Tin mới
Ảnh
Văn Mai Hương mang HIT mới đến với "Bốn Mùa Yêu Thương"
Giọng ca Hà thành quyết định chiêu đãi khán giả bằng hit mới vừa ra mắt “Một ngày hay trăm năm” khi tham gia đêm nhạc ngoài trời với chủ đề “Bốn mùa Yêu thương” diễn ra vào tối 26/5 tại Phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội).
Á Vương Hoàng Phi Kha tiếp tục tổ chức đêm ca nhạc thời trang “Tiếp sức cho em đến trường"
Trong đêm ca nhạc thời trang có rất nhiều sự góp mặt của những nghệ sỹ nổi tiếng tham gia như ca sĩ Khánh Phương, ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Hanty Nguyễn, ca sĩ Trang Juli, ca sĩ Thanh Hằng, ca sĩ Linh Mai, ca sĩ Huy Phong, diễn viên Thanh Thức, Hoa hậu nhân ái Linh Huỳnh, Hoa hậu thời trang Hiếu Hoà, đạo diễn Định Phước v.v...

Hương Lan dành 15 năm làm liveshow "Một đời trên sân khấu"

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-01-19 11:01

Danh ca tranh thủ hát những đêm nhạc riêng trước khi tập trung cho liveshow vào tháng 6 tại nhà hát Hòa Bình TP HCM.

Ngày 21/1, Hương Lan sẽ tổ chức minishow gặp gỡ khán giả TP HCM tại phòng trà We. Nghệ sĩ cho biết, chị đang khá bận rộn chuẩn bị cho liveshow lớn nhất trong cuộc đời ca hát của mình. Nghệ sĩ đã ấp ủ chương trình này suốt 15 năm nay. Vì có nhiều khó khăn đến nay chị mới thực hiện được ước mơ của đời mình. Hương Lan nói: “Sở dĩ đến bây giờ tôi mới thực hiện được liveshow vì tôi muốn tự tay mình thực hiện, biên tập âm nhạc cũng như cùng đạo diễn dàn dựng sân khấu. Có như vậy mới là liveshow của chính mình. Còn để người khác làm hết thì khác gì đi hát chương trình”. 

Hương Lan nói chị không nói liveshow này kỷ niệm bao nhiêu năm đi hát cả bởi không biết nên lấy mốc thời gian là chính xác. Bởi chị đi hát từ lúc 5 tuổi. Danh ca gọi chí có thể dùng từ “Một đời trên sân khấu” để nói về liveshow này. Hương Lan tiết lộ liveshow sẽ do Tất My Loan đạo diễn. Phần âm nhạc do nhạc sĩ Đức Trí đảm nhận. 

Hương Lan chia sẻ thêm chị thực hiện đêm nhạc trước liveshow cũng là cách tiếp cận khán giả, xem họ yêu thích ca khúc nào, từ đó chị lên ý tưởng biên tập ca khúc chi liveshow sắp tới. Trong đêm nhạc riêng, Hương Lan sẽ hát những bài quen thuộc nhiều người yêu thích: Em đi trên cỏ non, Nhật ký đời tôi, Chuyện tình không dĩ vãng, Chiếc áo bà ba, Bông bí vàng,… và thêm nhạc phẩm Bolero trữ tình như: Xin trả lại thời gian, Ai khổ vì ai,… Hà Vân và Mai Thanh Thúy là hai ca sĩ khách mời. 

Minishow Hương Lan diễn ra chủ nhật ngày 21/1 tại phòng trà We, TP.HCM (Số 8 Lê Quý Đôn, P6, quận 3).

 

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận