Tin mới
3
Web-drama “Ma” của Kiều Linh hứa hẹn nhiều thú vị
Chiều ngày 17/10, nghệ sĩ Kiều Linh đánh dấu sự trở lại bằng sản phẩm web-drama “Ma” sau thời gian dài vắng bóng. Sự kiện có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như: Mai Sơn, Nam Thư, Huỳnh Lập, Quang Trung, Huỳnh Thanh Trực, Dương Thanh Vàng,…
Ảnh

Web-drama “Ma” của Kiều Linh hứa hẹn nhiều thú vị

Chiều ngày 17/10, nghệ sĩ Kiều Linh đánh dấu sự trở lại bằng sản phẩm web-drama “Ma” sau thời gian dài vắng bóng. Sự kiện có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như: Mai Sơn, Nam Thư, Huỳnh Lập, Quang Trung, Huỳnh Thanh Trực, Dương Thanh Vàng,…

Hotgirl Pong Kyubi háo hức trước Chung kết cuộc thi Gương Mặt Sân Khấu Điện Ảnh Triển Vọng 2019

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-08-18 02:08

Là một diễn viên trẻ và nhà biên kịch phim, Võ Huỳnh Ngọc Phụng hay còn được biết với cái tên hotgirl siêu vòng 3 Pong kyubi.


Cô được cộng đồng mạng biết đến nhiều thông qua những clip sexy đáng yêu chụp cùng với dàn siêu xe Moto như Đại Hội Moto Cần Thơ được tổ chức tại Cần Thơ, Đại Hội Giao Lưu Xe phân khối lớn Tuần Châu Không Ngủ, được tổ chức tại Hạ Long Quảng Ninh. Và Những MV từng gây khuynh đảo giới trẻ về độ hot cũng như thể hiện hết những đường nét sexy gợi cảm của cô qua MV Sợ Cô Ta của Hồ Gia Khánh, MV Yêu Thôi Đừng Yêu Quá của ca sĩ Lưu Chấn Long...


Trái ngược với vẻ ngoài sexy gợi cảm của cô là một tính cách rất dễ thương, vui vẻ thân thiện và luôn ham học hỏi vì thế mà cô luôn được sự quan tâm cũng như sự yêu mến từ các fan của mình.


Được biết cô vừa tốt nghiệp khoá biên kịch ở trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh TP Hồ Chí Minh.


Sau một thời gian vắng bóng showbiz để tập trung vào việc học thì mới đây chúng tôi bắt gặp hình ảnh của cô lộng lẫy và kiêu sa trong đêm bán kết cuộc thi Gương Mặt Sân Khấu Điện Ảnh Triển Vọng 2019 và cũng là 1 trong số 2 thí sinh được đặc cách thẳng vào vòng chung kết.

Chia sẻ với chúng tôi, Pong Kyubi cho biết: "Dạ Pong biết đến cuộc thi của Thầy Thanh Quỳnh đã rất lâu nhưng vì chưa chuẩn bị tốt những kỹ năng cũng như chưa có sự tự tin nên chưa dám đăng ký, và lần này với sự chuẩn bị từ trước cộng với Pong luôn theo dỗi cuộc thi qua từng mùa nên pong quyết tâm đăng ký thi. Và Pong cũng muốn được trải nghiệm, thử sức mình và nhất định pong sẽ hoàn thành tốt các phần thi sắp tới của mình. Và Pong xin cảm ơn BTC. BGK đã tổ chức một sân chơi bổ ích để qua đó các thí sinh được rèn luyện và trao dồi vốn diễn xuất của mình.

Pong cũng xin đặc biệt cảm ơn Thầy Đạo Diễn Thanh Quỳnh người có hơn 30 năm hoạt động trong ngành, người luôn tận tình hướng dẫn thí sinh, tuy vẻ ngoài Thầy là người nghiêm khắc nhưng ẩn đằng sau vẻ nghiêm khắc ấy là tình thương, xem thí sinh như con cái vì thế em rất quý Thầy, và người nữa là anh Phạm NaTao một tổng đạo diễn sân khấu trẻ và cũng là người sẽ đồng hành với các thí sinh trong suốt mùa giải năm nay. Anh là người rất tận tâm và hết mình với nghề, nhiều khi vì mải tập kịch cho thí sinh anh quên cả ăn" (Cười).


Bạn bè đến chụp ảnh và chia vui cùng Pong Kyubi sau khi bước tiếp vào vòng chung kết


Doanh Nhân Vũ Quý Hoà

Thông tin cuộc thi: Gương Mặt Sân Khấu Điện Ảnh Triển Vọng là cuộc thi do đạo diễn Thanh Quỳnh là người sáng lập. Chương trình được sự cấp phép của Sở VHTT TP. Hồ Chí Minh theo công văn số 918. Chương trình đã trải qua 7 mùa giải và được Sở Văn Hoá TP. Hồ Chí Minh cấp chứng nhận tổ chức cho công ty Siêu Nhân Việt.

Cuộc thi được tổ chức làm 3 vòng. Vòng sơ tuyển được tổ chức vào tháng 4/2018. Vòng bán kết được tổ chức vào tháng 8/2019 và chung kết xếp hạng sẽ được tổ chức vào tháng 12/2019. Thành phần BGK năm năm nay có những gương mặt gạo cội, uy tín của ngành điện ảnh như: NGND - nguyên hiệu trưởng trưởng ĐHSK Điện Ảnh Hà Quang Văn, nhà biên kịch Châu Thổ, Đạo diễn Xuân Cường, Danh Hài Hữu Nghĩa...

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận