Tin mới
1
Doanh nhân Lê Ngọc Hưng "mát tay" với các cuộc thi sắc đẹp
Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Doanh nhân Lê Ngọc Hưng đã được nhiều người biết đến với biệt tài “mát tay” khi đã tạo được thành công nhất định khi thành công trong việc giới thiệu người đẹp doanh nhân tham dự các cuộc thi nhan sắc mang tầm khu vực và quốc tế...
Ảnh
MẠN ĐÀM CEO – Digital Marketing phong cách Bà Ngoại tiếp cận thị trường Tây với chi phí không đồng
Không thể tin được, chỉ với “0 đồng”, không nhiều nhân viên, không cần kiến thức chuyên sâu, vẫn có thể triển khai Digital Marketing để quảng bá sản phẩm đến tận thị trường Châu Âu, Mỹ… là một trong những bí mật được các thành viên Câu lạc bộ CEO Chìa Khóa Thành Công (Miền Nam).

Doanh nhân Lê Ngọc Hưng "mát tay" với các cuộc thi sắc đẹp

Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Doanh nhân Lê Ngọc Hưng đã được nhiều người biết đến với biệt tài “mát tay” khi đã tạo được thành công nhất định khi thành công trong việc giới thiệu người đẹp doanh nhân tham dự các cuộc thi nhan sắc mang tầm khu vực và quốc tế...

Hứa được nhiều like sẽ làm từ thiện, nữ sinh "nợ" gần 5 tỉ đồng

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-12-07 08:12

Để câu ‘like’, nữ sinh Mỹ hứa tặng bệnh viện 25 cent cho mỗi like trên Facebook. Ngoài ra, cô cũng tặng 50 cent cho mỗi re-tweet trên Twitter. Bài viết được cộng đồng mạng ủng hộ khiến số tiền phải tặng lên hơn 216.000 USD. 


Nữ sinh Danni Messina đã bị sốc khi cộng đồng mạng ủng hộ quá nhiệt tình.

Ban đầu, nữ sinh Danni Messina, 19 tuổi, học tại Đại học bang Washington (Mỹ) thực sự muốn quyên góp cho bệnh viện nhi và cô có ý định chỉ góp khoảng 1.000 USD. Để thu hút sự chú ý của bạn bè, cô tuyên bố sẽ tặng 25 cent cho mỗi like trên Facebook và 50 cent cho mỗi re-tweet trên Twitter, theo CBS News.

Tuy nhiên, Messina đã không lường trước được sự “nhiệt tình” của cộng đồng mạng. “Trong năm nay, đây là khoảng thời gian để chúng ta cho đi. Tôi sẽ tặng tiền cho Bệnh viện nhi St. Jude và những gia đình cần sự giúp đỡ ở đó”, cô viết trên mạng xã hội vào ngày 25.11. Messina viết cả trên Facebook và Twitter. Nơi nhận được số tiền là Bệnh viện nhi St. Jude ở thành phố Seattle, bang Washington (Mỹ).

Ban đầu, Messina hy vọng cách này sẽ thu hút được thật nhiều tương tác với bạn bè và những người theo dõi cô. Tuy nhiên, chỉ 1 ngày sau, cơn “bão” like và re-tweet đã diễn ra dồn dập, kinh hoàng đến mức cô phải tắt điện thoại.

Vào ngày 27.11, chỉ 2 ngày sau khi đăng dòng trạng thái, Messina thông báo trên 2 mạng xã hội là dừng lại chiến dịch làm từ thiện. Kết quả nữ sinh đã nhận được 464.151 like và 200.304 retweet, theo Daily Mail.

Ban đầu, cô chỉ tính “câu like” và tặng 1.000 USD cho bệnh viện nhi. Nhưng hiện giờ, Messina đã “nợ” đến hơn 216.000 USD, tương đương 4,92 tỉ đồng.

Dù số tiền rất lớn nhưng nữ sinh Messina quyết giữ lời hứa. Cô đang tìm cách huy động tiền từ công chúng thông qua trang web gây quỹ GoFundMe.

Messina đã nhận được nhiều lời động viên và ủng hộ từ cộng đồng mạng. “Tình yêu thương đang dẫn dắt cho quyết định của bạn. Hãy giữ vững nó”, một người dùng trên mạng xã hội viết cho Messina.

Về phần mình, Messina cho biết đến giờ cô vẫn còn chưa hết sốc. Tuy nhiên, cô đã liên lạc với Bệnh viện St. Jude để hoàn thành ý tưởng quyên góp tiền dành cho trẻ em của mình.

Theo thanhnien.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận