Tin mới
1
iOS 12 đang giết chết iPhone X?
Nhiều người dùng cho biết màn hình trên iPhone X của họ bị giảm chất lượng hiển thị sau khi lên iOS 12.
Ảnh

iOS 12 đang giết chết iPhone X?

Nhiều người dùng cho biết màn hình trên iPhone X của họ bị giảm chất lượng hiển thị sau khi lên iOS 12.

Hỗn loạn mua iPhone X tại Singapore

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-11-03 02:11

Nhóm người đợi mua iPhone đã xô đổ hàng rào do nhân viên Apple Store dựng lên, tạo nên tình hình mất kiểm soát.

Hon loan mua iPhone X tai Singapore hinh anh 1
Khoảng 16h20 (17h20 giờ địa phương), nhân viên Apple Store Singapore bắt đầu lập rào chắn để chuẩn bị cho việc xếp hàng mua iPhone X. Nhân viên kêu gọi người mua đứng sang tay phải, xếp thành 5 hàng. Tuy nhiên, hàng trăm người phía sau bắt đầu chen lấn, xô đẩy tạo ra tình cảnh lộn xộn. 

Hon loan mua iPhone X tai Singapore hinh anh 2
Thậm chí một số người đã xô đổ rào chắn, va chạm với vệ sĩ tại cửa hàng. Nhân viên Apple Store cho biết họ sẽ gọi cảnh sát nếu đám đông không tuân theo sắp xếp của họ.

Hon loan mua iPhone X tai Singapore hinh anh 3
Sau khoảng 30 phút, tình trạng náo loạn mới được dẹp bỏ. Đoàn người đợi mua iPhone X được chia làm 2 hàng, có rào chắn ở giữa. Khoảng 15 người gồm nhân viên Apple và bảo vệ đứng chặn ở cổng vào, khu vực dễ xảy ra chen lấn nhất.

Hon loan mua iPhone X tai Singapore hinh anh 4
Nhóm này cho từng người xếp hàng vào một và phát băng. Những người may mắn sở hữu băng đeo tay sẽ có cơ hội mua iPhone X. Với khoảng 200 người phía sau, nhóm nhân viên Apple chia làm tổ 3 người, nối tay để chặn họ lại. 

Hon loan mua iPhone X tai Singapore hinh anh 5
Họ thậm chí phải dùng rào chắn giao thông để chặn bên ngoài.

Hon loan mua iPhone X tai Singapore hinh anh 6
Nói với Zing.vn, nhân viên Apple Store cho biết họ đã phải rất vất vả để vãn hồi đám đông. Sau đó xếp thành hàng dài và cho vào lần lượt. Ai may mắn đứng hàng đầu thì vào sớm, bất kể đến từ trước hay vừa đến. "Chúng tôi buộc phải lựa chọn ngẫu nhiên vì không còn cách nào khác", một nhân viên cho hay. Nhóm nhân viên này vẫn phát nước cho người xếp hàng.

Hon loan mua iPhone X tai Singapore hinh anh 7
Đến khoảng 17h45, (18h45 giờ địa phương) những người nắm chắc tấm vé mua iPhone X tạm yên tâm và nằm nghỉ ngay bên trong rào sắt. Nguyễn Thái Sơn, người mua đến từ TP.HCM cho biết anh đã cả ngày không ăn uống. “Vào đến vòng này tôi gần như kiệt sức. Giờ ra sao thì ra” anh nói.

Hon loan mua iPhone X tai Singapore hinh anh 8
"Tôi thấy may mắn vì được là người mua thứ 6. Tôi chen đến nghẹt thở, may được một anh người nước ngoài nhường vị trí. Hiện tại không khí ở đây nhộn nhịp, hào hứng", chị Phạm Ánh Hậu (Hà Nội) chia sẻ. Chị Hậu là người Việt Nam thứ 2 có mặt trong hàng những người được mua máy.

Hon loan mua iPhone X tai Singapore hinh anh 9
Nhân viên Apple sau đó đi kiểm tra code trên vòng đeo tay của từng người một. Nhóm xếp hàng phía trong đã ổn định. Nhân viên cho biết họ không được rời khỏi vị trí, kể cả đi vệ sinh, cho đến khi kiểm tra xong code. Khi kiểm tra code xong, người xếp hàng có thể ra ngoài trong vòng 1 tiếng, theo chị Hậu. Đây là một bà mẹ người Ấn Độ, mang theo con nhỏ 1 tuổi xếp hàng mua iPhone X tại Singapore.

Hon loan mua iPhone X tai Singapore hinh anh 10
Trọng Nghĩa, người có mặt tại Apple Store từ 26/10, cùng nhóm bạn nhìn vào đám đông phía trong rào sắt: Đông quá, tụi em thua. Tụi em sẽ tìm cách mua máy ở địa điểm khác". 

Hon loan mua iPhone X tai Singapore hinh anh 11
Vẫn còn những nhóm rất đông người đứng chờ bên ngoài, phần lớn là người Malaysia và người Hoa. Họ đứng đợi vì nghe nói cửa hàng sẽ mở thêm nhóm xếp hàng mới.

Hon loan mua iPhone X tai Singapore hinh anh 12
Lim Che Kyo, một viên cảnh sát nói với Zing.vn rằng họ được điều động đến để vãn hồi trật tự . Sáng ngày 3/11, cửa hàng này sẽ đón những vị khách đầu tiên tại Đông Nam Á đến mua sản phẩm iPhone X. Tại Singapore, iPhone X có giá lần lượt 1.646 SGD (27,5 triệu đồng) và 1.888 SGD (31,5 triệu đồng).

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận