Tin mới
1
"Facebook quá xem thường cộng đồng marketing VN"
Trong nhiều bản cập nhật gần đây, hàng loạt tài khoản của các công ty marketing chuyên nghiệp đã bị khóa gây thiệt hại cho nhiều chiến dịch quảng cáo của các nhãn hàng.
Ảnh
Người thổi hồn vào máy đánh chữ cũ
Một người đàn ông Mỹ đã thu gom máy đánh chữ bỏ đi suốt 2 thập kỷ qua để tạo nên những hình nhân tuyệt đẹp từ các linh kiện cũ và hư hỏng.
10 điểm đáng ghét trên iPhone X
Killian Bell, người dùng iPhone X, chia sẻ trên trang Cult of Mac về những phiền phức cô gặp phải với chiếc điện điện thoại mới của mình.

"Facebook quá xem thường cộng đồng marketing VN"

Trong nhiều bản cập nhật gần đây, hàng loạt tài khoản của các công ty marketing chuyên nghiệp đã bị khóa gây thiệt hại cho nhiều chiến dịch quảng cáo của các nhãn hàng.

iPhone 8 vẫn chưa có sạc không dây: nỗi thất vọng lớn?

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-07-11 11:07

Tin đồn về chiếc điện thoại iPhone 8 với khả năng sạc không dây đã xuất hiện từ nhiều tháng nay, tuy nhiên, một số thông tin gần đây cho biêt công nghệ này hiện vẫn chưa sẵn sàng để có mặt trên thế hệ iPhone đánh dấu 10 năm ra mắt smartphone của Apple.


Trong khi Samsung đã sử dụng công nghệ sạc pin không dây từ lâu thì Apple vẫn còn "chưa biết đến bao giờ".

Theo thông tin từ một blogger công nghệ John Gruber, một phụ kiện sạc không dây dành cho iPhone 8 sẽ được bán riêng biệt và công nghệ sạc pin không dây có thể vẫn chưa sẵn sàng để xuất hiện trong tháng 9 tới.

Tuy nhiên, thông tin này mới chỉ dừng lại ở mức độ “có thể”. Gruber cho hay, các kỹ sư của Appe đang cố gắng để khắc phục khó khăn trong vài tuần tới. Và, nếu thành công thì công nghệ sạc không dây sẽ xuât hiện trong sự kiện quan trọng của Apple trong vài tháng tới.

Nói về khả năng sạc pin không dây không xuất hiện trên iPhone 8, Gruber cho biết không biết Apple cần phải nâng cấp phần cứng hay phần mềm để đưa tính năng sạc pin không dây vào sản phẩm của mình.

Giới phân tích cho rằng nếu sạc pin không dây sẽ chỉ là một phụ kiện cho iPhone 8 thì chắc chắn đây là một nỗi thất vọng lớn, và sẽ khiến người dùng giảm dự hứng thú với thế hệ smartphone mới này. Với một thiết bị phụ kiện lỉnh kỉnh gắn kèm với cổng kết nối iPhone thì thực tế sẽ không còn tương xứng cho các sản phẩm của Apple trong thế kỷ 21 này.

Trong khi đó, đối thủ Samsung đã đi trước Apple từ rất lâu với công nghệ sạc pin không dây dựa trên sóng RF, cho phép 2 thiết bị đặt cách nhau 10-15 bước chân vẫn có thể sạc pin được cho nhau.

Đây chỉ là một thông tin trong hàng loạt tin đồn về những chiếc điện thoại iPhone sẽ ra mắt trong năm nay. Các nguồn tin đều cho rằng Apple sẽ ra mắt 2 phiên bản nâng cấp nhẹ từ iPhone 7, và một phiên bản cao cấp hơn để kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt iPhone thế hệ đầu tiên. Dù vậy, tất cả vẫn chỉ là tin đồn, Apple chưa hề hé lộ về sản phẩm sắp ra mắt của mình.

Theo Dân trí

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận