Tin mới
2
Britney Spears chưa thể sống yên ổn
Dù thoát khỏi quyền giám hộ, thực tế Britney Spears chưa được yên ổn vì ông Jamie liên tục tìm cách quấy rối con gái.
3
Nghệ sĩ Uyên Thảo tậu xế hộp phục vụ cho việc kinh doanh
Uyên Thảo được biết là một trong những nghệ sĩ sở hữu nhiều xế hộp tiền tỷ, mỗi chiếc xe có một công năng riêng mà cô yêu thích. Mới đây nhất nữ diễn viên vừa tậu thêm xe Ford Toumeo 2021 rộng rãi dành cho những chuyến lưu diễn xa.
Ảnh
Những rapper công khai giới tính thật
Lil Nas X, Young M.A vượt qua định kiến và kỳ thị để sống đúng với chính mình. Họ đã công khai là người thuộc cộng đồng LGBTQ+.
Tai nạn sân khấu của sao Hollywood
Cứ đến mỗi mùa Oscar và MTV Latin America, màn "vồ ếch" của Jennifer Lawrence, Katy Perry lại được truyền thông nhắc tới.

Nghệ sĩ Uyên Thảo tậu xế hộp phục vụ cho việc kinh doanh

Uyên Thảo được biết là một trong những nghệ sĩ sở hữu nhiều xế hộp tiền tỷ, mỗi chiếc xe có một công năng riêng mà cô yêu thích. Mới đây nhất nữ diễn viên vừa tậu thêm xe Ford Toumeo 2021 rộng rãi dành cho những chuyến lưu diễn xa.

Justin Bieber mất 6 tháng để điều trị liệt cơ mặt

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2022-06-15 10:06
Tiến sĩ Nina Lu cho rằng nam ca sĩ phải mất nhiều tháng để vượt qua căn bệnh nguy hiểm. Justin Bieber đã hủy toàn bộ lịch trình công việc.

Theo Daily Mail, tiến sĩ Nina Lu, chuyên gia về liệt cơ mặt tại Đại học Y khoa Washington, nói rằng giọng ca Peaches phải mất nhiều tháng để hồi phục. Bà cho rằng tình trạng liệt cơ mặt hoàn toàn có thể điều trị. Bảy trong số 10 bệnh nhận đã vượt qua căn bệnh nguy hiểm này.

Tiến sĩ Josh Rosenberg, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ ở Mount Sinai (New York, Mỹ) cho rằng trong vòng 3 đến 6 tháng, bệnh nhân sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi về tình trạng bệnh.


Theo các chuyên gia, Justin Bieber phải mất nhiều tháng để điều trị liệt cơ mặt. Ảnh: @justinbieber.

Theo thống kê, chỉ khoảng 5 trong số 100.000 người bị hội chứng Ramsay Hunt tại Mỹ mỗi năm.

"Justin Bieber còn trẻ và được chẩn đoán sớm, điều trị nhanh chóng, đó là những dấu hiệu tốt. Mức độ phục hồi của anh ấy sẽ khả quan. Thời gian vượt qua căn bệnh của từng bệnh nhân khác nhau. Một số người sau khi khỏi bệnh có thể vận động bình thường", tiến sĩ Josh Rosenberg cho biết.

Ngày 11/6, trong video đăng trên Instagram, Justin Bieber cho biết anh mắc hội chứng Ramsay Hunt. Bệnh này khiến nam ca sĩ bị liệt một phần cơ mặt và gặp khó khăn trong việc ăn uống, sinh hoạt.

"Tôi mắc phải hội chứng có tên là Ramsay Hunt. Loại virus tấn công vào dây thần kinh tai và mặt khiến một bên mặt của tôi bị liệt", anh nói.

Ngôi sao sinh năm 1994 chia sẻ thêm rằng căn bệnh khá nghiêm trọng. Anh ước điều này không xảy ra. Nam ca sĩ đang tích cực tập vật lý trị liệu để gương mặt trở lại bình thường. "Vấn đề là thời gian. Tôi không biết đến lúc nào nhưng hy vọng nó ổn", anh nói thêm.

Thời gian qua, nam ca sĩ phải hủy hai buổi diễn ở Torondo, Canada và Washington, Mỹ.

"Tôi ngày càng ăn uống khó khăn. Căn bệnh khiến tôi rất bực bội. Hãy cầu nguyện cho tôi", anh viết trên trang cá nhân.

Theo Zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...