Tin mới
4
NSND Trần Hạnh qua đời
Nghệ sĩ Trần Hạnh qua đời vào sáng 4/3 do tuổi cao sức yếu, hưởng thọ 92 tuổi.
Ảnh

NSND Trần Hạnh qua đời

Nghệ sĩ Trần Hạnh qua đời vào sáng 4/3 do tuổi cao sức yếu, hưởng thọ 92 tuổi.

Hồng Nhung, Mỹ Linh dự lễ cưới của con gái Thanh Lam

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2021-01-26 06:01
Hôn lễ của Thiện Thanh và Thăng Long được tổ chức vào tối 25/1 tại Hà Nội. Ca sĩ Hồng Nhung, Mỹ Linh, Tùng Dương tham dự.

Nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp thân thiết của nhạc sĩ Quốc Trung và Thanh Lam có mặt tại buổi tiệc để chúc phúc cho Thiện Thanh. Ca sĩ Hồng Nhung dự lễ cưới cùng bạn trai ngoại quốc. Cô chia sẻ: "Khi các con trưởng thành là khi phụ huynh bước vào nửa thứ hai của cuộc đời. Thấy các con hạnh phúc là thấy được vui lây".

Con gai Thanh Lam cuoi anh 1
Con gái Thanh Lam lên xe hoa ở tuổi 25. Ảnh: Bích Hồng.

Ngoài Hồng Nhung, các khách mời còn có Mỹ Linh, Hà Trần, Tùng Dương, saxophone Trần Mạnh Tuấn... Bốn diva ngẫu hứng thể hiện ca khúc Em và tôi cùng Tùng Dương để tặng cô dâu - chú rể.

Trong ngày trọng đại, Thiện Thanh diện bộ đầm kiểu dáng trễ vai, được thiết kế đơn giản, không đính kết cầu kỳ.

Con gai Thanh Lam cuoi anh 2
Hồng Nhung và bạn trai dự tiệc cưới của Thiện Thanh. Ảnh: NVCC.

Thiện Thanh, sinh năm 1996, là con gái đầu lòng của Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung. Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, Thiện Thanh được tiếp xúc với âm nhạc từ nhỏ. Cô từng đứng trên sân khấu, biểu diễn cùng mẹ ở một số chương trình. Tuy nhiên, sau này, Thiện Thanh không theo đuổi sự nghiệp cầm mic. Cô đã tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và hiện là giáo viên dạy nhạc.

Diva Thanh Lam bày tỏ cô cảm thấy mừng vì con gái tìm được một nửa đồng điệu, có chung đam mê. Thăng Long tốt nghiệp cao học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam trong năm 2020. Anh theo đuổi dòng nhạc thính phòng.

Thiện Thanh và Thăng Long gắn bó khoảng 2 năm trước khi quyết định về chung một nhà. Cặp uyên ương đều là những người kín tiếng, không chia sẻ nhiều hình ảnh và thông tin về hôn lễ trên trang cá nhân.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận