Tin mới
3
"Fake love" của BTS lập kỷ lục mới
BTS trở thành nhóm nhạc nam có video ca nhạc đạt con số kỷ lục 350 triệu lượt xem nhanh nhất. 'Fake love' trước đó cũng mang về cho BTS những thành tích nổi bật.
5
Rapper Eminem - tài năng độc nhất của thế giới
20 năm theo đuổi con đường nghệ thuật, Eminem đã khẳng định tên tuổi của một rapper hàng đầu. Ngoài tài năng, Eminem khiến khán giả nhớ bởi sự ngông cuồng và nhiều phát ngôn sốc.
Ảnh

"Fake love" của BTS lập kỷ lục mới

BTS trở thành nhóm nhạc nam có video ca nhạc đạt con số kỷ lục 350 triệu lượt xem nhanh nhất. 'Fake love' trước đó cũng mang về cho BTS những thành tích nổi bật.

Hương Lan được chồng tháp tùng về nước làm đêm nhạc

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-09-19 04:09

Ngày 23/9, Hương Lan tái ngộ với khán giả TP HCM với đêm nhạc “Chiều mưa biên giới”. 

Trong dịp về nước lần này, chồng danh ca cũng theo chị về Việt Nam để cúng Tổ nghiệp cũng như thực hiện đêm nhạc gặp gỡ khán giả. Ngoài ra danh ca cũng sắp xếp biên tập DVD liveshow Một đời trên sân khấu hồi tháng 6. Hương Lan tiết lộ sẽ phát hành DVD vào tháng 11 và dịp Lễ Tạ ơn tại Mỹ.

Danh cho biết ở tuổi hơn 60 chị vẫn miệt mài chạy show từ Mỹ sang Việt Nam đến Australia. Con cái và chồng luôn ủng hộ và động viên bà theo đuổi nghệ thuật đến khi nào hơi tàn sức yếu thì mới bỏ nghề.

Trong đêm nhạc, Hương Lan hát những ca khúc gắn với tên tuổi như: Đêm tâm sự, Biển tình, Đêm không ngủ, Người tình không đến và ca khúc chủ đề…

Minishow “Chiều mưa biên giới” diễn ra lúc 21h chủ nhật ngày 23/9 tại phòng trà We TP HCM (Số 8 Lê Quý Đôn, P 6, quận 3).

Hương Lan tên thật là Trần Ngọc Ánh, sinh năm 1956 tại Sài Gòn. Chị là con gái đầu của cố nghệ sĩ Hữu Phước. Sau năm 1975, Hương Lan hát ở đoàn cải lương Văn Công, được yêu thích với vở Cây sầu riêng trổ bông, Tình yêu và bạo chúa... Sau đó, chị cùng cha xuất cảnh sang Pháp.

Xa quê hương, Hương Lan vẫn gắn bó với nghề và nhanh chóng nổi tiếng qua những bài hát về tình yêu quê hương như: Còn thương rau đắng mọc sau hè, Sa mưa giông, Em đi trên cỏ non... Năm 1988, chị kết hôn lần hai với ông Quốc Toản - một kỹ sư hàng không. Năm 1996, chị được phép biểu diễn tại Việt Nam và thường xuyên về nước hoạt động đến nay.

 

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận