Tin mới
2
Khi nào miền Bắc hết mưa dông?
Mưa dông duy trì ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trong ngày 3-4/10, sau đó thời tiết cải thiện khi trời chuyển nắng. Cùng lúc, tình trạng ngập lụt ở Nghệ An và Hà Tĩnh dự báo giảm dần.
Ảnh
Trẻ vùng cao nghịch băng ngày giá rét
Thời tiết rét đậm, nhưng nhiều em nhỏ tại thôn Lao Xa (xã Sủng Lả, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang) hồn nhiên chơi đùa cùng băng tuyết.

Khi nào miền Bắc hết mưa dông?

Mưa dông duy trì ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trong ngày 3-4/10, sau đó thời tiết cải thiện khi trời chuyển nắng. Cùng lúc, tình trạng ngập lụt ở Nghệ An và Hà Tĩnh dự báo giảm dần.

Khách nước ngoài để quên cả xấp tiền trên tàu Bắc - Nam

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2022-08-07 12:08
Nhân viên vệ sinh toa tàu phát hiện khách để quên một ví vải, bên trong có hơn 50 triệu đồng và nhiều giấy tờ cá nhân.

Trên chuyến tàu khách SE2 từ TP.HCM đi Hà Nội, trưởng tàu Đặng Văn Hưng cho biết vừa phát hiện tài sản hành khách bỏ quên khi dừng tại ga Đà Nẵng.

Cụ thể, lúc 14h50 ngày 6/8, khi tàu SE2 trả khách tại ga Đà Nẵng để tiếp tục hành trình về ga Hà Nội, tiếp viên toa số 8 Nguyễn Thị Nga phát hiện một ví vải màu đen trong khi thu dọn chăn, ga tại giường số 12.


Tài sản bên trong chiếc ví khách bỏ quên. Ảnh: VNR.

Chị Nga đã điện báo trưởng tàu Đặng Văn Hưng. Trưởng tàu và nhân viên bảo vệ đã đến kiểm tra ví với sự chứng kiến của hành khách xung quanh. Trong ví vải có 50,5 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng như 2 hộ chiếu, 2 thẻ tạm trú, giấy phép lái xe, 2 giấy chứng nhận tiêm phòng vaccine Covid-19.

Theo hệ thống vé điện tử, hành khách giường số 12 khởi hành từ TP.HCM và đã xuống tại ga Đà Nẵng.

Trong khi lập biên bản, trưởng tàu nhận được điện thoại của ga Đà Nẵng thông báo về trường hợp khách bỏ quên tài sản trên tàu SE2. Đây là hành khách có quốc tịch Mỹ.

Người này rất vui mừng và mong muốn sớm nhận lại chiếc ví để làm các thủ tục lưu trú tại Đà Nẵng.

Trưởng tàu thống nhất bàn giao tài sản cho nhân viên khách vận ga Huế và ga sẽ gửi theo chuyến tàu sớm nhất có dừng đón khách tại ga Huế để trao trả cho hành khách tại ga Đà Nẵng.

Trước đó, ngày 29/7, tổ tàu SE2 do trưởng tàu khách Đặng Văn Hưng phụ trách cũng phát hiện, gửi trả khách Việt kiều Mỹ hơn 1.300 USD và các giấy tờ, tài sản giá trị bỏ quên trên tàu khi xuống ga Huế.

Theo Zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...