Tin mới
1
Lý Liên Kiệt viếng cao thủ đàn anh 200.000 NDT
Ngôi sao võ thuật họ Lý bị truyền thông chê trách khi không tới viếng chia buồn với gia đình Kế Xuân Hoa. Kế Xuân Hoa và Lý Liên Kiệt có nhiều năm hợp tác trước đó.
4
Nhật Kim Anh bị khách mời cướp micro khi đang hát trong sự kiện
Nhật Kinh Anh khuấy động sân khấu khi trình diễn một liên khúc gồm 6 ca khúc hít bao gồm Lâu đài cái, Xin đừng hái hoa, Thà người đừng hứa, Trả lại anh, Vọng kim lang và khi đang trình diễn ca khúc hit “Mưa đã tạnh”, Nhật Kim Anh đã bị một khán giả nữ cướp mic.
Ảnh

Sao Việt khoe sắc trong tiệc Thank you Party của Tân Hoa hậu Vũ Thị Loan

Nhiều gương mặt nổi tiếng trong showbiz Việt như ca sỹ Nguyên Vũ, NSƯT Trịnh Kim Chi, Phi Thanh Vân, Thái Châu, Diễm Hương, Đoàn Thanh Tài, Nam Phong, Hoàng Phi Kha, Cao Mỹ Kim, Võ Hạ Trâm, MC Anh Quân... đã tặng hoa và những lời chúc mừng đến Tân Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Liên Lục Địa.
Lý Liên Kiệt viếng cao thủ đàn anh 200.000 NDT

Ngôi sao võ thuật họ Lý bị truyền thông chê trách khi không tới viếng chia buồn với gia đình Kế Xuân Hoa. Kế Xuân Hoa và Lý Liên Kiệt có nhiều năm hợp tác trước đó.

Kenny Sang lên tiếng bảo vệ Sơn Tùng: "Cuồng ca sĩ Hàn nên cái gì cũng nghĩ là bắt chước!"

Đăng bởi Gai Hoa Mẫu Đơn | 2015-02-16 03:02

Đại mỹ nam Sài thành đã chính thức lên tiếng bảo vệ đàn em Sơn Tùng sau hàng loạt bài báo tố anh chàng đạo trang phục ca sĩ Hàn. Theo như Kenny Sang chia sẻ thì anh quyết định lên tiếng là do hàng loạt Fan của Sơn Tùng PM riêng cho anh yêu cầu anh cất tiếng nói đòi lại công bằng cho Sơn Tùng.

Kenny Sang là đại mỹ nam hay lên tiếng bênh vực lẽ phải cho đàn em.

Mỹ nam Sài thành rất được lòng công chúng khi hay lên tiếng cho lẽ phải. Anh sẵn sàng thẳng thắng đối đáp sòng phẳng và chẳng kiêng nể bất cứ ai khi thấy đàn em bị nói sai hoặc hiểu sai. Lần này anh cũng khá bức xúc cho Sơn Tùng và cho rằng đâu phải cái gì đẹp, cái gì lạ là cũng bắt chước ca sĩ Hàn. Do các bạn cuồng nhạc Hàn quá nên cái gì cũng cho là bắt chước. Thời trang là sự xoay vòng học hỏi lẫn nhau. Có sự giống nhau là chuyện đương nhiên, đâu phải cứ giống là sẽ copy. Nhiều nhãn hàng lớn còn có ý tưởng thời trang giống nhau thì chuyện ca sĩ mặc giống cũng là lẽ thường. 

Là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng với gu ăn mặc sành điệu nên nhận xét của Kenny Sang rất có giá trị. Anh còn đanh thép đưa ra bằng chứng rằng hàng loạt sao thế giới đụng ý tưởng nhau là chuyện hàng ngày. Tại sao không nói ca sĩ họ giống mình là họ bắt chước mình mà lại đi dìm hàng ca sĩ mình đi bắt chước họ? Thời trang đâu có quy chuẩn nào là cái đó của tôi thì bạn không được quyền giống?

Kenny Sang sở hữu gu thời trang đẹp và sang trọng nhất showbiz Việt.

Kenny Sang còn cho rằng tại sao các bạn cứ tâng bốc ca sĩ nước ngoài và dìm hàng ca sĩ Việt Nam trong khi chính các bạn là người Việt. Tại sao lại không cùng ủng hộ ca sĩ nước mình để phát triển?

Hàng triệu fan Sơn Tùng hả hê khi Kenny Sang lên tiếng bênh vực thần tượng của họ.

Ý kiến của hotboy số 1 Sài thành được hàng triệu Fan ủng hộ. Khá nhiều Fan Sơn Tùng bức xúc khi cho rằng thần tượng của mình copy phong cách lẫn thời trang của ca sĩ Hàn quốc. Tuy nhiên theo Kenny Sang thì Sơn Tùng có tố chất cá tính riêng, chẳng copy gì cả.

Gai Hoa Mẫu Đơn.

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận