Tin mới
5
Đem gạo hữu cơ nấu rượu Bàu Đá “sạch”
Đem gạo hữu cơ nấu rượu Bàu Đá “sạch” là câu chuyện ông Đặng Vỹ (chủ cơ sở kinh doanh Vy Đang) đang làm và ông đã chuyển giao gạo sạch Organic đạt tiêu chuẩn USDA của Hoa Kỳ cho nông dân tại đây nấu rượu Bàu Đá “sạch”.
Ảnh
Băng tuyết trắng xóa đỉnh Mẫu Sơn
Với nền nhiệt dưới 0 độ C, đỉnh Mẫu Sơn (Lạng Sơn) cao hơn 1.500 m trong những ngày gần đây phủ tuyết trắng xoá trên cây cỏ, mái hiên...
MC Lê Minh Ngọc: Tết của người trẻ là đi và khám phá
MC Minh Ngọc quan niệm: "Tết của người trẻ như Ngọc là đi, để học hỏi và khám phá. Ngọc thực sự muốn thấy thế giới bên ngoài như thế nào, vì nó thực sự cần thiết cho cuộc sống và nghề nghiệp của mình".

Kenny Sang tiếp tục "nổ" khoe nhà to như cung điện hoàng gia khiến dân mạng ngứa mắt

Đăng bởi Gai Hoa Mẫu Đơn | 2015-02-12 05:02

Mới đây đại mỹ nam Sài thành lại khiến dân mạng nóng mặt khi khoe nhà nội thất hoàng gia trăm tỷ không ai sánh bằng. Anh còn tự tin nhà mình to như cung điện của các phi tần thời xưa ở rất sang chảnh.

Mỹ nam Sài thành khoe background khá sang trọng và cho rằng mình sở hữu cuộc sống triệu người mơ ước.

Nội dung "nổ" quá đà của hotboy số 1 Sài thành trên trang cá nhân: " Ta nói sinh ra là đại tiểu thư Sài thành ngay từ nhỏ kim cương lót đệm dưới bàn chân nên toàn sống trong nhung lụa đài cát. Mấy cưng thấy vila nhà chế nội thất hoàng gia hok mấy cưng? Ngay cả cái bồn cầu ngồi cũng dát vàng dát ngọc ngồi cho mát. Dép lào đặt bên Tây cho nô tì mang đi chợ cũng có cẩn hột xoàn hai bên hình mèo helo kitchi! Riêng dép lào bản cung mang đi toa lét có hơn 1.000.000 đôi đủ màu như 7 sắc cầu vồng! Khi nào giàu sang như chế xứng tầm minh tinh thế giới rồi hãy khoe nha mấy cưng! Chứ dạng bèo bọt chim sẻ rụng lông thì núp vô tủ ngủ cho nó yên lành. Today i have a diner with my lover in the 5 sao restaorant. Very royal and very quý tộc mấy cưng ạ! Nào mấy cưng hãy nhớ khẩu hiệu lưu truyền ngàn kiếp mãi về sau WE LOVE OPA QUEEN KENNY SANG ĐẸP NHƯ AGENLINA JOLIE AND BÁO HƯỜNG PINK CAT! Nghe dân thường đồn râm ran rằng gương mặt tỉ lệ vàng của bổn cung đang là hình mẫu cho hàng tỉ người muốn thẩm mỹ. Nhiều Fan còn dán hình bổn cung lên góc hoc tập cho trong sáng ánh nhìn. Ôi một OPA toả sáng khắp thế giới. NÀO cưng nào muốn xin chữ kí thì nhớ xếp hàng nha mấy cưng. Vila nhà chế rộng lắm, mấy cưng phải đến xếp cỡ 30 40 ngày gì đó mới có phiếu xin chữ ký! Ôi very busy nà!".

Trước đó không lâu anh từng khoe cuộc sống của anh luôn có người hầu kẻ hạ và trong ảnh là lúc anh chăm sóc da xa xỉ sau một ngày làm việc.

Còn nhớ lúc scandal gia thế bùng ra đại mỹ nam từng dính nghi án thuê khách sạn chụp ảnh nhưng anh vẫn 100% khẳng định đó là nhà anh. Liệu đâu mới là sự thật?

Anh còn khiến dân mạng dậy sóng khi bảo mình đẹp ngang nữ minh tinh thế giới Jolie, trước đó anh cũng cho rằng mình đẹp ngang David Beckham. Không biết đến khi nào mỹ nam mới dừng việc nổ nhưng cư dân mạng thì vẫn tò mò đặt ra dấu hỏi lớn liệu gia thế của mỹ nam là giàu hay nghèo?

Gai Hoa Mẫu Đơn.

 

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận