Tin mới
Ảnh

Kenny Sang lái siêu xe cùng Minh Hằng Ngọc Lan "đại thắng" giải thưởng lớn lễ hội Facebook

Đăng bởi Gai Hoa Mẫu Đơn | 2015-02-05 11:02
Hautruong.com.vn) - Tối qua (04/02/2015) trong sự kiện Đêm hội Facebooker do tạp chí Lifestyle tổ chức, Kenny Sang đã được trao danh hiệu "Hot Facebooker bị ném đá nhiều nhất trong năm 2014".

Đêm hội Facebooker là đêm hội đầu tiên ở Việt Nam quy tụ các hot facebooker đình đám, từ mạng ảo, gặp gỡ giao lưu giữa đời thực. Đêm hội đã trao 5 kỷ niệm chương giành cho 5 hot facebooker nổi bật trong năm 2014, 5 hạng mục gồm: Giải “facebooker phong cách nhất”, Giải “facebooker được yêu thích nhất”, Giải “Status xanh”, Giải “facebooker nhỏ tuổi nhất”, và Facebooker bị ném đá nhiều nhất”.

Sự xuất hiện của Kenny Sang thu hút sự chú ý đặc biệt của hầu hết các khách mời là nghệ sĩ, diễn viên, hot facebook, báo giới... có mặt . Được biết trước đó anh chàng đã làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng với MV “Nữ hoàng Kenny Sang truyền kỳ - Thâm cung độc chiến" với kinh phí đầu tư gần 9 tỷ đồng.

Trong đêm hội, Kenny Sang xuất quý phái và quyền lực với hình vẽ bông hoa trên trán, gợi cho nhiều người nghĩ đến hình ảnh của các nữ hoàng thời xưa. Đặc biệt Kenny Sang đã được chính tay mẹ đội vương miện cho mình trong đêm sự kiện Facebooker.

Tại sự kiện đặc biệt, Kenny Sang vinh dự nhận giải “Hot Facebooker bị ném đá nhiều nhất”. Đây được coi là giải thưởng đánh dấu sự phát triển nghiêm túc của Hotboy số 1 Sài Thành trên con đường sự nghiệp.

Một số hình ảnh của Kenny Sang trong đêm sự kiện Facebooker:

 

 

Lê Nhân - Ảnh: Lucas Thái

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

Tags:


Viết bình luận