Tin mới
Ảnh
Hoàng Phi Kha chia sẻ bí quyết để làm việc ngày và đêm không mệt mỏi
Nói đến Hoàng Phi Kha thì nhiều khán giả biết đến qua vai trò người mẫu, diễn viên và đạo diễn. Tuy còn khá trẻ thuộc thế hệ 9X nhưng anh đã gặt hái nhiều thành công khiến nhiều người phải thán phục. Tuy sinh ra và lớn lên tại Thừa Thiên Huế nhưng anh lại thành danh và đang sinh sống tại Sài Gòn.

Khán giả ủng hộ Minh Béo lần đầu quay lại sân khấu

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-06-02 07:06

Do diễn viên chính trong vở "Mưa Rừng" bị tai nạn bất ngờ nên Minh Béo phải thế ngay vào vai diễn đó để đêm ra mắt được trọn vẹn, điều bất ngờ khi được biết thông tin Minh Béo sẽ xuất hiện trong đêm diễn này,

Điều bất ngờ khi được biết thông tin Minh Béo sẽ xuất hiện trong đêm diễn này, khán giả đã điện thoại và đặt vé liên tục và vào ngày 02.06.2017 lúc 10h00 phòng vé đã thông báo hết vé.

Minh Béo liên tục làm từ thiện trong thời gian gần đây

Điều đó chứng tỏ khán giả vẫn còn ủng hộ anh, được biết đây là vai diễn của một kép đẹp, khác sở trường của anh, có lẽ điều đó sẽ làm khán giả tò mò khi đến xem vở diễn này. 

Minh Béo luôn cầu nguyện cho sân khấu Sao Minh Béo vì từ thiện

Để chuẩn bị cho ngày khai trương vở diễn Mưa Rừng ra mắt vào 03.06.2017 tại Sân Khấu SAO MINH BÉO. Minh Béo đã đi 5 non 7 núi tại khu di tích lịch sử Núi Tô ( Tri Tôn An Giang ) , Khu Di Tích Lịch Sử MoSo ( Hà Tiên Kiêng Giang ), Núi Cấm, Chùa Bà Châu Đốc ( An Giang ). Để cầu xin cho vở diễn ra mắt được thành công tốt đẹp.

Mẹ ruột Minh Béo

Các diễn viên Huỳnh Phú, Bích Phượng, Lê Nhớ, Tuyết Anh, Hà Hiểu Minh, Tố Hữu, Duy Liêm đã ra sức tập luyện hơn 2 tháng, cùng với sự đầu tư suối thiệt, mưa thiệt trên sân khấu, để tạo hiệu quả tốt nhất cho vở diễn

Vở diễn sẽ diễn ra lúc 20h00 ngày 03.06.2017 tại Sân Khấu SAO MINH BÉO 179 Bình Thới, P9, Q11. Hotline 0902388398

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

Tags:

Minh Béo


Viết bình luận