Tin mới
Ảnh

Katy Perry nói gì về Taylor Swift trên sóng American Idol?

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-03-20 05:03

Giọng ca “Dark Horse” phản ứng bất ngờ khi một thí sinh trong chương trình American Idol thừa nhận mình thần tượng ca sĩ Taylor Swift.


Katy Perry phản ứng khi thí sinh nhắc về Taylor Swift Katy Perry muốn xóa bỏ hiềm khích với Taylor Swift

Trong tập mới nhất của chương trình American Idol, một thí sinh được giám khảo Luke Bryan hỏi ai là nghệ sĩ mà anh người mộ nhất. Thí sinh này trả lời ngập ngừng: "Tôi xin lỗi vì điều này, Katy... Taylor Swift. Tôi yêu Taylor Swift".

Host của chương trình - nữ ca sĩ Katy Perry - lập tức đáp lại bằng giọng điệu như chưa bao giờ có hục hặc gì với Taylor Swift: "Ôi, bạn không cần phải xin lỗi, tôi cũng yêu cô ấy như một nhạc sĩ mà". Sau đó, cô kết thúc câu chuyện bằng cái nhếch mép và nhún vai chẳng mấy bận tâm.

Nhiều khán giả cho rằng Katy Perry đã tránh nói về những hiềm khích năm xưa để mọi xích mích được trôi vào quá khứ. Nhưng bên cạnh đó, một số fan của nữ ca sĩ Look What You Made Me Do lại tố Katy Kerry cố tình lợi dụng Taylor để PR cho chương trình.

Katy Perry noi gi ve Taylor Swift tren song American Idol? hinh anh 1
Katy và Taylor từng là chị em thân thiết.

Đây không phải là lần đầu tiên Katy Perry nói về Taylor Swift trên sóng truyền hình sau nhiều hiềm khích. Trả lời phỏng vấn The Thrive Global Podcast hồi tháng 6/2017, Katy Perry khẳng định cô "đã sẵn sàng để mối thù với Taylor Swift lại phía sau".

Căng thẳng giữa Perry và Swift được kéo dài suốt nhiều năm qua, nguyên nhân được cho là do giọng ca Dark Horse đã ngang nhiên “cuỗm” vũ công của công chúa nhạc đồng quê để diễn cho show của mình.

Tuy nhiên, Taylor Swift chưa bao giờ đưa ra bình luận gì về nghi vấn này này. Trước đó, họ từng là những người bạn của nhau. 

Katy Perry noi gi ve Taylor Swift tren song American Idol? hinh anh 2
Giọng ca sinh năm 1983 muốn gác lại mâu thuẫn để tập trung cho sự nghiệp.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận