Tin mới
4
NSND Trần Hạnh qua đời
Nghệ sĩ Trần Hạnh qua đời vào sáng 4/3 do tuổi cao sức yếu, hưởng thọ 92 tuổi.
Ảnh

NSND Trần Hạnh qua đời

Nghệ sĩ Trần Hạnh qua đời vào sáng 4/3 do tuổi cao sức yếu, hưởng thọ 92 tuổi.

Hoài Linh, Xuân Nghị và các nghệ sĩ lỡ hẹn với Táo Quân

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2021-01-25 06:01

Ê-kíp Táo Quân từng gửi lời mời đến các danh hài như Hoài Linh, Trường Giang, Trấn Thành. Tuy nhiên, các nghệ sĩ phải từ chối vì lịch diễn dày đặc.

nghe si lo hen voi tao quan anh 1
Ngày 11/1, thông tin Táo Quân 2021 trở lại khiến đông đảo khán giả háo hức. Táo Quân luôn được ví là món ăn tinh thần không thể thiếu vào đêm giao thừa. Táo Quân quy tụ đông đảo diễn viên hài danh tiếng tham gia, chương trình từng gửi lời mời đến Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang hay gần nhất là Xuân Nghị, tuy nhiên, vì lịch diễn cuối năm dày đặc nên các nghệ sĩ không thể sắp xếp tham gia.
nghe si lo hen voi tao quan anh 2
Hoài Linh: Trước đó, nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ BTC chương trình Táo Quân có 7 lần gửi lời mới đến danh hài Hoài Linh. Do không sắp xếp được thời gian và sức khỏe không đảm bảo nên nam nghệ sĩ đã từ chối.
nghe si lo hen voi tao quan anh 3
“Đóng Táo Quân thì buộc các nghệ sĩ phải quy tụ về một địa điểm. Nhưng lịch của tôi luôn kín, không còn một chỗ trống. Để không ảnh hưởng đến chất lượng chương trình và đưa đạo diễn vào tình thế khó xử, tốt nhất là mình nên từ chối”, Sáu Bảnh chia sẻ trong một bài phỏng vấn.
nghe si lo hen voi tao quan anh 8
Xuân Nghị: Gần nhất, nam diễn viên Nhà trọ Balanha là cái tên được đạo diễn Khải Anh đưa ra lời mời để góp mặt trong Táo Quân năm nay. Tuy nhiên, do lịch công việc cuối năm bận rộn, Xuân Nghị chỉ có thể ở Hà Nội từ 24-26/1. Đạo diễn và ê-kíp chương trình cho rằng thời gian hai ngày quá gấp rút, không đủ để đảm bảo lịch tập. Chính vì vậy, Xuân Nghị và đạo diễn Khải Anh thống nhất chờ mùa Táo Quân năm sau. "Tôi cũng tiếc lắm nhưng không có lựa chọn khác. Nếu dịp Tết năm sau vẫn được mời, chắc chắn tôi không bỏ lỡ nữa", Xuân Nghị nói với PV.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận