Tin mới
Ảnh
Trường Thịnh, Ôn Bích Hằng, Amy Lê Anh tham gia Đêm Gala “Thương về miền Trung”
Cuối tuần qua, chương trình Gala “Thương về miền Trung” do tổng đạo diễn chương trình, MC Trường Thịnh tổ chức được diễn ra thành công tốt đẹp. Được biết, chương trình thiện nguyện này diễn ra nhằm kịp thời đón nhận tình cảm yêu thương, tấm lòng hảo tâm của các cơ quan, doanh nghiệp, các mạnh thường quân…. Dành cho đồng bào các tỉnh miền Trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa lũ.
NSƯT Trịnh Kim Chi làm chương trình ủng hộ miền Trung
Mới đây, Trịnh Kim Chi vừa có thông báo đến với mọi người sẽ tổ chức đêm nhạc “Thương Lắm Miền Trung” nhằm gây quỹ ủng hộ cho người dân. Được biết chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 13/11 sắp tới, sau đêm nhạc NSƯT Trịnh Kim Chi sẽ trực tiếp đến miền Trung phát quà và hỗ trợ cho người dân tại nơi đây.

Khán giả bật khóc trong đêm nhạc hướng về miền Trung

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-11-02 11:11
Đêm nhạc quyên góp được 900 triệu đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn sau bão lũ.

Dem nhac tu thien cho dong bao mien Trung anh 1
Tối 1/11, đêm nhạc Cho người trong giông bão diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đêm nhạc được tổ chức với mục đích hướng về miền Trung - nơi bà con đang gặp nhiều khó khăn sau bão lũ.

Dem nhac tu thien cho dong bao mien Trung anh 2
Đêm nhạc gây quỹ từ thiện có sự góp mặt của nhiều ca sĩ như: Bằng Kiều, Phạm Phương Thảo, NSƯT Tố Nga, Nguyễn Ngọc Anh, Thái Thuỳ Linh, Đông Hùng...

Dem nhac tu thien cho dong bao mien Trung anh 3
“Thời gian gần đây, cả nước đang hướng về miền Trung để giúp đỡ, chia sẻ về tinh thần, vật chất. Khi nhìn những hình ảnh, chứng kiến người dân miền Trung phải chống chọi với thiên tai, bão lũ, tôi cũng như tất cả người dân Việt Nam, đều cảm thấy rất đau xót”, ca sĩ Bằng Kiều nói.

Dem nhac tu thien cho dong bao mien Trung anh 4
Cho người trong giông bão là tên chương trình, cũng là tên một sáng tác của nhạc sĩ Trần Quảng Nam được viết năm 1999, trong một trận lụt lịch sử ở miền Trung. "Đêm nhạc với sự hội tụ của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng, được thực hiện với mong mỏi sẽ góp một chút sức mọn, chia sẻ với đồng bào miền Trung, cùng họ vượt qua những khó khăn và khắc phục hậu quả do bão, lũ thiên tai" - đại diện BTC cho biết.

Dem nhac tu thien cho dong bao mien Trung anh 5
Toàn bộ khán phòng của Nhà hát lớn Hà Nội gần như không còn một chỗ trống.

Dem nhac tu thien cho dong bao mien Trung anh 6
Xúc động nhất trong đêm nhạc là ca khúc Chị đi tìm em, do NSƯT Tố Nga trình bày. Tiết mục được dàn dựng lấy bối cảnh mùa mưa bão, câu chuyện xoay quanh quá trình tìm kiếm em của người chị trong cơn lũ. Qua tiếng hát da diết, nội lực, tiết mục khiến cả khán phòng lặng đi trong nước mắt.

Dem nhac tu thien cho dong bao mien Trung anh 8
Nhiều khán giả không cầm được nước mắt. Chị Dư Hoài Thu (ở quận Thanh Xuân) đến xem đêm nhạc cùng mẹ, 2 con và nhiều bạn bè. Chị cho biết thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện. “Nhìn người dân miền Trung vất vả chống chọi với thiên tai, gặp nhiều mất mát về cả vật chất và con người khiến tôi rất đau xót” - chị Thu nói và trực tiếp ủng hộ 20 triệu đồng cho chương trình.

Dem nhac tu thien cho dong bao mien Trung anh 9
Thời điểm kết thúc đêm nhạc lúc 23h, BTC cho biết tổng số tiền quyên góp được là 900 triệu đồng. Trong đó, tiền bán vé là 250 triệu đồng, tiền đấu giá bức tượng của đạo diễn Việt Tú là 189 triệu đồng, tiền khán giả quyên góp trực tiếp tại chương trình là 321 triệu đồng, và tiền đóng góp từ tài khoản là 140 triệu đồng.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...