Tin mới
5
Tội ác ở showbiz Hàn Quốc
Đằng sau ánh hào quang, nghệ sĩ nhiều lần chịu cảnh bị quấy rối tình dục bởi chính CEO, đồng nghiệp trong giới.
Ảnh

Tội ác ở showbiz Hàn Quốc

Đằng sau ánh hào quang, nghệ sĩ nhiều lần chịu cảnh bị quấy rối tình dục bởi chính CEO, đồng nghiệp trong giới.

Jung Joon Young và Choi Jong Hoon lĩnh án tù

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-09-25 11:09
Tòa án bác bỏ đơn kháng cáo của Jung Joon Young và Choi Jong Hoon. Hai ca sĩ lần lượt nhận bản án 5 năm và 2 năm 6 tháng tù giam.

Theo My Daily, sáng 24/9, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon nhận phán quyết cuối cùng về vụ án "phòng chat tình dục" gây chấn động dư luận hồi đầu năm. Chánh án Tòa án tối cao khu vực hai Park Sang Ok quyết định bác bỏ đơn kháng cáo của hai cựu ca sĩ trong phiên tòa xét xử lần 2.

Theo phán quyết cuối cùng của tòa án, Jung Joon Young lãnh mức án 5 năm tù, Choi Jong Hoon bị kết án 2 năm 6 tháng tù.

Trước đó, trong phiên tòa tháng 11/2019, Jung Joon Young bị kết án 6 năm tù, Choi Jong Hoon 5 năm tù vì các tội danh tấn công tình dục tập thể, phát tán video nhạy cảm bất hợp pháp. Cả hai phải tham gia 80 giờ cải tạo cho tội phạm tình dục. Hai cựu ca sĩ bị cấm làm việc tại những cơ sở liên quan đến trẻ em và thanh thiếu niên trong ít nhất 5 năm.

Tháng 11, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon đệ đơn kháng cáo. Trong lần kháng cáo đầu tiên, Jung Joon Young không đạt được thỏa thuận với các nạn nhân. Bản án của Jung Joon Young giảm xuống 5 năm. Trong khi đó, bản án của Choi Jong Hoon giảm xuống còn 2 năm 6 tháng do đạt được thỏa thuận với nạn nhân.

Sau phán quyết mới, cả hai tiếp tục kháng cáo. Kết quả cuối cùng, Tòa án tối cao khu vực hai Park Sang Ok quyết định giữ nguyên bản án của 2 cựu ca sĩ.

Tháng 3, giới giải trí Hàn Quốc chấn động khi phát hiện một nhóm chat đồi trụy gồm nhiều thần tượng nam nổi tiếng. Trong đó, những kẻ có danh tiếng và quyền lực không chỉ quay lén video quan hệ tình dục mà còn tổ chức bắt cóc, cưỡng hiếp tập thể một số cô gái.

Jung Joon Young quay len video tinh duc anh 3
Nhiều thần tượng giải nghệ, tạm dừng hoạt động vì dính líu đến nhóm chat tình dục.

Vụ án chấn động khiến nhiều nam nghệ sĩ bị dính líu, phải dừng hoạt động nghệ thuật như Seungri (Big Bang), Lee Jong Hyun (CNBlue). Yong Junhyung cũng tuyên bố rời Highlight vì từng xem video mà Jung Joon Young gửi nhưng không lên tiếng tố cáo.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...