Tin mới
Ảnh
10 ngôi sao bị sang chấn tâm lý sau khi đóng phim
Khi đóng phim, các diễn viên phải trải qua cảm xúc, suy nghĩ giống hệt nhân vật. Song, điều này đôi lúc khiến họ không thể thoát vai và dẫn đến tổn thương về mặt tinh thần.

Huỳnh Hiểu Minh để tóc hai mái trong phim mới

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-08-22 12:08
Huỳnh Hiểu Minh vào vai phản diện trong phim điện ảnh "Bát Bách" với hình ảnh khó nhận ra.

Ngày 21/8, Sohu đưa tin bộ phim điện ảnh Bát Bách (The Eight Hundred) đạt doanh thu hơn 200 triệu NDT chỉ trong ngày đầu ra mắt. Trong thời điểm rạp chiếu ở Trung Quốc vẫn đang áp dụng các biện pháp phòng dịch kỹ lưỡng, đây là thành tích đáng ngưỡng mộ.

Trong phim, Huỳnh Hiểu Minh vào vai ủy viên người Nhật Bản Yaiba chỉ xuất hiện khoảng vài phút. Tạo hình của nam diễn viên khác lạ với râu dài trông già dặn hơn, mái tóc chải sang hai bên. Nhiều khán giả bình luận nếu không giới thiệu sẽ khó nhận ra đó là Huỳnh Hiểu Minh.

Huynh Hieu Minh kho nhan ra anh 1
Huỳnh Hiểu Minh để râu dê.

Trên trang cá nhân, tài tử chia sẻ: "Tôi muốn thử sức với những vai diễn có tính khiêu chiến, đột phá. Bát Bách với tôi là một thử thách thú vị". Trong quá trình quay, Huỳnh Hiểu Minh còn đề xuất ý tưởng tạo hình để nhân vật được thể hiện rõ hơn.

Theo Huỳnh Hiểu Minh, lúc đầu anh đã định từ chối vì vai diễn không có nhiều thời lượng lên hình, mặt khác độc thoại nội tâm nhân vật nhiều: "Chỉ lên hình vài phút, tôi nhận được 5 trang kịch bản trong đó có tới 4 trang là thoại. Lúc đó, trong đầu tôi ngay lập tức có suy nghĩ: Từ chối đi".

Bộ phim Bát Bách do đạo diễn Quản Hổ cầm trịch, kể về chiến dịch phòng thủ Kho Sihang năm 1937 ở Thượng Hải. Phim quy tụ hàng chục diễn viên tiếng tăm của Trung Quốc như Trương Dịch, Vương Thiên Nguyên, Âu Hào, Trịnh Khải, Lý Thần, Huỳnh Hiểu Minh, Giang Sơ Ảnh, Lương Tĩnh...

Huynh Hieu Minh kho nhan ra anh 2
Vai diễn của Huỳnh Hiểu Minh chỉ xuất hiện trong vài phút nhưng tài tử được khen ngợi thể hiện tốt nhân vật.

Hiện tại, sau nhiều năm làm nghệ thuật, Huỳnh Hiểu Minh vẫn duy trì được sức hút trong giới giải trí. Thời gian qua, anh nhận nhiều lời mời tham gia các show truyền hình ăn khách như Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng, Nhà hàng Trung Hoa. Đầu 2020, nam diễn viên ghi điểm với khán giả nhờ phần diễn xuất trong Bên tóc mai không phải hải đường hồng.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...