Tin mới
3
Son Na Eun (Apink) gây thất vọng
Son Na Eun (Apink) không tham gia quảng bá album kỷ niệm 10 năm ra mắt của nhóm. Người hâm mộ cho rằng cô bỏ bê hoạt động nhóm, chỉ tập trung vào diễn xuất.
Ảnh
Ca sĩ có thẻ đen quyền lực
Theo SCMP, để sở hữu thẻ đen nhiều đặc quyền, các ngôi sao Kpop phải có trong tay khối tài sản khoảng 16 triệu USD, chi tiêu trung bình 120.000 USD/năm.

Son Na Eun (Apink) gây thất vọng

Son Na Eun (Apink) không tham gia quảng bá album kỷ niệm 10 năm ra mắt của nhóm. Người hâm mộ cho rằng cô bỏ bê hoạt động nhóm, chỉ tập trung vào diễn xuất.

Hoàng Mập bị cưỡng hôn trên sân khấu khi làm MC

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2016-02-02 05:02

Hoàng Mập bị một fan nữ chạy lên sân khấu cưỡng hôn khi anh đang làm MC chương trình ca nhạc từ thiện tại Long Thành Đồng Nai,

khá bật ngờ anh bị trượt chân té ngã trên sân khấu. Không chịu buông tha, fan cuồng vẫn tiếp tục hôn và chạy mất hút sau khi hôn được danh hài Hoàng Mập

Đến hẹn lại lên, mỗi năm một lần trong dịp gần Tết Nguyên Đán, danh hài Hoàng Mập kêu gọi các nhà hảo tâm và anh em nghệ sĩ cùng nhau giúp đỡ cho người dân ở trại phong Bình Minh có đón Tết đầy đủ hơn và một chương trình ca nhạc từ thiện đầy ý nghĩa. Từ năm 2002 đến nay Hoàng Mập đã tổ chức được 14 năm liên tục tại xã nghèo này. Anh cùng các nhà hảo tâm tặng quà và đêm nhạc “Xuân yêu thương”, và anh xem nơi đây như “ngôi nhà thứ hai” không thể thiếu vắng anh khi độ xuân về.

Anh làm MC suốt 14 năm qua tại nơi đây

Trại phong Bình Minh thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Nơi đây khoảng 110 hộ gia đình có bệnh phong sống tập trung trong một làng nhỏ, cuối năm họ được quà tết và đêm văn nghệ nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Anh vui sướng vì được khán giả tặng cành mai vàng

Mỗi hộ gia đình được một phần quà gồm đường, muối, gạo, cá hộp, bánh, sữa, nước ngọt, dầu ăn, mì gói, quần áo và 350 ngàn...sân khấu do các anh em nghệ sĩ tự dựng và âm thanh đem từ thành phố xuống, cố gắng  làm cho chương trình ca nhạc hay nhất để phục vụ sự thiếu thốn "món ăn tinh thần" ở nơi đây.

Đi cùng anh có vợ Thùy Dung và con gái út Phước Hảo

Tham gia chuyến từ thiện còn có vợ chồng danh hài: Kiều Linh - Mai Sơn, Đông Dương, Trà My, Thảo Trang, Chí Dũng, Đức Trung, Mã Hiểu Đông...

Diễn viên Thảo Trang ngày càng xinh đẹp sau khi li dị chồng là cầu thủ Thanh Bình

Diễn viên Chí Dũng góp sức cho chương trình bằng 2 ca khúc dân ca

Tăng Du Hạo - Nguyễn Đoàn - Đoàn Việt Phương

Ca sĩ Đông Dương

Nhóm hài Kiều Linh - Mai Sơn

Trà My và chồng sắp cưới Hoàng Đạo

Đạo diễn Lê Minh thường xuyên tham gia nhiều chuyến từ thiện cuối năm như thế này

Diễn viên Mã Hiểu Đông phát quà cho người nghèo

Diễn viên Đức Trung

Các nghệ sĩ trang điểm trước giờ lên sân khấu

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận