Tin mới
Ảnh
Đặng Hiếu Đức lên đường chinh chiến tại Mister National Universe 2019
Sở hữu gương mặt nam thần cùng vóc dáng cơ bắp hoàn hảo vạn người mê cùng hàng loạt giải thưởng đình đám trong lĩnh vực thể hình, chiến binh Đặng Hiếu Đức của Vietnam Fitness Model đã chính thức lên đường sang Thái Lan để tham gia đấu trường nhan sắc dành cho phái mạnh mang tên Mister National Universe 2019.

Kenny Sang lên tiếng bảo vệ Sơn Tùng: "Cuồng ca sĩ Hàn nên cái gì cũng nghĩ là bắt chước!"

Đăng bởi Gai Hoa Mẫu Đơn | 2015-02-16 03:02

Đại mỹ nam Sài thành đã chính thức lên tiếng bảo vệ đàn em Sơn Tùng sau hàng loạt bài báo tố anh chàng đạo trang phục ca sĩ Hàn. Theo như Kenny Sang chia sẻ thì anh quyết định lên tiếng là do hàng loạt Fan của Sơn Tùng PM riêng cho anh yêu cầu anh cất tiếng nói đòi lại công bằng cho Sơn Tùng.

Kenny Sang là đại mỹ nam hay lên tiếng bênh vực lẽ phải cho đàn em.

Mỹ nam Sài thành rất được lòng công chúng khi hay lên tiếng cho lẽ phải. Anh sẵn sàng thẳng thắng đối đáp sòng phẳng và chẳng kiêng nể bất cứ ai khi thấy đàn em bị nói sai hoặc hiểu sai. Lần này anh cũng khá bức xúc cho Sơn Tùng và cho rằng đâu phải cái gì đẹp, cái gì lạ là cũng bắt chước ca sĩ Hàn. Do các bạn cuồng nhạc Hàn quá nên cái gì cũng cho là bắt chước. Thời trang là sự xoay vòng học hỏi lẫn nhau. Có sự giống nhau là chuyện đương nhiên, đâu phải cứ giống là sẽ copy. Nhiều nhãn hàng lớn còn có ý tưởng thời trang giống nhau thì chuyện ca sĩ mặc giống cũng là lẽ thường. 

Là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng với gu ăn mặc sành điệu nên nhận xét của Kenny Sang rất có giá trị. Anh còn đanh thép đưa ra bằng chứng rằng hàng loạt sao thế giới đụng ý tưởng nhau là chuyện hàng ngày. Tại sao không nói ca sĩ họ giống mình là họ bắt chước mình mà lại đi dìm hàng ca sĩ mình đi bắt chước họ? Thời trang đâu có quy chuẩn nào là cái đó của tôi thì bạn không được quyền giống?

Kenny Sang sở hữu gu thời trang đẹp và sang trọng nhất showbiz Việt.

Kenny Sang còn cho rằng tại sao các bạn cứ tâng bốc ca sĩ nước ngoài và dìm hàng ca sĩ Việt Nam trong khi chính các bạn là người Việt. Tại sao lại không cùng ủng hộ ca sĩ nước mình để phát triển?

Hàng triệu fan Sơn Tùng hả hê khi Kenny Sang lên tiếng bênh vực thần tượng của họ.

Ý kiến của hotboy số 1 Sài thành được hàng triệu Fan ủng hộ. Khá nhiều Fan Sơn Tùng bức xúc khi cho rằng thần tượng của mình copy phong cách lẫn thời trang của ca sĩ Hàn quốc. Tuy nhiên theo Kenny Sang thì Sơn Tùng có tố chất cá tính riêng, chẳng copy gì cả.

Gai Hoa Mẫu Đơn.

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận