nói. Mình phải biết thi bài gì đã, cảm xúc sau. Nếu khán giả không nhận ra đây là điệu valse, đó là thất bại. Sau đó, mới nói đến tinh thần. Chị khó tính vì dancesport là sở trường của chị. Với bài nhảy này, chị không thấy chất valse".

Khanh Thi lien tuc phan bac Lam Vinh Hai tren ghe nong hinh anh 5

Không dừng lại ở đó, trong tiết mục lyrical jazz của cặp đôi Lucie Ngọc – Lê Hiếu do biên đạo Ryan Tan dàn dựng, Khánh Thi một lần nữa phản ứng thái quá. Nữ giám khảo nhận xét: “Bài này rất nhạt. Cả hai kết hợp với nhau không tốt. Có vẻ khi được khen thì các em đi xuống, nên thay đổi lại cách tập".

Khanh Thi lien tuc phan bac Lam Vinh Hai tren ghe nong hinh anh 6

Khách mời Lâm Vinh Hải bênh vực thí sinh, anh cho rằng biên đạo người Singapore dựng bài nhảy về một tình yêu quá mãnh liệt trong khi cặp vũ công chỉ mới 16 tuổi nên không cảm nhận hết sự dữ dội.

Khanh Thi lien tuc phan bac Lam Vinh Hai tren ghe nong hinh anh 7

Khánh Thi nghe vậy liền đáp trả: “Không bao giờ nói về lứa tuổi ở đây, lứa tuổi chỉ có thể nói được ở vài show đầu, trong khi đây là show thứ 5 rồi. Hôm nay Lâm Vinh Hải bảo vệ thí sinh hơi nhiều".

Khanh Thi lien tuc phan bac Lam Vinh Hai tren ghe nong hinh anh 8

Hồng Hạnh - Cát Tường thử sức với dân gian đương đại do biên đạo Tạ Xuân Chiến dàn dựng. Bài thi kể về lời tỏ tình, trao duyên của cặp đôi trai gái người H’mông. Lâm Vinh Hải cho rằng cặp đôi chị em này đang yêu nhau nên mới thể hiện chất tình trong điệu nhảy.

Khanh Thi lien tuc phan bac Lam Vinh Hai tren ghe nong hinh anh 9

Tuy nhiên, Khánh Thi xin lỗi biên đạo Xuân Chiến vì “bài dựng hay nhưng thí sinh chưa tốt”. Giám khảo John Huy bày tỏ sự ngạc nhiên và hỏi lại đồng nghiệp "really?" bởi vốn tiếng Việt của anh vẫn còn hạn chế.

Khanh Thi lien tuc phan bac Lam Vinh Hai tren ghe nong hinh anh 10

Anh tỏ ra hài lòng với tiết mục: "Bài này tụi em làm rất tốt. Anh bị thu hút từ đầu đến cuối. Anh muốn nói về Cát Tường, anh rất hạnh phúc vì mỗi tuần thấy em phát triển. Với Hồng Hạnh, so với các bạn nữ còn lại, em có kỹ thuật tuyệt vời nhất. Anh rất hy vọng em đi sâu trong chương trình".

Khanh Thi lien tuc phan bac Lam Vinh Hai tren ghe nong hinh anh 11

Trên nền nhạc Làm người yêu anh nhé, Tuấn Anh - Kim Phụng có tiết mục lãng mạn trong điệu jazz do Xuân Thảo và Đình Lộc biên đạo. Tuy nhiên, Khánh Thi cho rằng nữ vũ công chưa thể hiện đủ cảm xúc trong bài nhảy.

Khanh Thi lien tuc phan bac Lam Vinh Hai tren ghe nong hinh anh 12

Kim Phụng thú nhận mình sợ độ cao nhưng nữ giám khảo lại khẳng định điều đó không làm ảnh hưởng đến toàn bộ bài nhảy. Lâm Vinh Hải đỡ lời cho thí sinh khi đưa ra lời khuyên, nếu gặp vấn đề nào thì phải khắc phục nó lúc tập luyện.

Khanh Thi lien tuc phan bac Lam Vinh Hai tren ghe nong hinh anh 13

Đăng Quân - Thu Phương hóa thành ông bà già nhưng vẫn yêu thích hip hop. John Huy Trần khen ngợi: “Cặp này hay đấy, già mà xì-tin, mặc đồ màu hồng, răng thì móm lại còn đen đen. Bài nhảy không quá sôi nổi nhưng duyên nằm ở bên trong các em".

Khanh Thi lien tuc phan bac Lam Vinh Hai tren ghe nong hinh anh 14

Bà xã Phan Hiển phát biểu: "Thu Phương, những bài trước em đẹp quá, duyên dáng quá nhưng nó không tới với em. Ở ngoài em rất xinh nhưng lên sân khấu chị không thấy cái xinh của em. Bài này em rất xấu, xấu mà duyên, hay, chị thích!".

Khanh Thi lien tuc phan bac Lam Vinh Hai tren ghe nong hinh anh 15

Quế Anh - Trung Hiếu được biên đạo Xuân Chiến hướng dẫn thể loại dân gian đương đại trên nền ca khúc Chờ chồng. Khánh Thi đánh giá: “Những tuần trước, đáng lẽ Trung Hiếu và Quế Anh phải ra đi. Đến bài nhảy tuần này, các em đẹp đúng chất người Việt Nam".

Khanh Thi lien tuc phan bac Lam Vinh Hai tren ghe nong hinh anh 16

Trên nền nhạc ca khúc Cho em gần anh thêm chút nữa, Trúc Anh - Công Anh làm khán giả "sởn da gà" vì sự dằn xé về mặt cảm xúc và những động tác quyết liệt, nguy hiểm. Quán quân Hải Anh và á quân Hà Lộc giúp họ hoàn thiện tiết mục này.

Khanh Thi lien tuc phan bac Lam Vinh Hai tren ghe nong hinh anh 17

Khánh Thi sau khi xem bài nhảy bỗng hỏi khó Lâm Vinh Hải về cảm xúc dành cho vợ cũ. Vũ công điển trai bối rối lái câu chuyện sang hướng khác, anh tập trung khen ngợi cặp đôi.

Khanh Thi lien tuc phan bac Lam Vinh Hai tren ghe nong hinh anh 18

Thiên Trang - Bảo Duy chưa thu hút người xem trong điệu latin. Lâm Vinh Hải cho rằng cặp đôi chưa hòa quyện được vào nhân vật. Cả 2 rơi vào nguy hiểm và bị loại khỏi top 16.

Khanh Thi lien tuc phan bac Lam Vinh Hai tren ghe nong hinh anh 19

Các thí sinh khác chia buồn với Thiên Trang và Bảo Duy. Tập 6 của Thử thách cùng bước nhảy sẽ diễn ra vào tối 17/12.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận